Nghiệm Lý Lá Số Của Khổng Minh Gia Cát Lượng | Thầy Phúc Hùng Tử Vi | Lập & Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên Sâu –

Lá số gia cát lượng

Video Lá số gia cát lượng

Truyền thuyết về Long Vương thời Minh Gia Cơ

gia cat luong (tiếng Trung: Gia Cát Lượng; bính âm: zhūgě lilang; 181-234), tên lịch sự Kongming, ông Wolong, bộ trưởng nhà nước, công thần sáng lập, chính khách, nhà ngoại giao, nhà chỉ huy quân sự chiến lược, nhà giáo dục, cũng trong Thời kỳ Tam Quốc Nhà tư tưởng kỹ thuật nổi tiếng. Đóng góp lớn nhất của Gia Cát Lượng là giúp tiết kiệm thiết kế xây dựng nhà Thục Hán, hình thành thế kiềng ba chân trong Tam Quốc, cùng liên minh Thục Ngô chống lại ngụy. Ông được cho là một trong những nhà hoạch định vĩ đại và sáng giá nhất trong thời đại của mình, và được ví như cháu trai của một thầy bói vĩ đại khác của Trung Quốc. Tuy nhiên, năm chiến dịch mà ông phát động chống lại Tào Tháo đều không thành công, và cuối cùng ông đã chết trong trại quân sự. Ông không chỉ tài trí hơn người mà còn nổi tiếng là người trung thành với dân tộc, “trung với nước cho đến chết”. Con cháu của Giả Mã Đông cũng kế thừa ý chí bảo vệ nhà Hán và anh dũng hy sinh khi nhà Thục Hán sắp diệt vong, tạo nên một hình mẫu “trung thành với thiên hạ, trung thành và chính nghĩa suốt ba đời”. “Nổi tiếng về quốc sử, Gia Cát Lượng cũng là vị quan duy nhất được thờ trong Miếu Thành Hoàng thời Tam Quốc (được xây dựng vào thời nhà Minh và nhà Thanh, phụ thân có 41 vị thần với những vị thần tài giỏi và trung thành nhất). Hầu tước Wuxiang, sau này được đặt tên là Marquis Zhongwu, các thế hệ sau thường gọi ông là Marquis Wu hoặc Zhuge Yue. Người hầu gái () rất kính trọng.

Hình tượng của ông được người đời ca tụng qua những câu chuyện lưu truyền hàng nghìn năm, sau đó được La Quán Trung hư cấu. Trong tác phẩm này, nhân vật Cargillian được miêu tả là một tể tướng tài giỏi, đức độ với tài “ăn cơm của quỷ”, đoán và đa mưu như thần, trung thành và khôn ngoan trong vật lý thiên văn dưới bức tường địa lý, biểu tượng của trí tuệ (người tốt là được cứu, người lớn là kẻ nói dối, và trí tuệ tuyệt vời là người khổng lồ).

Tử vi

Lá số Tử Vi của Khổng Minh Gia Cát Lượng

Cung hoàng đạo Trung Quốc sinh năm 181 tân dậu. Hình ảnh ở trên được mô phỏng theo hình ảnh gốc, có sao cùng hoàng đạo / strong> strong>. Có lẽ, đây là một môn tử vi rất nổi tiếng, và chính mệnh và chính tinh – thái dương của mặt trời, mặt trăng và trái đất kết hợp với nhau để tạo thành một truyền thuyết gia đình. Chúng ta có thể sử dụng biểu đồ trên để kiểm tra sự thăng trầm của anh ấy và làm tài liệu tham khảo để giải thích các cung hoàng đạo khác.

Tử vi trắc nghiệm

Nói đến Khổng Tử, khắp Đông Nam Á và cả cộng đồng quốc tế ngày nay, có thể nói hầu hết mọi người đều biết và công nhận rằng ông là một bậc anh minh, một nhà mưu lược không ai có thể tưởng tượng nổi. Hoàn toàn có thể dự đoán được. Thanh than và Mao tấn cuong là hai tác gia phê bình nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc, được coi là đầu tiên trong ba vĩ nhân thời Tam Quốc, trên cả Tào Mạnh Đức và Ôn Tuyền Xương. King Ming tên thật là Jiajiliang, sinh ngày 10 tháng 4 năm Đinh Dậu, tức năm Tuất. Người tuổi dậu ở hương và thân ở mão, đó không chỉ là thân phận của những người không bằng lòng với ý chí của bản mệnh, mà còn là ý chí phấn đấu. Không phải là kém cỏi dù sinh ra hay không; tài năng là bậc đại phu (tả, hữu, thái, thanh long), khôn ngoan nghĩ kế (thái dương ở mão, tam nguyệt ở Hợi). mùi của sự bất công) hướng). Nhân vật của ông là thien lư (gỗ) và mặt trời là công việc thiêng liêng của người có trách nhiệm phò tá nguyên thủ quốc gia (cố vấn, thủ tướng). Người ta thường nói, mã trong lợn là mã chết, mã đã dùng hết, so với chòm sao ở lợn, mã không phải là vô dụng, điều này khiến hắn trở thành hình mẫu cho thế giới bên ngoài và có năng lực. để thuyết phục mọi người. Trong trường hợp khách quý, ngựa càng tích tụ nhiều năng lượng, càng sống và làm việc hăng say. Càng làm việc chăm chỉ (mã + thần), anh ta càng rơi vào trạng thái hao mòn thể xác (mộc chết, hồn phách) xa trời. Một ví dụ điển hình về một vị tể tướng tận tụy với công việc mà quên đi thân thể vật chất của mình. Người có tài nhập mệnh là người có khả năng chế ngự mọi nguyên khí, là người có cả tài dân sự và quân sự, có thể nhìn ra số mệnh kỳ lạ ở vị trí bất chính, là một người rộng lớn, chính là như vậy. có thể nói ông Thông cảm cho mọi vấn đề tù nhân hữu hình và vô hình, từ yếu tố con người đến thiên thời. Kể từ khi ông sinh ra trong ẩn dật ở núi Wolong, ông đã nghiên cứu và phân tích tất cả các lý do có thể dẫn đến sự sụp đổ của nhà Hậu Hán, để được công chúng biết đến, và sau đó cố gắng ủng hộ thế giới. Nói cách khác, chỉ một phần ba đất nước gặp được người tài có thể ở lại. Cuộc gặp gỡ của hai nhân vật này chứng tỏ có một cơ quan chính trị rõ ràng, công khai, âm dương trái phải dẫn đường, và tài năng lớn của một người. Với ba lần vận dụng và tinh chỉnh, cộng thêm tài năng thần bí, vô hình có thể nhìn thấu trời cao, ông là một vị thánh tướng.

Hắn không biết trời có thể thay đổi, sao có thể cầu gió đông nam thiêu trăm vạn binh mã thành xẻng đỏ. Cơn gió ngược này không biết có phải ông ta có thực tài thay đổi thời tiết trái ngược với trời không, hay chuyên gia thiên văn biết lúc đó có gió lạ nên đã cho xây dựng một hòn đảo để chinh phục lòng người. Và trò chơi mượn 10.000 mũi tên từ lâu đài để bắn một đội quân. Tào Tuấn không dám xông pha trận mạc khi chưa biết ngày giờ, chỉ dùng cung tên bắn khi có báo động, trong vài giờ đồng hồ đã có đủ mũi tên để đi du lịch. Khi Tào ở trong trận Xích, quân đủ tên vây bắt và giết được Tào. Tôi nghĩ hai sự kiện này cho thấy ông ấy hiểu thiên văn học tốt như thế nào.

Wei Dian là một vị tướng, bị liệt vào hàng ngũ đứng sau Ngũ hổ khi mới ra mắt, Xuande xin đầu hàng, Kong Ming mắng võ sĩ đen chặt đầu. Anh ta cho biết người đàn ông này có một khớp xương bên trái ở gáy, điều đó có nghĩa là không nên có vẻ ngoài phản bội. Theo tôi, không biết Kong Ming có tài làm tướng giỏi hay chỉ để răn đe những người mà tôi không nên nửa lời, bởi vì tên ngụy quân tử vừa giết sư phụ của hắn chính là Hàn Huyền. người đã đem Wall of Zhuangsha để tế, số tiền tiết kiệm được là một món quà để thăng chức. Vấn đề với đường dây là khía cạnh tàng hình bí ẩn. Còn thủ đoạn thật thì không biết dùng đại gia để đo độ thật, giả ở đâu. Đi ngược xu hướng là một sự phát triển dẫn đến một chiến lược gia quân sự cấp cao cũng phải có những kết quả tài tình. Một toán quân bại trận không bao giờ dám chạy trên đường cái, dễ bị phục kích, Đại tướng quân đành phải cho quân lui theo ngõ hẻm, nhưng khói mù mịt ngoài đường có thể làm nghi binh. Dặn mình chạy ngang đường quốc lộ cứ chạy ra đường cao tốc thế này, ai ngờ kẻ dẫn đường là có thật, có quan đồng can ngăn. Đã phải từ bỏ và chiến đấu. Những thao tác khó hiểu luôn cho đối thủ biết mình phải bắt đầu từ đâu. Tôi muốn dùng bức ảnh này để minh họa rằng Kong Ming tin rằng trên đời này không có đối thủ, mà đối thủ thực sự là trời sinh, trời đất nên anh ta mới nảy sinh ý định phá đám. Biết nhà Hán không may mắn, ông cũng cố gắng thu phục quyền hành của một hoàng tử khác, trở thành thường dân, dệt chiếu, bán dép, giữ tinh thần lấy lại một phần ba đất nước. Trái đất. Vào mùa đông lạnh giá, chỉ có gió lạnh phương bắc, không thể có gió đông nam. Anh ta hỏi có phải thiên tài mới có thể chiếm đoạt được quyền của đấng tạo hóa, điều này khiến tướng quân của Soochow kinh hãi than rằng người này có quyền chiếm đoạt thế giới. Nếu nó sẽ mang đến tai họa cho Soochow để tồn tại, chúng ta phải giết nó ngay lập tức để không phải lo lắng về nó sau này. Biết rằng kiếp này đã hết, ông ta cố tình từ bỏ tinh cầu để tìm kiếm sự sống thêm 12 năm nữa, mục đích đốt động Thường Phượng là để thiêu sống cha con Ý, trong đó có cha của Tư Mã Ý là Tư Mã Chiêu, người sau này trở thành Hoàng đế nước Ngô. của Tang. Đoàn kết dân tộc. Trời mưa như trút nước cũng như lửa bùng cháy ở mọi hướng, động đất và sấm chớp bùng lên từng đám. Đời sau có một câu nói: Làm thế nào mà mìn có thể chạm tới bầu trời? Những vấn đề này không thể không giải quyết thành công, chỉ là hắn đã định sẵn mẫu thân trong vương miện. Hắn kiên quyết phản đối tạo hóa ngược hướng, nhất quyết không cho hắn đáp ứng nhu cầu của chính mình, đây là vị trí của gà trống vàng, nếu là người thường rất dễ gây họa.

Khó có thể so sánh quản di ngo và khương tu nha với không minh, bởi vì hai người này gặp nhau trong thời kỳ thân chinh, cũng có giai đoạn khí hoãn công.

Xin lưu ý: Trên đây chỉ là một số điểm lý thuyết về Gia tài Bazi của Long Vương Minh Gia, để bạn tham khảo, không phải là giải thích chuyên sâu. , không được giải thích đầy đủ. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

——Bài viết tham khảo—— —— Lịch giáo viên——

  • Tel: 0913 563 536
  • Địa chỉ: 712 ct2 bac linh dam, hoàng mai, hà nội>
  • Xây dựng chuyên sâu luận giải tử vi