Khai xuân tuổi Tân Mùi 1991 thế nào để may mắn, vượng khí, tài lộc?

Ngày đẹp khai xuân 2021 tuổi tân mùi

Video Ngày đẹp khai xuân 2021 tuổi tân mùi

Khi chúng ta nghĩ về kỷ nguyên mới năm 1991, chúng ta thường nghĩ đến những người khôn ngoan, giỏi chuyên môn và tính toán tốt. Người sinh năm 1991 cũng vậy, có năng lực nhưng không có nhiều đất dụng võ. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 đang trên đà hưng phấn, cách tốt nhất để thúc đẩy vận thế hơn cả là vận dụng Phong thủy một cách khoa học và chu đáo. Khai bút đầu năm 2021 và khai bút đầu năm mới 1991 là một phương tiện công khai như vậy. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đêm giao thừa năm 1991

Hãy bắt đầu năm mới 1991 và bắt đầu một mùa xuân tươi đẹp và may mắn bằng cách:

Vào ngày đầu tiên của năm mới 1991, những người đi trong ngày đầu tiên của năm mới có thể đón sự phù hộ của các vị thần và cầu mong hạnh phúc cho gia đình mình. Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng, ở hướng chính đông, dân gian cho rằng thần tài xuất hiện, có thần tài hỗn tạp xuất hiện ở hướng tây nam. Các bạn sinh năm 1991 hãy xông nhà đầu năm mới theo hướng trên, vừa có thể cúng Thần, vừa được hưởng sinh khí ngày đầu năm mới.

Vào những ngày Tết Dương lịch 2021 này, Tết Dương lịch năm 1991, hãy cùng nhau khai xuân và đón Tết thật vui. Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn ngũ hành tương sinh với ngũ hành Tân Mão 2021, và xông nhà tam hợp với lợn, đó là điều tốt nhất nên làm.

Một vài gợi ý dành cho bạn như sau 1991 Bật mí sự thật, năm con heo 1971 nhẫn và tuổi sinh 2007 >, 2007 strong> 2010 cũng rất tốt.

<3

Được mời xông đất đầu năm và mở hàng cho người khác là một lời chúc mừng xuân 1991 vô cùng ý nghĩa.

Những người tuổi Tý sinh năm 1991 có thể chọn cung hoàng đạo trong năm này để xuất hàng trong tháng Giêng để cầu mong làm ăn phát đạt.

Các bạn trẻ sinh năm 1991 nên dành chút thời gian cho bản thân và tham gia các lễ hội chùa, xã, tham gia các lễ hội truyền thống cũng là một cách khai xuân ấm áp và an lành. Tận hưởng linh khí của đất trời và giúp trí óc bạn tươi trẻ hơn.

Xem thêm : Nhân duyên của bạn và người thân, vui lòng điền đầy đủ thông tin:

2. Năm khai trương 2021 tuổi tối đa 1991

Người tuổi Tý sinh năm 1991 có thể chọn người có sao Tam hợp chiếu mệnh hoặc người xông nhà có người nhà hoặc người làm ăn thân thiết dựa vào để khởi đầu năm mới. Những người được chọn phải là những người hạnh phúc, thành công mà bạn yêu quý và tin tưởng.

Tháng 1 là tháng đẹp nhất trong năm, có nhiều ngày đẹp và cung hoàng đạo. Đặc biệt từ mùng 2 đến mùng 16 Tết, mọi người có thể tùy ý chọn ngày thích hợp nhất để mở hàng, cầu chúc năm mới làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, hạnh phúc.

khai xuân tuổi tân mùi

Các ngày Rằm tháng 5, 6, 9 và Rằm tháng Giêng âm lịch, đặc biệt khung giờ 9h – 11h là ngày giờ rất tốt để khai trương cửa hàng. Nhân dịp khai trương cửa hàng. của năm mới, Tham khảo ý kiến ​​và chuẩn bị tốt, như bạn muốn.

Kết luận

Chúc các bạn một năm mới 1991 tràn đầy năng lượng mới và thành công. Sống một cuộc sống bình an, phú quý, thịnh vượng, an khang thịnh vượng, an khang hạnh phúc. Hãy thường xuyên theo dõi Shenglong Daoquan để đón đọc thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hiện tại, Shenglong Daoquan đã ra mắt ứng dụng giúp bạn cập nhật tin tức Phong thủy một cách nhanh chóng. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy phần giải thích về biểu đồ bát giác, các chòm sao chi tiết. Tìm những con số may mắn, ngày giờ tốt để hoàn thành công việc. Ngoài ra, còn có những cách cải tạo, bổ sung để giúp vận mệnh, cuộc sống may mắn, “thuận buồm xuôi gió”. Đăng ký và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây:

Xem thêm các bài viết khác: