Làm chủ vận mệnh – Phật Học Ứng Dụng – THƯ VIỆN HOA SEN

Làm chủ vận mệnh

Video Làm chủ vận mệnh

LÀM CHỦ VẬN MỆNHTác giả: Viên Liễu PhàmBiên dịch: Thích Minh QuangNhà xuất bản: Phương Đông & NXB Văn Hóa Văn Nghệ Làm Chủ Vận Mệnh - Thích Minh Quang

Giới thiệu: Khi một người phàm trẻ tuổi gặp một nhà tiên tri, người tiên đoán mọi thứ trên thế giới. Lưu Sở càng ngày càng trung thành với những gì tiên nhân đã từng nói, từ đó Lưu Sở cho rằng cuộc đời mỗi người đều là số mệnh, không cần phải cố gắng nữa. Rồi một ngày, một người phàm trần đem câu chuyện về số phận của mình kể cho một nhà sư lỗi lạc khác, anh ta rất thương xót và chỉ ra cho con người số phận, điều gì phải tuân theo, số phận và cách thoát khỏi nó. Sau khi giác ngộ, Liu Fan đã học được Đạo, làm chủ vận mệnh của chính mình, thậm chí còn vượt quá tuổi thọ do vận mệnh sắp đặt. Đây là một cuốn sách cần phải đọc để sáng tỏ sự thật khỏi sự giả dối trong những thứ xung quanh cái gọi là vận mệnh.

Lời nói đầu

Quản lý vận mệnh là cuốn sách ghi lại những lời dạy của các học giả thời Minh – Trung đã dạy con trai mình là thiên tài, biết phân biệt lẽ thật của vận mệnh, biết phân biệt thật giả, chuẩn mực của thiện và ác, làm chủ điều thiện Luật điều ác, làm điều thiện, tích đức và khiêm tốn, v.v. Riêng. Trải nghiệm thay đổi cuộc đời của tác giả Willow. Đây là một cuốn sách có giá trị, hữu ích cho thế giới con người, cho những trái tim biến đổi, và xây dựng xã hội hòa bình.

Bài hát gốc được viết bằng tiếng Trung cổ, người ngày nay không dễ đọc. Vì vậy, vào năm đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc, Ngài Hoàng Chí Hải đã không ngại khó khăn, đã giải thích cặn kẽ từ bạch sang bạch để phổ biến mục đích của cuốn sách này, để mọi người đều có thể đạt được Phật pháp. Có thể nói đây là một công trình vất vả với khát vọng cao cả và công đức vô bờ bến. Các bình luận của Huang Zhihai được lưu truyền rộng rãi trong dân chúng, và nội dung của chúng rất phong phú và cặn kẽ. Nhưng đó cũng là mặt trái của nó. Thật đáng tiếc vì con người ngày nay không đủ kiên nhẫn và thời gian để đọc kỹ, sẽ ảnh hưởng đến hứng thú đọc sách quý. Học giả kiêm dịch giả Zheng Mingguang biết rõ điều này nên đã hiệu đính, biên tập, dịch và in để mọi người dễ đọc, dễ hiểu và làm cho mọi người hài lòng. Ông và các nhà hảo tâm đã đóng góp công đức, trên cơ sở này đã được đọc và ghi lại trên băng đĩa, góp phần phổ biến nội dung của cuốn sách này.

Mong rằng những ai đã từng đọc, từng nghe có thể noi theo tinh thần của các vị chủ mệnh cao tuổi để thay đổi cái xấu, tạo dựng tương lai tươi sáng cho đất nước , cho xã hội, cho toàn nhân loại.

Mục lục

Lời nói đầu của cuốn sách Chương 1: Chủ đề của việc ra quyết định Chương 2: Sửa chữa sai lầm Chương 3: Tích lũy đức tính Chương 4: Học đức tính khiêm tốn

Làm chủ số phận của bạn – Tình yêu bừng sáng