Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Cách cúng sao Thổ Tú nam nữ mạng

Sao tho tu chieu mang

Video Sao tho tu chieu mang

Sao Thổ Tú chiếu mệnh mang đến điềm xấu, chủ về liên quan đến công danh và sự nghiệp của sao Cửu Mạng. Khi gặp phải, bản mệnh cần quan tâm và chăm sóc nhiều hơn, để xua đi những điềm xấu, mang đến những điềm lành. Vậy sao Thổ Tú năm nào và cách hóa giải như thế nào?

1. Sao Thổ là gì? Sao Thổ tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Cách cúng sao Thổ Tú nam nữ mạng

Sao Thổ là một trong chín kỷ nguyên kỳ diệu

Sao Thổ là một ngôi sao hung dữ trong khoảng thời gian chín năm. Còn gọi là cùm, hạn hán dễ xảy ra tai họa, xuất hành bất lợi, gia súc mất mát. Người mệnh Thổ nếu gặp sao Thổ Tú sẽ bị kẻ gian chê trách, đi lệch hướng bất lợi, chức vụ chính thức khó thành.

Sao Thổ đến ở thời đại nào, thường thử thách sự kiên trì và lòng dũng cảm của thời đại đó. Ban đầu, công việc và các mối quan hệ xã hội có thể không được như mong đợi nhưng nếu chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình và có trách nhiệm, bạn vẫn sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi.

Về hôn nhân và gia đình dễ xảy ra xung đột, tôn giáo hoặc căng thẳng. Bản mệnh có nhiều cung bậc cảm xúc, dễ buồn man mác và không có chủ kiến ​​rõ ràng. Vì vậy, điều quan trọng nhất là hãy buông bỏ chính mình và chia sẻ điều đó với mọi người. Nếu mọi người có thể bao dung hơn, gia đình sẽ yên ấm.

Theo tử vi, mỗi năm đều có những ngôi sao may mắn. Nên bạn không phải lo lắng quá, 6 tháng cuối năm mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nhất là những người mệnh Thổ, huống hồ là phải lo.

2. Sao Thổ bao nhiêu tuổi?

Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Cách cúng sao Thổ Tú nam nữ mạng

Cách tính số sao Internet theo độ tuổi và giới tính

Tương tự như các sao khác của Cửu tinh, cách tính năm tuổi của sao Thổ dựa vào tuổi của nó theo tháng (tuổi mẹ) và giới tính. Chi tiết như sau:

-Mạng nam : 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92.

Mạng lưới của phụ nữ : 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95.

Như vậy, vào năm 2020, những người sinh năm sau sẽ gặp sao Thổ trong cung hoàng đạo:

-Năm Mạng: Năm mới 2001, Thịt húp 1992, Mùa Hợi 1983, Tết 1974, lúc 1965, Sinh nhật 1956.

<3

3. Người mệnh Thổ sinh năm Thổ Tú nên làm gì

Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Cách cúng sao Thổ Tú nam nữ mạng

Một bài hát dân gian về sao Thổ

Trong năm có sao Thổ Tú, cần đặc biệt chú ý để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, phân tâm. Hãy đánh giá rõ ràng trước khi thực hiện, và đừng tin tưởng người khác một cách mù quáng.

Chủ sở hữu cũng nên theo dõi tình trạng thể chất, không bao giờ quá ỷ lại và lãng phí sức khỏe. Nên hạn chế đi lại và đi xa để tránh tai nạn.

Hơn nữa, những người thuộc sao Thổ nên đề phòng trộm cắp và cướp giật. Đời sống tình cảm không mấy suôn sẻ. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, một điều chín mùi, tránh cãi vã, tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Sao Thổ rất tệ, nhưng nó không nằm trong số 3 ngôi sao trực tuyến tồi tệ nhất. Để hóa giải vận hạn của sao này, bạn nên tích cực làm nhiều việc thiện. Sống trong sạch, lương thiện, chân thành, không màng công đức mà giúp đỡ người khác. Phúc phần này sẽ được soi sáng, cuộc sống đỡ vất vả, khó khăn hơn.

4. Cách giải quyết hành tinh Sao Thổ thành các vì sao

Chuẩn bị máy tính bảng và sản phẩm

Tôi quyết tâm làm vào đầu năm mới, cầu may mắn trong năm mới. Hoặc bạn có thể đề xuất đăng nguyệt san vào ngày 19 âm lịch hàng tháng.

Khi cầu nguyện, bạn cần chuẩn bị 5 đèn hoặc nến (sắp xếp như hình bên dưới). Tấm biển màu vàng ghi: “trung thương đê tu tử quan tiền”.

Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Cách cúng sao Thổ Tú nam nữ mạng

Cách đặt một ngọn nến cho sao Thổ

Tiếp theo, mâm lễ có thể được chuẩn bị với trầu cau, hương hoa, rượu, nước, gạo muối và tiền vàng. Các vật phẩm không bị ràng buộc nghiêm ngặt nhưng bản mệnh phải sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, thành tâm thờ cúng. Đặc biệt, đồ lễ nên làm bằng những thứ có màu vàng, nếu không có màu vàng thì nên gói bằng giấy vàng hoặc xếp dưới mâm lễ.

Trong buổi lễ, Hòa thượng đã hướng dẫn phương Tây tọa thiền (tọa thiền). Lễ xong đợi đến hết tuần hương rồi lật bài, hóa vàng, rưới rượu. Cuối cùng, rắc đều muối gạo lên khắp bốn hướng.

Bỏ phiếu cho Sao Thổ

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

-Con lạy các phương trời chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

– Người mẫu nam Tianzhitang Jinguiyudi.

– Con lạy vì sao bắc đẩu trung liệt tinh cầu sinh thành hoàng thượng.

– Tôi xin kính chào quý vị

– Con xin kính cẩn nghiêng mình tạ ơn đức lang quân của con vì sự xiềng xích của tinh quan.

– Con xin lạy đức đức tinh quân của Thổ Trung Thương.

– Con lạy đức thường thanh, nguyên thần trung quân tử.

Người được ủy thác của tôi là: ………… ..

Hôm nay là ngày… tháng… năm…. Mua quà bằng tấm lòng thành, quả hoa trà thơm, thắp hương, thiết lập thế giới tâm linh (địa chỉ) ……………………. Lễ hiến tế các vì sao để làm sáng tỏ số phận của sao Thổ:

Tôi cầu nguyện bạn chấp nhận các phước lành của Lễ hội Bạc và bảo vệ chúng tôi, loại bỏ vận đen, ban phước cho chúng tôi, ban cho chúng tôi sức khỏe tốt, tránh xa mọi điều ác, có một gia đình hòa thuận và thịnh vượng.

p>

Lạy chúa tôi hành lễ thành tâm trước triều đình, cúi đầu xin được bảo vệ và độ trì.

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Nam Mô A Di Đà!

Lưu ý: Tiện ích mở rộng này chỉ là biểu mẫu tham khảo và không bắt buộc đối với tất cả mọi người. Để hóa giải vận xui của sao Thổ, điều quan trọng nhất là phải tích lũy thêm phúc đức, sống chính trực, không tung tin đồn nhảm.

5. Màu sắc tương thích hoặc chống lại sao Thổ

Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Cách cúng sao Thổ Tú nam nữ mạng

Quy luật về năm màu sắc

Sao Thổ thuộc hành thổ, nên theo ngũ hành, hành tinh này tương sinh với lửa, tương sinh với thổ, tương sinh với mộc, sinh ra vàng.

Do đó, màu sắc tương thích với sao Thổ:

-Kết hợp màu sắc: Màu sắc thuộc hành hỏa (hồng, đỏ, tím) và màu thổ (nâu, hoàng thổ)

– Màu sắc cấm kỵ: Màu sắc thuộc hành mộc (xanh lục) và màu thuộc hành mộc (trắng, bạc, vàng ánh kim)

& gt; & gt; Có 12 con giáp tử vi năm 2022, mời bạn đọc tham khảo.