Hoàn Ứng Tiếng Anh Là Gì – Cập Nhật 2022

Hoàn ứng tiếng anh là gì

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ tệp này. Advance, đây dường như là một cụm từ bạn nghe rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của tôi, nhưng bạn có biết trong tiếng Anh là gì không? Hãy cùng khám phá thêm trong bài viết dưới đây. Tiếng Anh Nâng cao là gì?

“Tại một quán ăn ven đường, khi tôi đang ăn, một nhóm công nhân đi vào và đang bận thương lượng tiền lương.

Bài viết: Hoàn thành tiếng Anh là gì

– Lễ hội mùa xuân sắp kết thúc, tôi phải tạm ứng tiền lương và gửi về quê.

Những người hộ tống cùng thở dài. Câu chuyện về việc tạm ứng lương của họ khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, chuyện tạm ứng lương. ”

thanh toán nâng cao, tên tiếng Anh còn được gọi là “thanh toán trước”. Để tìm hiểu thêm về tạm ứng trong tiếng Anh, bạn có thể xem cụm từ sau: “as a Advance on your paycheck”, tạm dịch là “tạm ứng trên lương của bạn”.

về cơ bản, tạm ứng có thể được hiểu là thứ đó, thứ đó đã là của bạn, nhưng nó chưa được coi là quy định trong đặc điểm kỹ thuật. Nhưng nếu bạn muốn nhận trước, đây là khoản thanh toán trả trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết một số từ ảnh hưởng đến sự tiến bộ của mình, chẳng hạn như:

– Thanh toán trước: Thanh toán trước

– Người nhận Nâng cao: Người nhận Nâng cao

– Chuyển tiếp: Chuyển tiếp

Ngoài ra, có nhiều từ ảnh hưởng đến điều khoản thanh toán trước và kế toán.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết tiếng Anh nâng cao là gì rồi phải không? Phần tiếp theo chắc chắn sẽ có thông tin mà chúng ta đã bỏ qua, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn tìm được công việc kế toán trong nháy mắt, đừng đọc bài viết này

Nội dung

 • 1 2. Kế toán nâng cao và hướng dẫn
  • 1.1 2.1 Bạn hiểu biết bao nhiêu về các nguyên tắc kế toán của khoản tạm ứng tài khoản
  • 1.2 2.2. Số tài khoản cần sử dụng trước TK 141
  • 1.3 2.3. Định khoản một số nghiệp vụ kinh doanh
  • 1.4 2.4. Cách viết phiếu chi để tạm ứng cho người lao động

  2. Những tiến bộ trong kế toán và những điều bạn cần biết

  Những tiến bộ và những điều bạn cần biết về kế toán

  Trả trước, còn được gọi là trả trước, là một phần số tiền mà người sử dụng lao động phải trả trước trong hợp đồng lao động đã thỏa thuận. Số tiền này sẽ được trả trước hoặc tính theo số lượng sản phẩm và dịch vụ quy định trong hợp đồng. Do đó, số dư hóa đơn sẽ chỉ theo lô hàng. Các khoản trả trước được coi là chi phí trả trước trong sổ sách kế toán của người cung cấp tiền tạm ứng. Khi thực hiện một khoản tạm ứng, nó được coi là một tài sản trong tài khoản cân đối. Nếu những tài sản này là bắt buộc, thì chúng phải được đưa vào báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho kỳ phát sinh.

  Xem ngay: Sóng âm là gì – Vật lý về sóng âm và các bài tập

  Sau đó, tạm ứng hoặc tạm ứng là một thuật ngữ kỹ thuật cần được sử dụng trong kế toán tại thời điểm này. Trong các công ty này, bản chất là tiền lương của công nhân được ứng trước là phổ biến cho những tác động đến các ngành đã thành lập.

  2.1. Bạn hiểu biết bao nhiêu về nguyên tắc kế toán thu hồi tạm ứng

  Bạn hiểu biết bao nhiêu về nguyên tắc kế toán của việc trả trước

  Nếu công ty đang đạt được tiến bộ tại thời điểm này, cần đảm bảo rằng các nguyên tắc sau được tuân thủ để khởi động chiến dịch này một cách thuận lợi.

  – Đối tượng tạm ứng tiền lương phải là người lao động và đang được đơn vị sử dụng lao động có nhu cầu sử dụng lao động. Nó được quy định rõ ràng trong hợp đồng lao động của hai bên. Nếu người tạm ứng không phải của công ty thì chắc chắn công ty sẽ chuyển nhầm tiền hoặc tạm ứng tiền khi họ vắt kiệt sức lao động.

  – Người nhận tiền tạm ứng chịu trách nhiệm về khoản tiền tạm ứng mà công ty đã thực hiện cho bạn trước đây. Để được tạm ứng này, bạn phải giải thích lý do công ty chấp nhận tạm ứng cho bạn. Nếu nó được chấp thuận cho điều này, người nhận khoản tạm ứng có nghĩa là nhân viên cần đảm bảo rằng họ an toàn để sử dụng số tiền cho mục đích mà bạn đã đề cập ngay từ đầu.

  – Khi đã hoàn thành và hoàn thành công việc được cấp trên giao, bạn phải lập phiếu chi để thanh toán khoản tạm ứng, kèm theo phiếu này là chứng từ gốc dùng để thanh toán số tiền đã ứng. Thanh toán trước cho c.ty.

  – Nếu bạn muốn nhận khoản tạm ứng tiếp theo, bạn phải thanh toán đầy đủ khoản tiền tạm ứng. Chỉ khi đó công ty mới được phép chế tạo động cơ đẩy tiếp theo. Nó cũng dễ chơi và dễ hiểu, và đó là một cách để đảm bảo rằng công ty không gặp bất kỳ rủi ro nào khi tiến về phía trước cho bạn. Nếu số tiền tạm ứng ít thì có thể không sao, nhưng khi số tiền tạm ứng nhiều thì doanh nghiệp cần phải đề phòng để đề phòng.

  -Nếu kế toán xử lý các khoản tạm ứng thì cần phải có sổ tài khoản rõ ràng và kiểm tra, ghi chép đầy đủ hồ sơ của từng người nhận tạm ứng, ghi nhận và thanh toán các khoản tạm ứng. Công việc này quan trọng nên kế toán cần phải rất nghiêm túc trong công việc của mình.

  Xem ngay: Trích dẫn tiếng Anh là gì

  Đây là 6 nguyên tắc bạn cần biết về kế toán các khoản tạm ứng của công ty. Nếu có những nguyên tắc này thì chúng phải được thực hiện theo những nguyên tắc này và không thể xây dựng công trình nào khác với những nguyên tắc này. Vì vậy, nếu bạn muốn tiến lên phía trước, bạn phải đảm bảo rằng nguyên tắc này được thực hiện một cách chính xác.

  Bây giờ hãy xem: Nội dung được trình bày – nghĩa của từ: Đã trình bày

  2.2. Các tài khoản cần sử dụng trước tài khoản 141

  Các tài khoản cần sử dụng trước tài khoản 141

  – Nếu tiệc ngắn: tiền và vật liệu đã được trả trước cho công nhân của các công ty đó.

  – Nếu với chủ nợ: Đã thanh toán tiền tạm ứng, số tiền tạm ứng của người lao động, nếu không sử dụng hết thì phải chuyển số vào quỹ hoặc khấu trừ vào lương của người lao động. những người lao động. Nếu bạn có dụng cụ hoặc vật tư, nếu không cần dùng hết, bạn phải cất lại vào kho.

  – Nếu số dư không đủ: là khoản thanh toán trước chưa thanh toán.

  2.3. Cách giải thích một số kiến ​​thức chuyên môn về kinh doanh

  Theo các thông báo và quy định quốc gia, phương pháp kế toán ảnh hưởng đến các khoản tạm ứng có thể được hiểu là:

  – Khi công ty ứng trước tiền và vật tư cho người lao động: Tài khoản số 141 bị thiếu – được hiểu là khoản tạm ứng. và có các tài khoản sau: 111, 112, 152, …

  – Sau khi hoàn thành công việc được giao, người tạm ứng sẽ lập phiếu chi để thanh toán khoản tạm ứng, đây là chứng từ gốc để chứng minh việc tạm ứng sẽ có: ghi thiếu 141 – Được hiểu là tạm ứng, và thiếu các số tài khoản như: 152,153,156,241,331,621, …

  – Số tiền tạm ứng đã sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng nhưng chưa sử dụng cần nhập lại quỹ, hoặc cũng có thể trừ vào lương của người nhận tạm ứng: Thiếu tài khoản 111 – hiểu là tiền mặt, tài khoản. thâm hụt 152 – được hiểu là Nguyên vật liệu, thâm hụt TK 334 – được hiểu là phải trả người lao động, TK 141 – được hiểu là các khoản ứng trước.

  – Nếu số thực chi được cấp trên duyệt lớn hơn số đã nhận tạm ứng, kế toán cần lập lại phiếu chi để thanh toán số tiền tạm ứng bổ sung cho người nhận tiền: Thiếu TK: 152, 153, 156, 621 v.v. .có tài khoản— – được hiểu là tiền mặt.

  2.4. Cách viết phiếu chi trả tiền tạm ứng cho người lao động

  Cách viết phiếu chi để thanh toán khoản tạm ứng cho người lao động

  Khoản thanh toán trước được ghi trên phiếu thanh toán trước. Khi căn cứ này được ghi trên giấy, nó là căn cứ được ghi vào sổ kế toán của công ty. Bạn có biết làm thế nào để viết ra thanh toán?

  Bây giờ hãy xem: autocad là gì – ứng dụng của autocad

  -Ghi số tiền trả trước vào mục 1: Phần này có hai nội dung, một là số tiền trả trước, hai là sổ tài khoản của khoản trả trước này. Trong đó:

  + Số tiền trả trước không rõ ràng, ghi số dư của khoản trả trước vào ngày thanh toán trên sổ tài khoản.

  + Nếu trong mỗi phiếu chi chỉ ghi một dòng thì số tiền trả trước của kỳ hiện tại sẽ được ghi vào phiếu thanh toán tạm ứng.

  – Ghi số chi vào mục 2, kế toán ghi các khoản này theo phiếu tiêu thụ của khoản tạm ứng, mỗi khoản ghi một dòng.

  – Phần chênh lệch sẽ được ghi vào mục 3, không gì khác là khoản chênh lệch giữa mục 1 và mục 2 trong phiếu thanh toán trước.

  + Nếu khoản trả trước không được sử dụng hết, khoản này sẽ được điền vào dòng 1 của mục 3.

  + và trong trường hợp khoản thanh toán vượt quá khoản thanh toán trước, nó sẽ được điền vào dòng đầu tiên của tuần trong mục 3.

  Sau khi kế toán đã viết phiếu chi để thanh toán khoản tạm ứng cho người lao động thì kế toán trưởng cần duyệt ngay cho kế toán trưởng trước khi chuyển cho giám đốc công ty phê duyệt. Sau đó, phiếu chi tiền tạm ứng cho người lao động cùng với chứng từ gốc cần làm căn cứ ghi sổ kế toán của công ty. Như bạn cũng có thể thấy, đây là cách để ghi lại các khoản thanh toán trả trước. Viết không quá khó phải không?

  Đối với các công ty và người trả trước, bằng chứng thanh toán cho khoản trả trước là rất quan trọng. Nếu có các bước thanh toán trước, nếu các bước đó sai thì nguyên nhân đằng sau sẽ sai. Vì vậy vai trò của kế toán trong công việc này là rất quan trọng, họ cần hiểu rõ quy trình và phương pháp ghi, đi đôi với tính cẩn trọng của người làm kế toán.

  Xem ngay: Pháp lý là gì – Điều khoản pháp lý

  Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này, bạn đã biết được English Prep là gì và những điều cần biết về nó.

  Đâu là “kiệt tác” của sơ yếu lý lịch chinh phục nhà tuyển dụng tuyệt đối “xóa sổ” các câu hỏi khảo sát? Điều gì xảy ra với ảnh hưởng đáng yêu của các “giám đốc điều hành”? Các phẩm chất và kỹ năng để trở thành một nhà điều hành

  Loại: Giới thiệu về Kiến thức Công cộng