Sa Trung Thổ là gì, sinh năm nào, hợp màu gì, khắc mệnh gì?

Mạng sa trung thổ hợp màu gì

Video Mạng sa trung thổ hợp màu gì

Chia sẻ mệnh kim là gì, hợp màu gì, hợp mệnh gì và những lưu ý phong thủy cho người mệnh trung thổ.

Trong ngũ hành, nạp âm sa trung là một trong 6 nạp âm thuộc hành thổ. Trên cơ sở xác định được thế nào là sa trung sẽ giúp bạn đoán biết được tính cách và cuộc sống tương lai của mình ở một mức độ nào đó. Vậy chính xác thì số phận của Trung địa là gì? Tìm nó trong bài viết dưới đây.

1. Số phận của trái đất là gì?

Thổ nhưỡng Thổ là một trong ngũ hành quan trọng trong ngũ hành âm dương, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong đó sa trung là phụ tải thuộc hành thổ.

Theo tiếng Hán Việt, sa trung trù có nghĩa là “cát” hoặc “đất phù sa”. Nói một cách dễ hiểu, “sa” có nghĩa là cát, “trung” có nghĩa là nội thất, hỗn hợp, trộn lẫn và “thổ” có nghĩa là đất.

Những người thuộc tầng lớp trung lưu thường thất thường, đôi khi hiền lành, đôi khi sôi nổi. Chính vì điều này mà những người xung quanh không thể hiểu hết được tính cách của họ.

sa trung thổ là gì

Sa Trung Thổ là một nạp âm thuộc mệnh Thổ

2. Người mệnh Sa Trung Thổ sinh vào năm nào?

Theo phong thủy, những người sinh vào các năm Bính Thìn (1916, 1976, 2036, 2096) và các năm Bính Dần (1917, 1977, 2937, 2097) có mệnh trung cát .. Cụ thể:

Những người sinh ra vào những năm bính âm có ngọn lửa và không khí của đất. Nhưng lửa sinh ra đất, rễ mọc cành, đạo đức dày dặn, đời người là điềm lành.

Những người sinh vào năm cố định có Khí của cốc cố định và nguyên tố thuộc hỏa. Song hỏa và hỏa hòa quyện vào nhau, bổ sung cho nhau và cùng phát triển nên những người sinh vào giờ này thường phát tài, cuộc đời khá suôn sẻ và may mắn.

Yêu nhau vào năm 1977, họ được biết đến với khả năng giao tiếp tuyệt vời, năng lượng và sự hào hứng. Họ rất chú ý và thích những thứ hoàn hảo và lộng lẫy, đặc biệt là những người tuổi này có gu thẩm mỹ rất tốt. Họ sẽ cố gắng bày tỏ ý kiến ​​của mình.

3. Số phận của Trung địa là gì? Định mệnh là gì?

Mọi người đều được sinh ra với dấu hiệu vận mệnh của riêng họ, một loạt các âm thanh độc đáo. Và nạp âm khí đó theo cung hoàng đạo của mình để áp dụng vào cuộc sống như chọn màu xe, màu sơn hay chọn lấy người phù hợp. Điều này sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.

Theo mối quan hệ tương khắc của ngũ hành, thổ tương sinh với hỏa và kim, tương khắc với mộc và thủy.

Mệnh sinh mệnh kim gồm có: hải trung kim, kim khí kiếm, phong kim bạch kim, kim khí bạch kim, kim sa trung, kim bạch kim, nhẫn kim khí và lịch hỏa. , Lửa Phù Tang, lư hương trung hỏa, lửa trời, lửa kế sơn, lửa đầu sơn.

Các vận may tương thích với sa trung tho bao gồm: lou bang tho, dau tho lâu đài, thượng ốc hạ thổ, thuổng thông thượng, đại trạch thoi và sa trung lâu đài.

Số mệnh hoàn toàn trái ngược với sa trung thổ bao gồm: đại lam miêu, du dương liễu, sa trung thu và thương bính, di bình, làm tang, thạch lựu, phóng đơn. , nước thuyên thủy, nước rồng, nước hoa sữa, nước suối lớn, nước biển lớn.

4. Số phận cuộc đời của những phận đời ngang trái

4.1. Sự nghiệp

Đối với những người thuộc mệnh Trung Thổ, bất cứ khi nào nhìn thấy mục tiêu và lợi ích chính đáng, họ sẽ không chần chừ mà hành động ngay.

Hầu hết mọi người không muốn bị ràng buộc bởi các khuôn mẫu, vì vậy họ thường xuyên tiếp xúc với nhiều lĩnh vực mới. Họ thích hợp với các công việc liên quan đến công nghệ viễn thông, bất động sản, kinh doanh bất động sản, kinh doanh, du lịch …

Đối với những người mệnh thổ, nếu thích yên tĩnh thì họ thích hợp tham gia các nghiên cứu triết học, ứng dụng khoa học vào nông nghiệp, tư duy ..

Những cá nhân này đã đạt được thành công lớn nhờ sự sáng tạo và tài năng của họ. Chúng tôi cũng tích cóp được nhiều tiền, hầu hết đều là những người khá giả, trung lưu trở lên, giàu sang phú quý.

Tuy nhiên, cũng có mặt trái của sự thiếu tự tin, và nếu rèn luyện được đức tính này, chắc chắn họ sẽ thành công.

4.2. Cảm xúc

Đa số họ là những người yêu muộn vì phải tập trung cho sự nghiệp ổn định nên tình yêu của họ có xu hướng muốn gác lại và khi ổn định sẽ tính đến chuyện đó. Chính vì điều này mà họ đôi khi đánh mất tuổi trẻ và không trải qua nhiều mối tình.

Khi yêu, những người mệnh Thổ có xu hướng tham công tiếc việc và luôn cống hiến hết mình cho công việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ dành ít thời gian và tình cảm hơn cho người ấy của mình. Vì vậy, đôi khi đối phương cảm thấy khô khan và thiếu lãng mạn.

5. T ô tô con màu gì?

Việc xác định màu nào phù hợp với mệnh Trung thổ cũng dựa vào ngũ hành tương phản lẫn nhau.

Theo quy luật tương phản giữa ngũ hành thì mệnh kim trung và mệnh thổ thường ghép với các màu đỏ, tím, hồng, cam là thuộc hành hỏa, vì hỏa sinh thổ nên sẽ rất tốt. cho số phận. Ngoài ra, màu vàng và nâu thuộc hành thổ cũng phù hợp, vì thổ tương sinh nên cũng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ và tăng tính ổn định. Vì vậy, khi mua xe nên ưu tiên màu của hỏa, thổ.

Theo ngũ hành lại là thổ khắc mộc, vì vậy mệnh kim trung thổ nên tránh các màu xanh lá cây thuộc hành mộc. Đồng thời, đất tuy có thể kiềm chế nước nhưng vẫn bị hao tổn sinh khí nên cũng cần tránh các màu đen, xanh lam thuộc hành thủy.

Ngoài ra, màu trắng, xám và bạc, là những nguyên tố kim loại, cũng là những màu mà những người trung tính nên tránh. Tuy theo quan hệ tương sinh của kim sinh thổ nhưng kim sinh kim lại thuộc thổ. Vì vậy, các màu thuộc hành kim phải tránh.

Trên đây là những chia sẻ về sa trung có tốt không? Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về mệnh này, từ đó bạn có thể hiểu rõ nhất về mệnh thổ của mình để gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.