Cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi và mệnh cho công việc tấn tới

Linh vật phong thủy hợp tuổi

Video Linh vật phong thủy hợp tuổi

Nếu bạn chưa biết cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi và vật phẩm phong thủy cho công việc sắp tới theo mệnh thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết tiếp theo.

Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi, vật phẩm phong thủy theo mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc vượng phát, cuộc sống tốt đẹp. Cùng tìm hiểu cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi và vật phẩm phong thủy theo mệnh, chuẩn bị cho công việc sắp tới nhé!

Linh vật phong thủy là gì?

Những loại động vật tượng trưng cho sự may mắn, hòa bình được coi là linh vậtNhững loại động vật tượng trưng cho sự may mắn, hòa bình được coi là linh vật

Dưới góc độ phong thủy, những con vật tượng trưng cho sự may mắn và bình an được coi là linh vật. Mỗi linh vật mang một ý nghĩa khác nhau.

Vì vậy, nhiều người thích trưng bày các linh vật phong thủy khác nhau để trang trí nội thất, hoặc chọn các tượng linh vật để tặng người thân, bạn bè, có tác dụng thu hút tài lộc, tránh xui xẻo.

2 top 10 linh vật phong thủy mang lại tài lộc và may mắn

dài

Long chính là linh vật phong thủy được coi là đứng đầu trong Tứ LinhLong chính là linh vật phong thủy được coi là đứng đầu trong Tứ Linh

Rồng là tên gọi khác của rồng, một linh vật phong thủy, được coi là đứng đầu trong tứ thần. Rồng tượng trưng cho sức mạnh mạnh mẽ, mang năng lượng của đất trời.

Vì vậy, nhiều nhà kinh doanh, buôn bán thích trưng bày các linh vật Phong thủy, cụ thể là tượng rồng để cầu tài lộc, công việc thuận lợi, gia đạo bình an, trừ tiểu nhân, trấn áp hung khí.

Kỳ lân

Lân là linh vật phong thủy có tác dụng tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ươngLân là linh vật phong thủy có tác dụng tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương

Kỳ lân là linh vật phong thủy, có chức năng xua đuổi tà ma, ngăn tà, giảm tai họa, giữ gìn sức khỏe, bình an.

Vì vậy, chúng không chỉ được trưng bày trong nhà, nhiều công ty / xí nghiệp / cửa hàng còn đặt một đôi tượng kỳ lân (kỳ lân đực ngậm thỏi vàng hoặc ngọc dưới chân, còn kỳ lân cái dẫm lên kỳ lân con) trước mặt cửa để cầu may mắn và tài lộc.

quy

Rùa đại diện cho tinh thần thanh cao, sự trường tồn bất diệtRùa đại diện cho tinh thần thanh cao, sự trường tồn bất diệt

Với các đặc tính của sức sống dồi dào và trường thọ, con rùa (rùa)> tượng trưng cho một tinh thần cao quý và bất tử. Rùa còn là linh vật phong thủy, đại diện cho sự giao thoa của trời đất – âm dương.

Trong Phong Thủy, người ta còn làm tượng rùa, thường kết hợp với rắn hoặc rùa đầu rồng để tạo thành những linh vật Phong Thủy giúp hóa giải khí xấu và mang lại may mắn. gia đình.

Phượng hoàng

Phượng Hoàng được xem là biểu tượng của sự may mắn, đức hạnh và biểu thị cho sự hòa hợp âm dươngPhượng Hoàng được xem là biểu tượng của sự may mắn, đức hạnh và biểu thị cho sự hòa hợp âm dương

Phượng hoàng là một loài chim rất đẹp, được mệnh danh là vua của các loài chim. Phượng hoàng được coi là bất tử vì khi già yếu, nó tự thiêu đốt và tiếp tục tái sinh, trở nên xinh đẹp, mạnh mẽ và rực rỡ hơn.

Người ta cho rằng phượng hoàng chỉ xuất hiện trong thời thịnh vượng, vì vậy phượng hoàng được coi là linh vật phong thủy tốt lành và phúc đức, tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương.

Pixiu

Tỳ Hưu hay gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giảiTỳ Hưu hay gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải

Pixiu, còn được gọi là Tianlu, bẩn thỉu, yếm thế, là loài không có đáy, chỉ ăn ngọc, ngà voi, châu báu và không ăn rác.

Vì vậy, người ta thường đặt linh vật phong thủy này trong nhà, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh để mang lại may mắn, thăng quan tiến chức, tiền tài, phú quý.

b>

Cá chép

Cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh thuận lợiCá chép biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh thuận lợi

Từ lâu, đã có câu chuyện cá chép hóa rồng nên cá chép được coi là một trong những linh vật mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Ý nghĩa của cá chép là sự cao quý, giàu sang, thăng quan tiến chức. Vì vậy, tượng cá chép thường được trưng bày ở phòng khách, nơi làm việc, ô tô.

Con cóc

Cóc Thiềm Thừ mang đến bình an, may mắn và tài lộc cực tốtCóc Thiềm Thừ mang đến bình an, may mắn và tài lộc cực tốt

Con cóc còn được gọi là cóc ba chân, cóc thần tài. Hình dáng là một con ếch ngồi trên đống tiền vàng, miệng ngậm một đồng tiền vàng và hai chân cầm một đồng xu lớn. Nhiều người đặt mua cóc trong cửa hàng để cầu tiền, bình an và may mắn, giữ của cải và may mắn.

gà trống

Trong phong thủy, tượng gà trống mang ý nghĩa hóa giải đào hoa sát, giải trừ các thế sát cho ngôi nhàTrong phong thủy, tượng gà trống mang ý nghĩa hóa giải đào hoa sát, giải trừ các thế sát cho ngôi nhà

Trong phong thủy, tượng gà trống có ý nghĩa hóa giải đào hoa sát, trừ sát khí cho ngôi nhà, trừ những kẻ xấu nói xấu mình sau lưng. Người ta thường đặt nó ở phòng khách nhìn ra cửa sổ để tình cảm vợ chồng luôn suôn sẻ, hoặc ở nơi làm việc để thăng quan tiến chức, thu lợi.

Ngựa

Tượng Ngựa là linh vật phong thủy mang lại nhiều may mắn, tốt lànhTượng Ngựa là linh vật phong thủy mang lại nhiều may mắn, tốt lành

Ngựa giống như một linh vật phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành, tài lộc, phú quý, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức cho người sở hữu nó. Mọi người thường phải đi bộ rất xa, vì vậy các thương gia và thương nhân thường có một bức tượng của một con ngựa.

Cần cẩu

Chim hạc đại diện cho sự may mắn, phước lộc, mang lại sức khỏe dồi dàoChim hạc đại diện cho sự may mắn, phước lộc, mang lại sức khỏe dồi dào

Theo truyền thuyết, sếu là loài chim bất tử, sống mãi. Vì vậy, hạc trắng tượng trưng cho sự may mắn, phúc lành, mang lại sức khỏe dồi dào và sự cao quý, được ví như hình ảnh của hạc trắng.

Chính vì vậy, nhiều người chọn tượng hạc để trang trí nội thất cao hơn và cầu mong cái đẹp.

3 cách chọn linh vật theo tuổi

Tuổi Dần (Tuổi Tý)

Những người sinh năm Tý sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Tý Linh vật phong thủy theo tuổi Tý

Tính đến khía cạnh phong thủy ba trong một, týt> áp dụng cho tuổi bò, thân, hợi . Vì vậy, nên đặt các linh vật phong thủy trâu, khỉ, rồng trong không gian phòng khách theo tuổi Ất Mão.

Những người sinh năm ngựa (mão), mão (mèo), dậu (dậu) nên tránh những linh vật phong thủy có hình ảnh gà, ngựa, mèo, chuột.

Tuổi (Tuổi Trâu)

Những người sinh năm Kỷ Sửu sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 …

Linh vật phong thủy theo tuổi Sửu Linh vật phong thủy theo tuổi Sửu

Tính đến khía cạnh ba trong một của Phong thủy, th ế hợp với gà, ty và ghen. Vì vậy, những linh vật phong thủy theo tuổi con bò nên trưng bày là rắn, gà, chuột. Nếu đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc, tượng phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, phú quý cho người đó.

Chó, rồng, bát hương là tượng khắc trong tứ hành xung, vì vậy người cầm tinh con giáp không nên bày các vật phẩm có hình trâu bò, cừu, rồng, chó.

Theo tuổi (hổ, hổ)

Mọi người sẽ dần rơi vào những năm sinh âm lịch sau: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Dần Linh vật phong thủy theo tuổi Dần

Xét theo khía cạnh Tam hợp của Phong thủy, thì tuổi dần hợi hợp với chó, ngựa và lợn. Vì vậy, các mặt hàng nên được hiển thị là chó, ngựa, lợn.

Trang trí nội thất, cầu tài lộc, sự nghiệp phát đạt, công việc suôn sẻ. Trong 4 yếu tố khắc kỵ, nên tránh những linh vật phong thủy có hình dáng như khỉ, hổ.

Tuổi con mèo (tuổi con mèo)

Những người sinh năm Quý Mão sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Mão Linh vật phong thủy theo tuổi Mão

Về mặt phong thủy lục hợp tam hợp, Tuổi Mão hợp với chó, lợn, mùi . Vì vậy, các mặt hàng nên được hiển thị là lợn, chó, dê. Nếu bài trí trong phòng khách, phòng làm việc sẽ tránh được năng lượng xấu, mang lại may mắn, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

Trong tứ hành xung thì gà, ty, ngựa là hành khắc trên mão, do đó không nên sử dụng các linh vật phong thủy có hình dáng như gà, mèo, ngựa, chuột.

Age of Dragons (Thời đại của những chú rồng)

Những người sinh năm Tý sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Thìn Linh vật phong thủy theo tuổi Thìn

Tính đến các phương diện tam hợp và lục hợp trong Phong thủy, thì tuổi nào hợp với gà, tý, thân. Vì vậy, những vật phẩm nên bày là tranh gà, chuột, khỉ. Nếu trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng những con vật đó sẽ mang lại may mắn, thuận buồm xuôi gió, thuận lợi trong cuộc sống.

Trong tứ hành, thiên can là chó, bò và mùi, nên tránh các linh vật phong thủy là chó, rồng, dê.

Tuổi kỵ (tuổi con rắn)

Những người sinh năm ghen tuông sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ Linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ

Xét theo các khía cạnh tam hợp, lục sát trong phong thủy thì tuổi nào kỵ với con gà, con bò và con giáp. Vì vậy, các vật phẩm nên được trưng bày là gà, trâu, khỉ. Nếu trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng ngọc hình thú có thể hóa giải hung khí, chiêu tài vượng khí.

Trong tứ hành, kỵ gắn với lợn và thân, dần dà tránh các linh vật phong thủy là lợn, khỉ, hổ, rắn.

Tuổi con ngựa (tuổi con ngựa)

Những người sinh năm Bính Ngọ sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Ngọ Linh vật phong thủy theo tuổi Ngọ

Nhìn theo phương diện phong thủy tam hợp, thì tuổi Giáp ngọ có hợp với tuổi Nhâm Dần → tuổi Mùi không. Vì vậy những vật phẩm nên được trưng bày là chó, hổ, dê. Nếu bạn trang trí nó trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng những con vật đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, công danh, cuộc sống và gia đình bình an mãi mãi.

Trong tứ hành xung, ngựa tương khắc với sửu, dậu, mão và là linh vật phong thủy tránh rắn, gà, mèo, ngựa.

Tuổi Mùi (Tuổi Mùi)

Những người sinh năm Mùi sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Mùi Linh vật phong thủy theo tuổi Mùi

Nói về khía cạnh lục hợp ba trong một trong Phong thủy, thì tuổi Mùi hợp với ngựa, lợn, mèo. Vì vậy, các vật phẩm nên được trưng bày là hình ảnh của ngựa, lợn, mèo. Nếu bạn trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng những con vật đó sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông.

Trong 4 yếu tố thì tuổi mùi khắc với bò, chó, lợn, vì vậy nên tránh những linh vật phong thủy có hình dạng như trâu, chó, rồng, dê.

Tuổi thể chất (Tuổi Ape)

Người tuổi Thân sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Thân Linh vật phong thủy theo tuổi Thân

Khi nói đến khía cạnh tam hợp của Phong thủy, thì tuổi giáp tý phù hợp với ghen tuông, tị nạnh . Vì vậy, các vật phẩm nên được hiển thị là rắn, chuột, rồng. Nếu bạn trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng những con vật đó sẽ giúp phát triển sự nghiệp, tình duyên đẹp đẽ và hạnh phúc.

Trong tứ hành, Bính Thân khắc lợn, nên tránh xa các linh vật phong thủy là lợn, hổ và khỉ.

Age (tuổi)

Tuổi Quý Dậu sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 …

Linh vật phong thủy theo tuổi Dậu Linh vật phong thủy theo tuổi Dậu

Theo quan điểm của Phong thủy, tuổi Kỷ dậu hợp với ngọ, sửu, ngọ. Vì vậy, các vật phẩm nên được trưng bày là rắn, trâu, rồng. Nếu trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng những con vật đó sẽ giúp may mắn, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong tứ hành, gà trống khắc với chào mào, lợn và ngựa, nên tránh mèo, chuột, ngựa và gà là linh vật phong thủy.

Tuổi con chó (Dog Age)

Những người sinh năm Giáp Tuất sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030 …

Linh vật phong thủy theo tuổi Tuất Linh vật phong thủy theo tuổi Tuất

Khi xét trên phương diện phong thủy tam hợp, thì tuổi Giáp tuất hợp với mão, dần, mão. Vì vậy, các vật phẩm nên được trưng bày là mèo, hổ, ngựa. Nếu trang trí ở phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức có hình động vật sẽ giúp chiêu tài, thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma.

Trong tứ hành thì chó là khắc với lợn, bò và mùi, vì vậy không nên dùng các linh vật phong thủy hình rồng, trâu, dê, chó.

Tuổi con lợn (Tuổi lợn)

Những người sinh năm Kỷ Hợi sẽ thuộc các năm sinh âm lịch sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031, …

Linh vật phong thủy theo tuổi Hợi Linh vật phong thủy theo tuổi Hợi

Xét trên phương diện phong thủy tam hợp, thì tuổi lợn hợp với mão, dần và thơm. Vì vậy, các vật phẩm nên được trưng bày là mèo, hổ, dê. Nếu trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo trang sức bằng những con vật đó sẽ mang lại cảm giác vượng khí, hanh thông, suôn sẻ trong sự nghiệp.

Trong tứ hành xung, lợn không nên kỵ và tránh những linh vật phong thủy hình rắn, khỉ, lợn.

4 Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh

Định mệnh

Vật phẩm phong thủy theo mệnh KimVật phẩm phong thủy theo mệnh Kim

Nếu trên bàn người vàng đặt gà hoặc khỉ, rồng, thỏi vàng, tỳ hưu, kỳ lân, rồng, cầu tráng men và các vật phẩm phong thủy khác thì mang ý nghĩa cầu may, sẽ luôn gặp may mắn. Phát triển sự nghiệp.

Death of the Wood

Vật phẩm phong thủy theo mệnh MộcVật phẩm phong thủy theo mệnh Mộc

Những người thuộc gia đình Pamu thuộc mệnh thủy nên những vật phẩm Phong thủy Pashui bày trong nhà rất tốt. Có thể trưng bày tượng phật di lặc, cá chép, tranh cá chép treo tường, tranh thuận buồm xuôi gió, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại, quả cầu phong thủy,… và các vật phẩm khác để gia tăng tài lộc.

Định mệnh

Vật phẩm phong thủy theo mệnh ThủyVật phẩm phong thủy theo mệnh Thủy

Người mệnh thủy sinh kim nên những đồ vật liên quan đến kim loại, thạch anh hay pha lê rất tốt để trưng trong nhà. Có thể bày tượng rồng, thần tài,… để mang lại vượng khí, tiền tài, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Lửa chết

Vật phẩm phong thủy theo mệnh HỏaVật phẩm phong thủy theo mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa sinh ra từ mộc nên các vật phẩm Phong thủy theo tiêu chuẩn phải liên quan đến gỗ. . Trưng bày những vật phẩm đó làm tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Định mệnh

Vật phẩm phong thủy theo mệnh ThổVật phẩm phong thủy theo mệnh Thổ

Người mệnh thủy sinh hỏa, vì vậy các vật phẩm phong thủy nên để trong nhà có màu đỏ, cam, hồng, tím.

Bạn có thể dùng những màu này để trưng bày những bức tượng như vịt quan, gà trống, pixiu, chó để mang lại nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe cho người đó.

Trên đây là những thông tin mà bách hóa xanh chia sẻ đến bạn đọc về cách chọn linh vật phong thủy cho công việc sắp tới theo tuổi và mệnh, hy vọng bạn chọn được linh vật phù hợp. Phù hợp với phong thủy.

Mua nhiều loại đồ ngọt ngon ở trung tâm thương mại:

Cửa hàng bách hóa xanh