Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi 2000

Video Tử vi 2000

Mạng lưới của nam giới – Hãy cẩn thận

Chen Chan. ngay thẳng

Mạng tinh thể bạch kim (chân đèn vàng)

Khắc phuc dang hoa

Con trai của gia đình Bahed (ông già)

Bộ xương rồng. lạc đà nói chung

Cuộc đời của hoàng đế

(Chòm sao 2000 – Nữ mạng)

Đường tình duyên của nữ Canh Thìn 2000

12 cung hoàng đạo con vật

1. Tổng quan về tử vi nam

Tử vi cho biết cuộc đời của nam mạng khá suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Họ hiếm khi gặp thất bại lớn trong cuộc sống vì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống ngày càng viên mãn, giàu sang từ năm 27 tuổi cho đến cuối đời.

Nhìn chung, Men’s Watch có những gì mà nhiều người mong muốn trong cuộc sống: sự an tâm, thành công cả về tiền bạc lẫn tình yêu. Đặc biệt những người này nếu biết nhẫn nhịn, nhìn nhận vấn đề rõ ràng thì sẽ có cơ hội đạt đến đỉnh cao trong cuộc sống.

Họ gặp nhiều may mắn nên tài lộc, vận Trung hoa ở mức bình thường, nhưng càng gặp nhiều may mắn thì cuộc sống của họ càng hanh thông.

Tuổi thọ của những cá nhân này từ 78 đến 85 năm. Người sống tốt, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt thì tuổi thọ đương nhiên sẽ tăng lên.

2. Bói tình yêu

Sự nghiệp nam Canh Thìn sinh năm 2000

Dòng dõi tình yêu của người phụ nữ 2000

Số phận của nam gác cổng được chia thành ba tình huống sau:

<3

– Những người sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm mà sẽ sống hạnh phúc mãi mãi vì mục tiêu chung duy nhất của đời mình.

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Xem tuổi kết hôn vợ chồng cho nam mạng Canh Thìn

Nghề nghiệp của những người sinh năm 2000

Gia đạo của nam giới nên yên ấm, hạnh phúc. Những người này phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình mới có thể thành công trong sự nghiệp.

Dù có nhiều ưu điểm nhưng con đường sự nghiệp của nam net cũng có nhiều gập ghềnh.

Bạn phải hết sức cẩn thận và tinh tường để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình, con đường công danh sẽ rất rộng mở và tươi sáng để cuộc đời bạn trở nên tươi sáng nhất.

Đừng phụ thuộc vào bất kỳ ai, hãy tự đứng vững trên đôi chân của mình và phát huy hết khả năng của mình cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Nam thanh niên gác cổng có một sự nghiệp gập ghềnh, kết thúc năm 30 tuổi.

Tuy nhiên, vào năm 36 tuổi, của cải tích lũy bấy lâu nay đã trôi sông đổ bể vì quá tin tưởng người khác và không giữ được ý kiến ​​riêng của mình.

p>

Sự nghiệp của những người này có kết quả tốt đẹp từ năm 37 tuổi, nhưng càng đi lên, họ càng cần phải thận trọng.

Của cải dồi dào, nhưng hãy thận trọng.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi doanh nhân:

Nam giới nên chọn những tuổi hợp về đường tài lộc như: Canh tuất, Bính tý, Kỷ sửu và Đinh Sửu để làm ăn thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi. Gặp nhiều may mắn, không ngừng tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công và lợi nhuận.

Những năm Canh Thìn 2000 gặp khó khăn

Xem độ tuổi kết hôn và các cặp vợ chồng mà nam giới xem

– Chọn Vợ / chồng:

Muốn sống hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, con cái đủ đầy, không phải lo lắng điều gì, đàn ông nên lựa chọn kỹ càng để có sự nghiệp sáng sủa, ngay thẳng. Chọn kết hôn đúng tuổi. Phù hợp với họ cả về tình duyên và phú quý như: canh quan, binh tu, ky ox, dinh suu.

<3

Kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Đinh Hải, Ngô Triết, Bính Dần,…: Trong cuộc sống vợ chồng đôi khi sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, nhưng nếu biết cách hòa giải và nhường nhịn nhau thì sẽ có một gia đình hòa thuận. ,vui mừng.

Năm bất hòa: 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi, không hợp cho việc lập gia đình, kẻo gặp nhiều bất lợi.

Nam giới sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch có số đào hoa, đa đoan, khó kết hôn.

– Tuổi đại kỵ:

Người trông coi quản lý không nên kết hôn hoặc làm việc với các nhóm tuổi xung khắc với họ, chẳng hạn như: Quý, Thân, Dần, Bính, Bính, Nhâm, Thìn.

Nếu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ mới phát hiện ra rằng họ đã phạm vào thời đại Daqi, và cả hai vẫn muốn kết hôn, họ không thể tổ chức một đám cưới hoành tráng. Họ chỉ có thể nấu một đĩa cơm cho tổ tiên của họ để được chứng nhận, và có cơ hội chung sống mãi mãi.

<3

Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi việc xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi trọn đời nam mạng Canh Thìn sinh năm 2000

Những năm 2000 là thời kỳ khó khăn

Năm hạn hán của cây tầm ma con người: 26, 29, 33, 40 tuổi. Chuyện tình cảm, gia đình có nhiều xích mích, bất hòa.

Công việc cũng nên cẩn thận hơn, những ý tưởng mới, kế hoạch lớn nên để sang năm khác thực hiện, sẽ thu được nhiều kết quả mỹ mãn.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

<3

Bắt đầu vào khoảng thời gian hoàng đạo này, mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, dễ thành công, mọi việc hanh thông, đại lợi.

7. Chương trình Phong thủy thống nhất

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo tượng Phật bản mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí cho gia chủ và tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

<3 Cầm mặt Phật Phổ Hiền như cầm trên tay tấm bùa hộ mệnh. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

2000 tuổi Canh Tý nên chọn mặt Phật bằng bạc (thuộc kim loại) để phù hợp nhất với bản mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt phật mã não trắng (hành kim)

Bạn có thể chọn mặt Phật, mặt Phật làm bằng Ngọc Bích Nephrite hoặc Ngọc Bích Ngọc, vì sản phẩm làm từ ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để mang năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng tài lộc và nhờ đó có được sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc. khách hàng.

Tuổi 2000 nên chọn vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành kim, là màu tương sinh với mệnh.

Chọn vòng tay màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ, là màu tương sinh với mệnh Kim.

8. Xem tử vi trên 2000 nam mạng theo năm

-Từ 26 đến 29: 27 phải hết sức thận trọng trong việc đi làm trong tháng 7. Tháng 5, 28, có thể bị ốm đau, bệnh tật, thiệt hại về tài sản, nhưng thành công trong công việc và của cải. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 29 tuổi gặp nhiều khó khăn, buồn phiền, từ tháng 7 mọi việc suôn sẻ, gia đạo yên vui.

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi nam sinh năm 2000

– Từ 30 đến 35: 30 là năm hoàn hảo. Năm 31 tuổi bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong công danh và sự nghiệp. Năm 32 tuổi có hạn vào tháng 8 và 9. Cẩn thận kẻo bị ốm đau kẻo bị tai vạ. Ở tuổi 33, anh đã trải qua nhiều thăng trầm. Ở tuổi 34, cuộc sống đầy đủ về tài lộc, công danh, sự nghiệp, chuyện tình cảm. Năm 35 tuổi, nhiều may mắn đang đứng về phía bạn.

-Từ 36 đến 40: 36 là một năm ổn định khi không có điều gì lớn xảy ra với bạn. Năm 37 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi về công việc và gia đình. Ở tuổi 38, bạn sẽ gặp rắc rối trong tình yêu và cuộc sống gia đình. Năm 39 và 40 tuổi, có nhiều hy vọng kiếm sống.

-Từ 41 đến 45 tuổi: Chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh mắc bệnh vào năm 41 tuổi vào tháng 12. Năm 42 tuổi, một số xui xẻo nhỏ xảy ra không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Năm 43 tuổi, tài lộc vượng phát, công việc có triển vọng sáng sủa. 44 là một năm hoàn toàn tốt đẹp, đặc biệt là tiền bạc và tình yêu. Năm 45 tuổi, mọi việc tốt đẹp tiếp tục, tài lộc ổn định, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc.

– Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Công việc bắt đầu ở tuổi 46. Năm 47 tuổi có hạn vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, nên cẩn thận kẻo gây chuyện thị phi. 48 tuổi yên bề gia thất nhưng còn bận suy nghĩ nhiều việc cần tránh đi quá xa. 49 tuổi.Bệnh nặng vào tháng 4 hoặc 6 hoặc hao tài tốn của hoặc lo lắng về con cái trong 80 tháng. 50 tuổi sự nghiệp tốt, nhưng cần quan tâm đến gia đình con cái nhiều hơn.

– Từ 51 đến 55: Ở nhà có nhiều việc vui, nhưng đến 51 tuổi thì hao tài tốn của. 52 tuổi, 53 tuổi cả công danh lẫn tài lộc, con cháu ốm đau, nên cẩn thận vào các tháng 6 và 8. Năm 54 và 55 tuổi mọi khó khăn sẽ qua đi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Tử vi trọn đời từ 56 đến 60 tuổi: v Những năm này, mọi việc đều bình thường. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho con cháu để tránh những tổn hại không đáng có.

9. Tổng quan về tử vi nam

canth là một con số rất cao,

Một số người đang bận đón người.

Chào mừng bạn đến với thuan sinh,

Đủ vinh quang.

Xuân lỗi số đắng cay,

Mồ hôi và nước mắt chảy ra ngay lập tức.

Xung đột anh chị em vẫn chưa kết thúc,

Nó được cho là có hại, và nó tự nhiên là bất hòa.

Lớn lên và định cư ở những nơi xa xôi,

Nếu bạn có thứ gì đó, tôi không muốn.

Có thể cô đơn,

Các con số không đúng lúc.

Mười người được sinh ra hạnh phúc,

Trái tim nói đúng, Chúa cứu.