Mở tài khoản MBBank, điều kiện, thủ tục mở tài khoản ngân hàng MB Bank

Mb bank bao nhiêu tuổi làm thẻ được

Video Mb bank bao nhiêu tuổi làm thẻ được

Bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ do mbbank cung cấp nhưng chưa biết điều kiện và thủ tục mở tài khoản mbbank? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

mo tai khoan mbbank

Mở tài khoản ngân hàng mb bank: khái niệm, điều kiện, cách mở tài khoản.

1. Tài khoản ngân hàng mb là gì?

Tài khoản ngân hàng mb được hiểu là mã định danh được ngân hàng mb sử dụng để quản lý thông tin khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) giao dịch với ngân hàng của mình.

Hầu hết các loại tài khoản ngân hàng mb được phát hành cho mục đích thanh toán hoặc tiết kiệm của khách hàng.

Loại tài khoản ngân hàng mb:

-tài khoản thanh toán ngân hàng MB: thẻ atm, thẻ thanh toán quốc tế mb bank, thẻ tín dụng mb bank-tài khoản tiền gửi ngân hàng mb: tài khoản tiền gửi cố định và tài khoản tiền gửi không kỳ hạn. -tài khoản vay ngân hàngmb

2. Khi mở tài khoản ngân hàng mb cần chú ý điều gì?

Để mở tài khoản ngân hàng mb nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, trước khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng mb bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

2.1. Chọn loại tài khoản ngân hàng mb bank

Tùy theo loại tài khoản ngân hàng mb cung cấp và nhu cầu thực tế của cá nhân sử dụng tài khoản ngân hàng, có thể lựa chọn loại tài khoản ngân hàng mb phù hợp. Cụ thể:

-Nếu bạn muốn mở tài khoản mb bank để quản lý tài chính, rút ​​tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến … thì có thể đăng ký mở tài khoản techcombank (thẻ thanh toán mb). ngân hàng, thẻ tín dụng ngân hàng mb) – Nếu dư dả và muốn đầu tư sinh lời, bạn có thể mở tài khoản tiền gửi ngân hàng mb ngân hàng ….

2.2. Điều kiện mở tài khoản ngân hàng mb

– Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự. Người dưới 18 tuổi hoặc không có năng lực hành vi dân sự phải có người giám hộ đi cùng. – Có giấy tờ tùy thân / hộ chiếu hợp lệ

mo tai khoan mbbank 2

Điều kiện cần và đủ để mở tài khoản ngân hàng mb.

2.3. mb Giờ Ngân hàng

Hiểu rõ giờ làm việc của mbbank sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp công việc và đăng ký tài khoản mbbank đúng hạn.

Hiện tại ngân hàng mb mở cửa giao dịch từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8: 00-12: 00, 13: 30-17: 00. Một số chi nhánh / ngân hàng pgd MB ở các thành phố lớn làm việc vào sáng thứ bảy

2.4. Chuẩn bị hồ sơ cá nhân

Để có thể tạo tài khoản ngân hàng mb, bạn phải có giấy tờ tùy thân / thẻ căn cước / hộ chiếu hợp lệ. Trước khi đến mb bank để đăng ký tài khoản, bạn cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ này và mang theo bên mình.

2.5. phí mở tài khoản ngân hàng mb

Theo khảo sát của 9mobi.vn, ngân hàng mb miễn phí 100% phí mở tài khoản

Nếu khách hàng muốn mở một tài khoản kỹ thuật số tốt, phí mở tài khoản dao động từ 1.000.000 đồng – 25.000.000 đồng

3. Cách mở tài khoản ngân hàng mb

Hiện tại, có hai cách để mở tài khoản ngân hàng quân đội: mở tài khoản ngân hàng mb truyền thống và mở tài khoản ngân hàng mb trực tuyến. Việc đăng ký tài khoản mb bank online nhằm giúp bạn khai báo trực tuyến các thông tin cá nhân của mình. Ký xác nhận tất cả các thủ tục mở tài khoản, hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng mb, sau đó vẫn đến quầy giao dịch ngân hàng mb.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng mb

Vui lòng mang theo CMND / thẻ căn cước / hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng mb / pgd gần nhất, điền đầy đủ thông tin và đăng ký mở tài khoản ngân hàng mb, đợi giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký.

mo tai khoan mbbank 3

Các bước để mở / tạo tài khoản ngân hàng mb.

Vậy là 9mobi.vn đã cùng bạn đi tìm hiểu khái niệm, tính năng và tổng quan về cách mở tài khoản ngân hàng quân đội rồi phải không? Trong quá trình đăng ký tài khoản mb bank, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể gọi điện đến mb bank ( 1900545426 ) để được hỗ trợ.