Mes Que Un Club Là Gì – Barca: Khái Niệm Hơn Cả Một Clb Từ Đâu Ra

Mes que un club là gì

Một trong những câu lạc bộ uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ khiến khán giả hài lòng với những màn trình diễn đỉnh cao mà họ còn cảm thấy như một gia đình. Vì vậy, điều cần thiết là phải có một khẩu hiệu để cả người hâm mộ và câu lạc bộ có thể sử dụng. Hãy xem câu khẩu hiệu của Barcelona là gì? Lịch sử của cụm từ này ra đời như thế nào?

Một chút về FC Barcelona

Barcelona được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1899. FC Barcelona, ​​còn được gọi là Barça, là một trong những đội bóng lâu đời và thành công của Barcelona-Catalonia-Tây Ban Nha. Tính đến thời điểm hiện tại, Barcelona đã có 26 chức vô địch quốc gia (La Liga); 13 Siêu cúp quốc gia; 2 cúp Liên đoàn Tây Ban Nha.

Bạn đang đọc: mes que un club là gì

Biểu tượng của câu lạc bộ Barça

Thành tích ở nước ngoài bao gồm: 5 chức vô địch hạng c1; 4 chức vô địch hạng c2; 3 danh hiệu hạng c3; 5 siêu cúp châu Âu … Đây có thể nói là một câu lạc bộ lớn với Messi, Xavi, Ronaldinho Áo và nhiều tài năng nổi tiếng thế giới khác cầu thủ; Suarez; Iniesta; Kubala; … và Barcelona cũng là đối thủ của Real Madrid.

Khẩu hiệu của Barcelona là gì?

Nếu bạn đang xem bất kỳ trận đấu bóng đá nào của Barcelona, ​​nếu để ý bình thường, bạn sẽ thấy những thứ như thế này trên khán đài:

“câu lạc bộ més que un”! Đây cũng là khẩu hiệu của Barcelona trên sân cỏ. Người hâm mộ, chắc hẳn không có manh mối nào không biết ý của họ đúng không?

Biểu trưng “més que un club” trên khán đài

“més que un club” nghĩa đen là: “hơn cả một câu lạc bộ”. Nó đã trở thành biểu tượng và tinh thần của các cầu thủ và người hâm mộ các trò chơi của câu lạc bộ. Khẩu hiệu này không chỉ là minh chứng cho tình yêu bóng đá mà nó còn là minh chứng cho tình yêu mà mọi người dành cho các cầu thủ và nhân viên của câu lạc bộ.

Xem thêm: Định nghĩa của come under fire là gì và nghĩa của từ come under fire

Nguồn gốc của câu này là gì?

Lý do cho khẩu hiệu Barcelona

Có rất nhiều người sử dụng khẩu hiệu này, nhưng nhiều khả năng không hiểu nó đến từ đâu. Đặc biệt là đối với những người hâm mộ nhỏ tuổi. Vậy cụm từ này bắt nguồn từ đâu?

Cảm ơn narcis de carreras vì tình yêu, sự tôn trọng và tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ. Những câu nói nổi tiếng của anh đã trở thành biểu tượng của Barcelona.

Barcelona đã bảo vệ thành công danh hiệu

Niềm tự hào của người hâm mộ Barcelona với khẩu hiệu “câu lạc bộ més que un”

Ngày nay trong rừng, mọi người có màu đỏ và xanh lam truyền thống của câu lạc bộ. Dòng chữ “més que un club” luôn được tô màu vàng. Điều đó cũng chứng tỏ tình yêu của người hâm mộ Barcelona dành cho câu lạc bộ chưa bao giờ giảm sút trong những năm qua!

Có thể nói, đây là khẩu hiệu kết nối người hâm mộ và các cầu thủ Barcelona. Các cầu thủ reo hò, cổ vũ khi nhìn thấy và nghe thấy khẩu hiệu. Các cổ động viên luôn cố gắng tiếp thêm sức mạnh từ khẩu hiệu câu lạc bộ més que un và cổ vũ nồng nhiệt cho các cầu thủ.

Đó là lý do tại sao Barça có một trong những người hâm mộ lớn nhất thế giới. Họ có thể là những người đến từ các quốc gia khác nhau. Nhưng khi họ có cùng tình yêu với Barcelona trong trái tim và hô vang khẩu hiệu của Barça , họ đã là một phần của một đại gia đình. Tình yêu dành cho trái bóng. Khẩu hiệu này cũng là biểu tượng của sự hòa hợp giữa tất cả các dân tộc trên thế giới và giữa tất cả các dân tộc khác nhau. Thực sự có ý nghĩa, phải không?