Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn

Lục sát là gì

Video Lục sát là gì

Việc tìm kiếm là sự kết hợp của các phương vị, không dành cho chủ nhân và quái vật. Theo phong thủy, nó có nghĩa là điêu khắc các nhân vật, gây ra những điều xui xẻo, bất hạnh, xui xẻo không đáng có.

Khảo sát là gì? T rước đó như thế nào để hướng nhà trắc trở chính xác và tránh gặp vận may đã và đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây, homedy muốn chia sẻ câu hỏi này, các bạn cùng tham khảo nhé!

Khảo sát là gì?

Trường phái phong thủy tam trạch cho rằng việc tìm kiếm chính là sự kết hợp giữa phương vị của chủ nhân và mệnh không phù hợp tạo nên những điều xui xẻo. Tổ hợp này còn có nhiều tên gọi khác nhau như lục cung, lục tinh.

Theo đó, trong kiến ​​thức Phong Thủy cũng đã đề cập rằng sát tinh là trạng thái xấu của ngũ quỷ, tử, hại, sát. Bốn trạng thái này gieo rắc tai họa và diệt vong cho gia chủ. Đồng thời, đối nghịch của sáu và sáu yếu tố là trạng thái tốt, bao gồm sinh khí, vận may, thiên phục và địa vị.

Trước khi tìm hiểu cách giải hướng của người khảo sát để tránh gặp may, bạn nên hiểu ý nghĩa của tìm kiếm. Do đó, trong từ điển Hàn-Việt có ghi:

“luc” có nghĩa là số 6. Trong biểu tượng lục phủ, sáu thiên thể tượng trưng cho những người thân xung quanh bạn như: người sinh ra bạn – mẹ bạn (chính ấn, thiên ấn), và người sinh ra bạn – con bạn (thực tế). . Thần, thương nhân), người ghét mình (công lý, thiên can), người mình ghét (tài chính, thiên tài), người giúp mình (tỷ thần, bói bài), tổ hợp các mối quan hệ cuối cùng ảnh hưởng lẫn nhau.

Còn “cận”, theo từ điển Hán Việt, thuộc trạng thái khắc, gây ra những điều xui xẻo, xui xẻo, phiêu bạt, ảnh hưởng đến mọi yếu tố xung quanh cuộc sống của gia chủ như công việc, học hành, tình duyên, gia đạo, danh vọng… Nói chung, Killing mang ý nghĩa của sự phát triển xấu.

Trong gia đình và xã hội, một người thường có nhiều mối quan hệ khác giới cùng một lúc. Trong cuộc sống không có mối quan hệ nào là lúc nào cũng tốt đẹp, tùy từng thời điểm mà mỗi người có những câu chuyện, sự việc, đánh giá, ý kiến ​​khác nhau. Cuộc tìm kiếm vì thế bộc lộ những ức chế trong các mối quan hệ, những khó khăn ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình, những mâu thuẫn và bất đồng trong các mối quan hệ xoay quanh các chủ đề.

Theo các chuyên gia Phong thủy Bát trạch, sáu sát là hướng xấu. Thậm chí, trong tử vi, ngôi sao sáu cánh thuộc hành Thủy, một chòm sao sẽ mang đến nhiều tai họa và rắc rối cho cuộc sống của mỗi người.

& gt; & gt; Bạn có thể quan tâm:

 • Tổn thương là gì? 5 Cách Hóa Giải Các Hướng Nhà Có Hại Tốt Nhất
 • Sức Sống là gì? Cách chọn hướng nhà để mang lại may mắn và phú quý

Cách xác định hướng tìm kiếm của ngôi nhà

Hướng điều tra khác nhau ở mỗi người, cũng như diện mạo, năng lực, nghị lực và cuộc sống của từng chủ hộ. Vì vậy, để xác định hướng tra nhà chính xác nhất cần dựa vào năm sinh của gia chủ.

Việc tính toán cần dựa vào âm lịch năm sinh của gia chủ để xác định vận mệnh, vận mệnh. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cộng tất cả các chữ số của năm sinh, bớt đi một chữ số, rồi tính nhà theo hằng số thông thường trong bảng dưới đây:

 • Thứ nhất: Đàn ông tò mò, phụ nữ tò mò.
 • Thứ hai: Đàn ông si tình, đàn bà si tình.
 • 3: Đàn ông cúi đầu, đàn bà yêu.
 • Số 4: Đàn ông cúi đầu, đàn bà đa tình.
 • Số 5: Nam lạy, nữ lạy.
 • Số 6: Đàn ông khôn, đàn bà khôn.
 • Số 7: Đàn ông tốt, đàn bà khôn.
 • 8: Nam cúi đầu, nữ cúi chào.
 • Số 9: Đàn ông khôn, đàn bà khôn.

Sau khi xác định được chòm sao hộ mệnh nam và nữ như trên, chúng ta cần kết hợp phương vị không gian để tính ra hướng tìm kiếm chính xác nhất:

 • Các mặt phía Tây và Nam của bốn mặt giao nhau (ly — các mặt phía Đông tứ phương)
 • Các mặt phía Tây của bốn phía giao nhau với các mặt phía Bắc (khảm — các phía đông của bốn hướng) bốn phía Đông của bốn hướng)
 • Tây Sifang gặp Đông (Sifang-Đông Sifang)
 • Đông Sifang gặp Tây Nam (Tây và bốn hướng)
 • Tây Sifang, Sifang gặp hướng đông nam (từ – đông sang bốn hướng)
 • Con quái vật pari từ đông Sifang gặp hướng đông bắc (có thể là tây bốn hướng)
 • Đông tứ quái gặp Tây Bắc (Chấn – Tây tứ hướng)
 • Đông tứ quái Khảm gặp Tây tứ (Chấn – Tây tứ trạch)

Vì vậy, vụ án trên là hướng điều tra và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý để tránh những hướng tra cứu này khi xây dựng, mua bán nhà chung cư.

Cách khảo sát này không chỉ áp dụng khi xác định hướng nhà, hướng nhà khi thiết kế xây dựng công trình, gia chủ cũng cần tránh xây dựng những vị trí tích cực về hướng này như phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bàn làm việc…

Theo quan niệm dân gian, hướng tìm trong nhà thích hợp với những nơi có nhiều năng lượng âm và ít ảnh hưởng đến sinh hoạt như nhà tắm, nhà kho, …

Hóa giải hướng Soufun như thế nào để tránh xui xẻo?

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngôi nhà bạn hiện đang sở hữu xoay theo hướng tìm kiếm? Bỏ qua hướng tìm kiếm là điều bạn phải làm. Điều này giúp cuộc sống của bạn được phát triển hơn, năng lượng dương chạy trong nhà, mang đến những cơ hội trong cuộc sống, tránh được những điều xui xẻo, không may mắn, …

Có nhiều cách khác nhau để giải quyết định hướng của người khảo sát, hãy xem cách nào được coi là hiệu quả nhất và dễ dàng nhất hiện nay.

1. Hãy cẩn thận để thay đổi hướng của cửa

Trong số các phương pháp thay đổi hướng tìm kiếm, đổi hướng cửa là một trong những cách dễ nhất để hóa giải phương hướng. Tuy được coi là phương pháp hiệu quả nhất nhưng phương pháp này lại gây tốn kém và tốn thời gian nhất cho gia chủ. Do nguyên tắc xây dựng là hướng cửa chính không thể thay đổi nên bạn có thể xử lý bằng cách sử dụng thêm cửa phụ. Nếu các thành viên trong gia đình thường xuyên di chuyển từ cửa phụ thì cửa trước chỉ có tác dụng tượng trưng, ​​giảm bớt nguồn khí xấu vào hướng nhà.

Gia chủ có thể làm thêm cửa theo hướng tốt của ngôi nhà (hướng năm, thiên y, phục vị, sinh khí) hoặc theo mệnh của các quý nhân trong nhà, từ đó mới có thể sinh vượng khí. bản thân và gia đình.

& gt; & gt; Xem thêm: 4 Dấu Hiệu Đại Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Chung Cư

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp nguồn sát khí

Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tạo ra năng lượng mạnh xung quanh cửa để trấn áp những luồng khí xấu khi ngôi nhà đến gần. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau có khả năng trấn trạch, ngăn chặn tà khí, hóa giải hung khí, gia chủ có thể dùng làm tượng phật để bảo vệ gia chủ khỏi những tai họa. Gương Bát Quái Phong Thủy giúp ngăn chặn năng lượng tiêu cực, hóa giải hiệu quả các luồng khí xấu, phản xạ các nguồn khí xấu, bảo vệ cuộc sống gia đình. Đá phong thủy giúp trấn trạch, giảm bớt những điều xui xẻo trong phong thủy.

Ngoài ra, gia chủ có thể cân nhắc sử dụng các loại vật phẩm phong thủy khác như cây xanh phong thủy, kỳ lân, tỳ hưu… mang lại phong thủy tốt và hạn chế những yếu tố xấu do hướng gây ra. Phòng Tìm kiếm.

3. Chú ý đổi hướng bếp

Đổi hướng bếp được xem là cách hóa giải sát nhiều gia chủ lựa chọn vì nó giúp mang lại hiệu quả tốt. Gia chủ cần lưu ý rằng chỉ cần đặt bếp theo tuổi là hoàn toàn có thể làm được.

Không chỉ cần chú ý đổi hướng bếp, gia chủ còn có thể kết hợp đặt hướng bàn thờ, hướng giường ngủ, … theo hướng tốt để có thể trấn trạch hóa sát. của căn nhà. Phương pháp này thường được các chuyên gia Phong thủy gọi là “đại cát thắng tiểu nhân”.

Tôi hy vọng thông tin được tổng hợp trên trang chủ batdongsan về khảo sát là gì, mối nguy hiểm của nó và các giải pháp phong thủy sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên cập nhật trang tin tức bất động sản mới nhất mỗi ngày.

n.method (tổng hợp)

Theo dõi blog ngôi nhà đẹp của homedy