Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào? Các hướng mang lại tài lộc cho Gia Chủ

Huong nha tuoi nham ty

Video Huong nha tuoi nham ty

Những người sinh năm Nhâm Tý (1972) thường có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này: “Tuổi Tý hợp hướng nào ?”. Ví dụ như “ Năm nào tốt nhất để làm nhà?”, “Hướng cầu thang như thế nào? Đặt két sắt như thế nào?”, …

Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tìm kiếm, đừng bỏ lỡ bài viết này. Vì tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp nhanh chóng …

Độ tuổi phù hợp với bạn

tuoi nham ty hop huong nao

Một ngôi nhà như thế nào thì được coi là hợp phong thủy nếu gia chủ sinh năm Nhâm Tý? Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp hướng nào?

nhâm nhi tuổi dơi của ty

 • Năm sinh (theo lịch Gregory): 1972.
 • Năm sinh (theo âm lịch): Năm
 • Nam: Khảm Đông tứ trạch.
 • Nữ: Nặng (Thổ vượng) thuộc Tây tứ trạch
 • Ngũ hành: tang thach moc (nghĩa là dâu tằm)

Hướng nào phù hợp / phù hợp với bạn bè ngang hàng?

Sau đây là những phương hướng hung tinh cho đại cát đại lợi (nam mạng) mà những người tuổi này cần đặc biệt lưu ý. ..

(Sắp xếp từ cao xuống thấp)

(Sắp xếp từ thấp đến cao)

Định hướng tuổi cho người cao tuổi

Khi xác định được hướng cát / hướng treo, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào đó để xác định hướng nhà, hướng cục, phương vị,… Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo:

 • Hướng nhà (hoặc Cửa chính): Nên chọn hướng Nam (quanh năm). Cơ sở lý luận: Hướng Nam mang lại phúc khí hòa thuận, từ đó gia tăng sự thân thiết giữa các thành viên trong gia đình và tránh xích mích, xung đột.
 • Hướng Hoạt động: Nên chọn hướng Bắc (phục hồi) hoặc Đông Nam (sinh khí). Lý do: + Hướng Bắc: hướng được quý nhân phù trợ. Như vậy sẽ có rất nhiều lợi ích. Ngay cả khi công việc có bế tắc cũng sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Gặp dữ, lành … + hướng Đông Nam: hướng này được cho là hướng thu hút của cải, tiền tài và danh vọng. Gia đình bạn có kinh doanh buôn bán thì nên quay cửa hàng về hướng này thì làm ăn phát đạt, làm ăn phát tài …
 • Hướng phòng ngủ: nên chọn hướng chính đông ( y học tự nhiên) Lý: phương đông. Đó là hướng mang lại phúc lành cho con cái.

tuoi nham ty hop huong nao

Một số lưu ý khác

Việc thiết kế và bố trí một ngôi nhà hợp phong thủy tốn rất nhiều thời gian vì ngôi nhà càng lớn thì càng phải chi tiết, dẫn đến rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Ví dụ như “ Bàn thờ quay mặt về hướng nào ?”, “ Người già quay mặt vào nhà vệ sinh ”, “ Người già quay mặt về phía cầu thang”? Về nhâm nhi ? , “ Đặt két sắt theo hướng nào ? “, …

 1. Hướng Bàn Thờ: Bàn thờ là vị trí thiêng liêng và tâm linh nhất. Vì vậy, vị trí đặt bàn thờ phải tọa hung hướng cát. (sống, thiên y, vạn niên, phục linh)
 2. Hướng nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi tốt lành, có ý nghĩa xua đuổi tà ma. Nhà vệ sinh nên đặt ở hướng treo. (Sơn hải, ngũ quỷ, lục sát, tự sát).
 3. Hướng cầu thang: Tương tự như hướng cổng hay bàn thờ, khi thiết kế cầu thang nên chọn hướng cát.
 4. Vị trí đặt két sắt: Vị trí đặt két sắt luôn là nơi khuất tất nhất trong mỗi hộ gia đình, mang ý nghĩa về tiền tài, của cải.
 • Bạn có thể quan tâm:

Đinh Tiểu Lâm thích hợp với hướng nào vào năm 1967? Hướng nhà, hướng bếp chuẩn nhất

Hướng nào thích hợp cho việc nghỉ hưu? Xem các hướng tốt nhất cho gia chủ sinh năm 1965

Bạn xây nhà vào năm nào

Phong thủy làm nhà là một phạm trù vô cùng đa dạng. Ngoài việc tìm được vị trí đẹp, thiết kế hoàn chỉnh về hướng nhà, hướng phòng là cát lợi thì việc xác định thời điểm xây nhà cũng vô cùng quan trọng. Bởi nếu chẳng may động thổ xây nhà, vào năm xấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ vượng khí của gia chủ. Vậy bạn xây nhà vào năm nào ?

Khi làm nhà, người ta nhắc ngay đến ba điều kiêng kỵ. Đó là ba cái tai, những tòa nhà bằng vàng và những con ốc hoàng gia.

Thông tin chi tiết được cung cấp bên dưới để người đọc có thể hiểu rõ hơn những gì được cho là do tuổi của gia chủ …

Ba tai

Tam tai có nghĩa là tai họa sẽ xảy ra ba năm liên tiếp. Ba tai mà gia chủ tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1972) nên tránh là: Năm Mão, năm Hợi và năm Thìn.

Để giải trừ tam tai, nhiều người thường đến cúng tế, cúng sao giải hạn cho chữ tam tai. Nó khá phổ biến, nhưng không thể nói chính xác nó hữu ích như thế nào. Nhưng ít nhất, nó cũng thành công trong việc giảm bớt suy nghĩ, khiến người ta bớt suy nghĩ và lo lắng. Bởi theo tâm linh, tam tài là quy luật hiển nhiên, phải có …

Kim dài

Kim dài có sẵn ở 4 dạng: 1, 3, 6, 8:

 • Rồng vàng số 1 (hay còn gọi là Kim thân): Gia chủ tuổi này làm nhà có thể mang tai họa vào thân. Tai họa có thể là bệnh tật, bệnh tật, tai nạn. Hạn hán 1 là hạn hán rất nặng, thời điểm này có nhiều người chết, sợ xây nhà là chuyện tốt. Thảm họa cho người vợ.
 • kim lau 6 (hay còn gọi là kim lau tử): tai họa cho con cái.
 • kim long 8 (hay còn gọi là kim lau xanh). Động vật): mang lại tai họa cho gia súc và tài sản.

Tính tuổi kim lâu rất đơn giản, bạn chỉ cần tính tuổi theo âm lịch, sau đó cộng các con số. Trừ 9 nếu tổng vượt quá 9.

Ví dụ, tuổi âm lịch của nam Nhâm Dần (sinh năm 1972): 2019-1972 + 1 = 48, 4 + 8 = 12, 12-9 = 3 => Fan Jinlong => Nếu bạn còn trẻ, trong 2019 bạn sẽ Không thể xây nhà.

Hoàng gia

hoang oc có nghĩa là “ngôi nhà bỏ hoang”. Làm nhà vào năm phạm vào hoàng ốc thường được coi là điềm lành và mang lại tà khí.

Những con ốc hoàng gia cần tránh là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50 , 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Tóm lại, tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1972) không nên xây nhà vào năm 2019 vì phạm phải hung, họa rất lâu. Tương tự như cách tính trên, chúng ta hoàn toàn có thể tính được các năm còn lại.

Máy tính tuổi

Xây nhà là việc hệ trọng của đời người nên chúng ta cần phải suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Người tuổi Tý không hợp làm nhà năm 2019 nhưng nếu phải khởi công xây dựng trong năm nay thì sao? Trong trường hợp này, chúng ta có thể coi là “mượn tuổi”. Dưới đây là một số tùy chọn:

Bảng trên tổng hợp tất cả những người thích hợp để đi đêm và những người thích hợp để vay mượn và xây dựng.

Tóm lại, chúng tôi có tất cả các giải pháp cho câu hỏi “ Độ tuổi thích hợp để buôn bán sỉ là bao nhiêu?” đã sẵn sàng. Người xưa cũng có câu “khởi gia, lập nghiệp”, điều này cho thấy rằng, lập gia đình là một trong hai việc lớn nhất của cuộc đời mỗi người. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu và thực hiện chúng một cách chính xác và đầy đủ. Qua những chia sẻ trên, tôi tin rằng chúng tôi đã khiến bạn đọc cảm thấy hài lòng với những kiến ​​thức này. Cám ơn và hẹn gặp lại!