Tìm hiểu về Ngũ hành tương sinh – THỔ SINH KIM Thông tin Dự án – Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Mệnh thổ sinh gì

Video Mệnh thổ sinh gì

Ngũ hành là học thuyết vật chất sớm nhất của con người và tồn tại độc lập với ý thức của con người, bao gồm 5 hành tương khắc: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về ngũ hành và sự tương sinh, tương khắc của chúng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về hai yếu tố sinh thổ.

Vàng-Ngũ hành thay thế bản địa

Đây là mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, một trong ngũ hành tương sinh, tương khắc với nhau và thúc đẩy sự sống phát triển. Cùng tìm hiểu đặc điểm của từng mệnh nhé!

Định mệnh

Tính năng chung

Vùng đất của hành tinh kim loại

Đất là đại diện của đất, nơi cây cối phát triển và tượng trưng cho sự dịu dàng và hòa bình. Người bản xứ thường ôn hòa, khoan dung và đáng tin cậy. Họ thường lên kế hoạch để thực hiện các cam kết của mình, hiểu rõ sở trường và sở trường của mình và làm việc để tận dụng tối đa khả năng đó. Tính cách điềm đạm, chu đáo và có tổ chức, thu hút những người xung quanh.

Nhược điểm chính của những người thuộc cung Thổ là thiếu trí tưởng tượng, hay thiếu quyết đoán trong những quyết định táo bạo và phản ứng của họ thường chậm chạp và nhàn nhã nên rất bất tiện khi đưa ra lựa chọn hoặc hành động mang tính quyết định.

Năm sinh

Năm sinh của Trái đất bao gồm:

 • 1976, 1977: sa trung – cát pha – đất tường
 • 1946, 1947: ốc đất – đất mái
 • 1938, 1939, 1998 , 1999: lâu đài dau tho – đất trên lâu đài
 • 1930, 1931, 1990, 1991: dọn – đất trên đường

Màu của đất

Màu sắc phù hợp, hài hòa

Màu tương sinh là màu hành tinh của hành thổ, vì vậy nếu bạn chọn đúng màu tương sinh (hành hỏa) và màu tương hợp (hành thổ) thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Màu sắc tương sinh: đỏ, hồng, cam, tím: đây là những màu hợp với mệnh hỏa mà hỏa sinh thổ nên những màu này rất tốt cho người mệnh thổ

Sự hài hòa về màu sắc:

 • Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho năng lượng dồi dào của mặt trời, sức sống mạnh mẽ và sự bền bỉ. Sử dụng màu này có thể giúp người mệnh thổ có thêm sức sống mới, mạnh mẽ hơn
 • màu nâu vàng: màu này tạo cho người mệnh thổ cảm giác gần gũi và thân thuộc như màu đất vậy

Độ tương phản màu sắc :

Mộc khắc Thổ, vì vậy những người mệnh thổ nên tránh các màu xanh lá cây đậm, xanh lam, xanh lục và các màu liên quan đến mệnh mộc để có thể gặp nhiều may mắn.

Sử dụng màu tương sinh mang lại may mắn và thuận lợi

Những con số may mắn cho người Trái đất

 • Số 2: Khi đọc sai số 2 sẽ luôn mang ý nghĩa trường tồn
 • Số 5: Mang ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, trường thọ và thịnh vượng. , quý giá đối với những người mệnh thổ
 • Số 8: Mang ý nghĩa thịnh vượng, giàu có và thịnh vượng
 • Số 9: Con số của quyền lực, tồn tại theo thời gian
 • >

  Hướng may mắn của người mệnh thổ khi xây nhà

  Hướng Nam: Hướng Nam thuộc ngũ hành hỏa mà hỏa sinh thổ, vì vậy sông trong nhà quay về hướng Nam sẽ giúp người mệnh thổ thăng tiến, không chỉ danh vọng, thành công mà còn giàu có. Cũng rất tốt và giàu có.

  Hướng Bắc: Hướng Bắc thuộc ngũ hành thủy mà thổ lại khắc thủy, khiến người mệnh thổ gặp thuận lợi trong nhiều lĩnh vực, ngày càng thành đạt, tương lai tươi sáng.

  Death Gold

  Tính năng chung

  Kim loại thể hiện sự vững chắc và khả năng chứa đựng. Người có Kim tinh thường độc đoán và cương nghị, luôn theo đuổi tham vọng, độc lập, mạnh mẽ và hấp dẫn. Nhược điểm chính của Jinpa là quá cứng nhắc, kiêu ngạo hay đa sầu đa cảm và tính cách có phần nghiêm túc.

  Những người sinh năm nào thuộc tuổi hoàng kim

  • 2000, 2001: Bạch kim-Sáp ong Vàng
  • 1992, 1993: Kim Kim Kiềm-Vàng
  • 1984, 1985, 1925, 1926: hải trung kim – Vàng dưới biển
  • 1970, 1971: Vòng tay – Trang sức vàng
  • 1962, 1963, 2022, 2023: Bạch kim – Vàng và Bạc hỗn hợp
  • 1954, 1955 , 2014, 2015: sa trung kim – vàng trong cát

  Màu của người đàn ông vàng

  Màu sắc phù hợp và hài hòa :

  Màu tương sinh là màu của nguyên tố tạo ra nguyên tố kim loại, hoặc màu của chính ngũ hành của kim loại. Sinh thổ, đất bao quanh, nuôi dưỡng, nuôi dưỡng tất cả các kim loại, vì vậy những người sinh mệnh kim nên sử dụng màu vàng son, vàng đất và các màu tương sinh khác để gặp nhiều may mắn. May mắn.

  Vàng bản mệnh, ngũ hành tương sinh

  Sự hài hòa về màu sắc:

  • Màu trắng: Tượng trưng cho sự thuần khiết, giản dị và trong sáng. Màu trắng giúp mọi người kiếm tiền.
  • Màu xám, xám bạc, màu này giúp những người mệnh kim phát huy được những ưu điểm nổi bật của mình, chẳng hạn như như Sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo, do đó giúp những người có khuôn mặt ngang bằng với tiêu chuẩn vàng có nhiều lợi thế.

  Độ tương phản màu :

  Nó được chế tác tinh xảo, vì vậy những người mệnh kim nên tránh xa, hạn chế sử dụng màu hồng, đỏ và các màu khác, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

  Sử dụng màu sắc hợp với mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng, theo quan niệm của phong thủy, sử dụng màu hợp với mệnh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Hạn chế các màu tương phản giúp giảm thiểu rủi ro.

  Con số may mắn của người đàn ông vàng

  • Số 2: Mang ý nghĩa cân bằng và hài hòa, mang ý nghĩa hạnh phúc, trọn vẹn, cân bằng âm dương
  • Số 5: Mang ý nghĩa huyền bí, liên quan đến ngũ các yếu tố như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc. Số 5 còn được coi là con số của vua, thuộc hành thổ (màu vàng) và là màu tương sinh nên rất hợp với những người mệnh kim.
  • Số 6, 8: Đây là hai con số tượng trưng cho sự thuận lợi và may mắn. Con số 6 là con số của tài lộc, của cải tràn vào nhà. Con số 8 là con số vượng khí giúp cho sự thịnh vượng.
  • Số 7: Con số biểu thị sức mạnh của mặt trời, mang lại sự sống, ánh sáng và hy vọng cho con người.
  • Số 9: Quyền lực và uy quyền, gắn liền với sự hoàn hảo, ở một mức độ khó đạt được.

  Những hướng xây nhà may mắn cho những người mệnh kim

  Hướng Tây: Tây thuộc hành kim, tương sinh với mệnh của gia chủ nên có thể tăng thêm may mắn, làm ăn phát đạt, tình duyên như ý. Hướng Tây được coi là hướng phổ biến và ít được lựa chọn khi xây nhà ở Việt Nam, tuy nhiên hướng này lại rất hợp cho những người mệnh kim.

  hướng Tây Bắc: nếu dọc bên phải tứ trạch thì người mệnh kim thuộc Tây tứ mệnh, hướng nhà là Tây tứ trạch, thuộc Tây tứ trạch.

  Khái niệm về năm yếu tố của cuộc sống

  Tương hỗ có nghĩa là mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, ảnh hưởng và thúc đẩy lẫn nhau, cho phép cả hai bên cùng hành động và cùng nhau phát triển.

  Với quan hệ này, có thể giải thích như sau: Mỗi mệnh đề có một quan hệ và hai hành động riêng biệt. Có nghĩa là, một người sử dụng nó và người kia sử dụng chính nó.

  Cụ thể:

  • Kim thủy sinh
  • Các loài thủy sinh
  • Sinh ra ở đất
  • Sinh ra trong đất

  Xem thêm: Những điều cơ bản mọi người cần biết về âm và dương

  Tại sao nó được gọi là Disheng Needle

  Dựa trên những phân tích ở trên về mối quan hệ giữa ngũ hành Phong thủy. Có thể thấy: “Thổ tượng trưng cho đất, nơi nuôi dưỡng vạn vật, tượng trưng cho sự bao dung của lòng người mẹ – một bậc thầy nhân hậu. Theo ngũ hành,” vàng thổ “là vàng bản địa.

  Đúng vậy, để tạo ra kim loại hiếm, đất phải được quý giá hàng trăm, thậm chí hàng triệu năm. Có thể nói kim loại là báu vật của trái đất, nếu không có trái đất thì đã không có một loại kim loại tự nhiên đẹp và quý như vậy. Đây cũng là lý do tại sao người xưa nói “vàng nguyên thổ”.

  Trong công việc và cuộc sống: Nếu bạn kết giao, làm ăn với người mệnh kim, bạn sẽ là người giúp đỡ, hỗ trợ người mệnh kim thành công trên con đường sự nghiệp và cả trong cuộc sống Rất quan trọng.

  Kết hôn: Nam mệnh kim —— Nữ mệnh nên có phúc phận, đời sống vợ chồng hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Sau này cả đời sẽ có nhiều thành công, công danh, phú quý. Con cháu mai sau đều tài giỏi, khỏe mạnh và hạnh phúc trọn đời!

  Kim thô có tốt không?

  Panasonic được sinh ra từ năm yếu tố cùng nhau, vì vậy đó là một điều tốt. Nếu biết cách thiết kế nội thất hợp kim, bạn sẽ dễ dàng rước vận may vào nhà. Thậm chí nó còn có thể mang lại vượng khí cho gia đình và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

  Trên đây là những kiến ​​thức về mối quan hệ giữa hai ngũ hành kim loại với nhau. Mong rằng qua bài viết này có thể giúp các bạn có thêm kiến ​​thức khoa học, tránh được những điều xui xẻo, xui xẻo và biết cách tăng vận may cho mình.

  Các bài viết liên quan:

  • Jinshengshui, sử dụng ngũ hành của cuộc sống
  • Giải thích quy luật của lửa và đất với các chuyên gia