Chọn đồng hồ đeo tay cho mệnh hỏa, màu gì hợp?

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

Video Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

Lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ, đồng hồ cũng không ngoại lệ. Hãy cùng điện máy xanh tìm hiểu cách chọn đồng hồ hợp mệnh nhé!

1 ngang bằng với cái gì?

Lửa là biểu tượng của mùa hè , biểu tượng liên quan đến nhiệt, sức nóng, lửa . Năng lượng từ mệnh hỏa luôn toát ra dồi dào kéo theo sự sáng tạo, sáng tạo và trẻ hóa không ngừng.

Người mệnh hỏa có đặc điểm là chủ động, lãnh đạo, suy nghĩ cấp tiến, ngoài ra còn có tính cách hài hước, luôn đam mê và sáng tạo trong cuộc sống và công việc, mặc dù họ khá nóng tính trong các mối quan hệ cá nhân> và công việc.

Mệnh hỏa

Những người mệnh hỏa sinh vào những năm sau: Bình Dương (1926-1986); đinh mão (1927-1987); Giáp Dần (1934-1994); Ất Hợi (1935-1995) ); Thương mại (1848-2008); Lịch sử (1949-2009); Phẳng (1956-2016); Dingcock (1957-2017); Armored Time (1964-2024); In Three (1965-2025); Trade Horse (1978 – 2038); Thế kỷ (1979 – 2039).

Mối tương quan với Lửa sống:

  • Mộc sinh hỏa (lửa sinh ra lửa) – lục hợp
  • Hỏa sinh thổ (lửa biến mọi thứ thành tro tàn) – mộc kết hợp
  • kim loại thổ (kim loại hình thành dưới lòng đất) – hợp kim màu vàng
  • kim loại thủy sinh (khi kim loại bị nung nóng, nó trở thành chất lỏng) – hợp kim màu trắng
  • cây thủy sinh thân gỗ (nước cây) – màu xanh lam, xanh lam Kết hợp

ngũ hàng tương sinh

Mối quan hệ với lửa:

  • Nước chữa cháy (nước dập lửa) – nên tránh màu xanh lam, xanh lam
  • lửa kim loại (lửa đốt kim loại nóng chảy) – tránh màu đỏ
  • kim khắc mộc ( Cây cắt bằng kim loại) – tránh màu trắng
  • khắc gỗ (cây hút chất dinh dưỡng từ đất) – tránh màu xanh lá cây
  • khắc nước (đất ngưng đọng nước) – tránh màu vàng

2 Chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa

Giới thiệu về màu sắc

Sự kết hợp giữa yếu tố Mộc và những người có mệnh Mộc sẽ mang lại sự may mắn, giàu có và phát triển bền vững. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng màu sắc hợp với mệnh hỏa là màu xanh lá cây .

Về màu sắc

Ngoài màu xanh lá cây, Burning Man còn hoạt động tốt với tím, hồng, cam … và màu này chủ yếu được sử dụng trong các thiết kế đồng hồ nữ.

Về màu sắc

Giới thiệu về vật liệu

Giống như lựa chọn màu sắc, Burning Man nên ưu tiên tất cả các yếu tố của gỗ tiêu chuẩn , bao gồm cả vật liệu tạo nên đồng hồ. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng chất liệu đồng hồ có dây da sẽ là chất liệu phù hợp nhất, vì da là một trong những biểu tượng của gỗ tiêu chuẩn.

Về chất liệu

Giới thiệu về hình dạng của mặt đồng hồ

Hình khối trong phong thủy mệnh Hỏa là những hình nhọn như hình tam giác, hình chóp … nhưng những hình khối như vậy dường như ít được sử dụng trong chế tác đồng hồ.

Do đó, những người có mệnh hỏa sẽ chọn những hình dạng tốt nhất cho các yếu tố bằng gỗ, chẳng hạn như hình tròn và hình chữ nhật . Với hai hình khối này, Burning Man sẽ có nhiều lựa chọn mặt số khác nhau.

Về hình khối mặt đồng hồ

3 mẫu đồng hồ được đề xuất cho Burning Man

Đồng hồ nam Orient ra-ag0026e10b

Đồng hồ nam orient ra-ag0026e10b có thiết kế vô cùng đơn giản. Thiết kế mang lại sự đơn giản tinh tế thông qua các chi tiết đơn giản và sự hài hòa tuyệt vời.

Đồng hồ Nam Orient RA-AG0026E10B

Chính sự đơn giản và mộc mạc đã tạo nên sức hút và vẻ đẹp của nó, phù hợp với những bạn nam thích sự đơn giản và tinh tế. .

Đồng hồ Casio ae-1200whb-3bvdf

Đồng hồ nam casio ae-1200whb-3bvdf Được thiết kế với dây đeo màu xanh lá cây và được làm bằng chất liệu và linh kiện cao cấp, thiết kế mặt pha lê sẽ là phụ kiện hoàn hảo dành cho các bạn nam trẻ. và phong cách nam tính của.

Đồng hồ Nam Casio AE-1200WHB-3BVDF

đồng hồ nữ timex tw2r70400

Đồng hồ nữ dây da

timex tw2r70400 có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng và dây da màu hồng nhạt mang lại vẻ ngoài nhẹ nhàng nữ tính.

Đồng hồ Nữ Timex TW2R70400

Đây là thông tin về chiếc đồng hồ cho người mệnh Hỏa được dien may xanh chia sẻ đến các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết.