Nhà hướng Đông Nam có tốt không? Tuổi nào hợp nhà hướng Đông Nam

Nhà hướng đông nam

Video Nhà hướng đông nam

Làm nhà hướng Đông Nam tốt hay xấu? Trong những trường hợp nào có thể xây nhà theo hướng đông nam? Nếu bạn quan tâm đến những điều này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Theo quan niệm của Phong thủy, hướng Đông Nam tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy, nếu ai đó hỏi Nhà hướng Đông Nam có tốt không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có lựa chọn xuất hành theo hướng Đông Nam.

Quan niệm về phong thủy nhà hướng đông nam

Cung điện quay mặt về hướng đông nam ngôi sao Bát giác sao Mộc là người cai trị tài lộc. Người sống ở hướng này có quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm ăn thành công, sự nghiệp thăng tiến. Gia chủ hướng Đông Nam cuộc sống thường êm ấm, hạnh phúc, ít cãi vã… nên được nhiều người lựa chọn làm nhà.

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam đến sức khỏe

Một ngôi nhà hướng Đông Nam sẽ mang lại sinh khí dồi dào nếu gia chủ hài hòa và không phạm sai lầm về phong thủy. Nhờ đó, giúp gia chủ có sức khỏe dẻo dai, ít bệnh tật. Ngược lại, nếu thiết kế nhà hướng Đông Nam sẽ phạm phong thủy nghiêm trọng, gia chủ có thể bị mệt mỏi về tinh thần, suy nhược cơ thể, thường xuyên bị trầm cảm, cáu gắt.

► Hướng đông nam tốt mang lại may mắn cho gia đình

Phía nam tượng trưng cho sự phát triển của vạn vật, phía đông tượng trưng cho mặt trời mọc. Kết hợp, hướng Đông Nam mang đến sự bình yên, hòa thuận và yêu thương cho mọi thành viên trong gia đình. Về quan hệ láng giềng tốt đẹp, nhà ở hướng này có xu hướng tự xử, nhường nhịn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Đối với nam độc thân xây nhà hướng Đông Nam, chủ nhân thường là người giỏi giao tiếp, biết đối nhân xử thế. Với một chủ hộ là nữ, họ thường có thái độ ôn hòa, hấp dẫn và dễ tìm được bạn đời.

► Hướng đông nam ảnh hưởng đến cuộc sống

Đặc biệt đối với những người không hợp với hướng Đông Nam, cuộc sống của gia chủ có xu hướng vui vẻ và thú vị. Những người này không coi trọng gia đình, tình thân nên thường thiếu sự quan tâm, che chở của người thân, bạn bè. Đối với những người tuổi Tý mua nhà hướng Đông Nam, những người này thường bị thế giới bên ngoài cám dỗ, dễ sa bẫy, đánh mất tương lai.

Ngoài ra, đối với những gia chủ đã lập gia đình không hợp xây nhà theo hướng này, đời sống vợ chồng thường dễ xảy ra bất hòa, nóng nảy, dễ xảy ra tranh chấp, ly hôn. Đối với những người chưa lập gia đình, việc kết hôn muộn hoặc các vấn đề trước hôn nhân thường xảy ra.

Xem thêm: Hướng nhà nào hợp Phong thủy cho nhà hướng Đông Nam?

Nhà hướng Đông Nam có mát không?

Nhà hướng Đông Nam đón nắng mai, do không phải là hướng chính nên nắng rất sáng và không chói. Ngoài ra, vào mùa đông, ngôi nhà hướng Đông Nam được bảo vệ khỏi gió mùa Đông Bắc. Mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, đó là lý do nhiều người chọn hướng Đông Nam làm hướng nhà.

Nhà hướng Đông Nam hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm của Phong thủy, để biết nhà hướng Đông Nam hợp với mệnh gì, gia chủ cần xác định xem mình thuộc mệnh nào. Theo Phong thủy, có hai nhóm chính: phương Đông và phương Tây.

Khi mới sinh, con người có 9 con số quái vật. Các con quái vật được đánh số từ 1 đến 9.

►Người thuộc bốn loại mệnh, số quái: 1, 3, 4, 9.

► Những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ có quái số: 2, 5, 6, 7, 8.

Cách xác định số quái trong Phong thủy như sau:

Bước 1: Thêm 2 chữ số cuối trong năm sinh của bạn và giảm xuống 1 chữ số (ví dụ: nếu bạn sinh năm 1992, lấy 9 + 2 = 11, sau đó 1 + 1 = 2 để được số 2) .

Bước 2: Lấy con số được tính toán:

► Nữ: Thêm 5 vào số tìm được ở b1 (Ví dụ: 5 + 2 = 7, vì vậy số quái vật của bạn là 7). Đối với những người sau năm 2000, hãy thêm 6 vào số bạn vừa tìm thấy.

►Male: Trừ 10 cho số tìm được trong b1 (ví dụ: 10-2 = 8, vì vậy số quái vật trong b là 8). Đối với những người sinh sau năm 2000, hãy lấy số vừa tìm được trừ đi 9.

Hướng Đông Nam là hướng thuộc Đông tứ trạch, vì vậy hướng Đông Nam hợp với những người có tứ trạch thuộc Đông tứ trạch hoặc những người có quái số: 1, 3, 4, 9.

Năm tốt xây nhà hướng Đông Nam

Theo phong thủy bát trạch, nếu hướng nhà không phải là mệnh của bạn thì nên hóa giải với hướng bếp. Cụ thể, hướng bếp được thiết kế xoay về hướng Đông Bắc để giải quyết hướng không phù hợp này của ngôi nhà.

Theo ngày giờ 2021-2025 là giờ tốt nhất để làm nhà hướng Đông Nam. Trong số đó, những ngôi nhà có hướng Tốn hoặc tọa kỵ sẽ có những bố cục về vượng khí, vượng khí, sức khỏe và công ăn việc làm.

& gt; & gt; Các bài báo Phong thủy thú vị:

5 cách xác định đông, tây, tây nam, bắc mà không cần la bàn

Sẽ tốt hơn nếu xây dựng ở phía Tây Nam? Nó ảnh hưởng như thế nào đến công việc và sức khỏe

Những lưu ý khi xây nhà hướng Đông Nam

Có rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng theo hướng Đông Nam với mong muốn mang lại những điều tốt lành, bình an cho gia đình. Theo nền tảng liên kết Tài sản home, các chuyên gia phong thủy cho rằng những điều kiện để có thể xây nhà hướng Đông Nam theo phong thủy phải bao gồm:

♦ Nhà hướng Đông phải cao hơn mặt Tây.

♦ Mặt tiền của ngôi nhà cần hướng ra nguồn nước sạch như sông hoặc biển.

♦ Không được nhà cao tầng hoặc tường chắn hướng Đông Nam che khuất tầm nhìn, và ngôi nhà cần được thông gió để tránh ánh nắng tự nhiên xâm nhập.

♦ Mặt tiền ngôi nhà cần đảm bảo diện tích bằng 1/3 tổng diện tích ngôi nhà.

Ngoài ra, trước khi xây nhà hướng Đông Nam, bạn cũng nên chú ý đến ngoại cảnh và phấn đấu chọn vị trí, phong thủy tốt nhất cho mình. Nhà hướng Đông không hợp phong thủy Cần tránh một số yếu tố như:

♦ Ngôi nhà hướng Đông Nam bị chắn bởi một bức tường lớn.

♦ Ngôi nhà bị tường cao hoặc nhà cao tầng cản ánh sáng mặt trời.

♦ Nhà hướng Đông Nam giáp nguồn nước bẩn ô nhiễm.

♦ Đất bị sụt lún theo hướng Đông Nam.

♦ Nếu có nhà vệ sinh ở hướng Đông Nam của ngôi nhà là không hợp với phong thủy ngôi nhà.

♦ Có hành lang hoặc ban công ở phía đông của ngôi nhà.

Ngoài ra, việc xây nhà hướng Đông Nam cũng cần hợp với ngày giờ xây nhà. Vì vậy, để đảm bảo các yếu tố tốt, bạn nên đọc thêm sách Phong thủy tại nhà để hiểu rõ hơn về kiến ​​thức Phong thủy trong kiến ​​trúc và đời sống.

n.method (tổng hợp)

Theo dõi blog Phong thủy của homedy