Sự thật thương tâm về ‘cô dâu 8 tuổi’ treo cổ tự sát

Diễn viên cô dâu 8 tuổi tự sát

Video Diễn viên cô dâu 8 tuổi tự sát

Cảnh sát và công tố viên đã đưa ra hàng loạt kết luận gây sốc và nhiều nghi vấn trong phiên tòa đầu tiên xét xử bạn trai ‘cô dâu 8 tuổi’.

Bạn trai của nữ diễn viên ngôi sao Pratyusha Banerjee, rahul raj singh, đã bị tòa án chính thức từ chối bảo lãnh trong phiên xét xử. Lý do được cảnh sát đưa ra là họ tìm thấy nhiều vết thương cũ trên người nữ diễn viên xấu số, đây có thể là bằng chứng cho thấy Rahul đã tra tấn Patyusha, khiến cô đi đến quyết định tự sát.

{keywords}

Pratyusha

Phiên tòa đầu tiên hôm nay là một phòng xử án kín với sự tham gia của cha mẹ pratyusha và một số người thân, bạn bè của nữ diễn viên. Bị cáo Rahul vắng mặt do vẫn đang điều trị tại bệnh viện. Luật sư của Rahul cho biết anh đang trong tình trạng suy sụp và cần được theo dõi và điều trị liên tục. Rahul vẫn trong tình trạng tinh thần bất ổn, rối loạn hành vi và trầm cảm, theo báo cáo y tế mới nhất do bác sĩ điều trị cung cấp cho tòa án. Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, rahul sẽ được xuất viện trong vòng 2-3 ngày.

Cảnh sát đã ghi lại lời khai của 14 nhân chứng, các công tố viên cho biết thêm rằng tất cả họ đều xác nhận rằng Pratyusha tự tử vì quá mệt mỏi với những cuộc tranh cãi giữa mình và Rahul. Lời khai còn tiết lộ Rahul thường xuyên nghi ngờ Patyusha ngoại tình với bạn trai cũ hoặc bạn khác giới. Các nhân chứng cũng kể lại rằng rahul thường xuyên đánh đập và tra tấn pratyusha về thể chất lẫn tinh thần.

Luật sư của pratyusha cho biết mọi việc diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn khi pratyusha phát hiện ra rằng rahul đang ngoại tình với bạn gái cũ salomi sharma. Thông tin do các công tố viên cung cấp cho thấy vợ chồng Rahul-Patyusha thường xuyên cãi vã, Ratyusha thường xuyên đánh đập nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”, đồng thời, bạn gái cũ của Rahul còn dọa đánh Patyusha, buộc cô phải sex với Rahul. chia tay.

Trong khi đó, các luật sư của Rahul lại cho rằng chính tình trạng nợ nần chồng chất đã đẩy pratyusha vào bước đường cùng, và mặc dù chủ nợ đã xiết nợ chiếc ô tô của cô vào năm ngoái, nhưng thân chủ Rahul vẫn giữ lời hứa trả tiền cứu bạn gái. Luật sư cũng cho biết không có mâu thuẫn nào giữa Rahul và Platyusha như người thân và bạn bè của nữ diễn viên đã khẳng định và Platyusha không để lại thư tuyệt mệnh.

Trước sự bào chữa của luật sư Rahul, các công tố viên đã yêu cầu cảnh sát điều tra xem liệu Rahul, người đến đầu tiên, đã tìm thấy và tiêu hủy bức thư tuyệt mệnh của nữ diễn viên hay chưa. thuốc pratyusha.

{keywords}

Phải chăng Rahul đã tiêu hủy lá thư tuyệt mệnh của Pratyusha?

Hơn nữa, chi tiết về cuộc gọi điện thoại của pratyusha cho bạn thân của cô ấy về việc lạm dụng bạn trai của cô ấy trước khi cô ấy tự tử cũng được luật sư của nữ diễn viên cung cấp để chứng minh rằng cô ấy đã bị Rahul tra tấn và đánh đập là một trong những lý do. Cô ấy đã tự sát.

Một điểm thiếu sót khác của Rahul là khi pratyusha treo cổ, anh đã không đưa cô đến bệnh viện gần nhất cấp cứu mà chọn một bệnh viện xa hơn.

Cảnh sát cũng cho biết họ phát hiện 2,4 triệu rupee (hơn 800 triệu đồng) đã bị rút khỏi tài khoản của nữ diễn viên Pratyusha từ tháng 11 năm ngoái. Sau khi điều tra, đây là số tiền mà Bai Qiusha nhận được từ việc tham gia bộ phim truyền hình Sếp lớn và cặp đôi quyền lực. Cảnh sát vẫn chưa điều tra số tiền đã đi đâu và họ sẽ tiếp tục tìm ra kẻ đã lợi dụng sự chăm chỉ của Pratyusha.

Nguyễn Thị