Giấy chứng nhận người thụ hưởng (Beneficiary Certificate) – 123docz.net

Beneficiary certificate là gì

Video Beneficiary certificate là gì

– Ô số 8: Ghi tiêu chí xuất xứ của hàng hóa:

10 “ctc” là chuyển đổi mã hàng hóa, tiêu chuẩn ctc chỉ áp dụng cho nguyên vật liệu không phải nguyên bản Để đáp ứng tiêu chuẩn này, nguyên liệu hoặc bộ phận không phải nguyên bản được sử dụng trong quá trình sản xuất

3.9. Chứng chỉ người thụ hưởng

Giấy chứng nhận người thụ hưởng là một tuyên bố của người thụ hưởng (người xuất khẩu hoặc người bán) cho người nhập khẩu hoặc người nhập khẩu hoặc người mua xác nhận thông tin (thường là về hàng hóa và chứng từ) cần thiết trong thư tín dụng để thông quan suôn sẻ. isbp 745 không chỉ định bất kỳ mẫu cụ thể nào cho các tài liệu đó.

rio tinto đã xác định hai vấn đề trong b / c của nó: xác thực tài liệu và dung sai tín dụng. Từ những thông tin ghi nhận được có thể thấy tất cả các giấy tờ mà l / c yêu cầu đã được Rio Tinto gửi đi, và họ sẽ không phát hành bất cứ loại giấy tờ nào nữa.

Số tiền chưa sử dụng, bao gồm cả dung sai l / c, là $ 11958,48. Mức chênh lệch nằm trong phạm vi cho phép (+/- 5% * 247695,54 usd = +/- 12384,777 usd) dựa trên phần trăm dung sai (+/- 5%) được nêu trên hợp đồng và thư tín dụng.

Kết luận

Qua việc phân tích hợp đồng kinh doanh quốc tế giữa công ty TNHH thương mại kim thinh Việt Nam và công ty TNHH rio tinto marketing tư nhân, chúng ta có thể thấy được điểm mạnh và điểm yếu của hai công ty khi soạn thảo hợp đồng. Thương mại có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có, vì vậy người đọc có thể tìm cách soạn thảo hợp đồng chi tiết hơn và tránh những chi phí đáng tiếc khi tham gia vào ngoại thương. Đồng thời có thể thấy rõ mối quan hệ thân thiết và tin cậy giữa hai công ty nói trên.

Phân tích hợp đồng này cung cấp cho chúng tôi cách tiếp cận thực tế đối với các giao dịch kinh doanh quốc tế, có được kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt hơn với chiều sâu hơn để có thể hiểu và áp dụng kiến ​​thức này một cách hiệu quả nhất trong một số tình huống tiếp xúc với hoạt động này trong tương lai. Để hoàn thành bản phân tích hợp đồng này, nhóm chúng tôi xin cảm ơn Tiến sĩ Wu Shixing, giảng viên giao dịch kinh doanh quốc tế tại Trường Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, đã hướng dẫn. Trong quá trình xử lý thông tin trong bài làm của nhóm mình vẫn còn nhiều sai sót và sai sót khác, rất mong nhận được sự góp ý của các bạn để nhóm hoàn thiện hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài phân tích này.