[TIPS] Chọn nhẫn phong thủy nam hút May mắn & Tài lộc

Nhẫn phong thủy nam

Video Nhẫn phong thủy nam

1. giải đáp Nam nhãn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thuỷ nam là gì

Nhẫn Nam Phong Thủy là chiếc nhẫn có chất liệu, họa tiết và màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của người đeo. Có tác dụng mang lại may mắn và phú quý cho người đeo.

2. Ý nghĩa của biểu tượng nam phong thủy

Chiếc nhẫn phù hợp phong thủy có thể mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ nhân, chẳng hạn như:

Bí quyết may mắn

Phát triển nghề nghiệp

Mối quan hệ gia đình và công việc tốt

Làm đẹp cho người mặc

ý nghĩa đeo nhẫn phong thuỷ nam

Các ngón tay có ý nghĩa khác nhau trong năm yếu tố. Ví dụ, ngón cái là vàng, ngón trỏ là gỗ, ngón giữa là nước, ngón đeo nhẫn là lửa và ngón út là đất.

Lựa chọn các ngón tay phù hợp theo phong thủy cũng giúp vận mệnh của bạn và mọi việc suôn sẻ.

►►► Xem thêm: Khám phá 5 mẫu lắc tay nam đang thịnh hành trong 2 năm qua

3. Cách chọn biểu tượng vàng bạc phong thủy theo mệnh của chính mình

# 1. Chọn nhẫn nam hợp phong thủy

Theo đúng phong thủy, nếu bạn mệnh kim thì nên chọn nhẫn hợp với mệnh của mình. Không nên chọn nhẫn phong thủy mệnh kim như mệnh hỏa.

Fate Gold là thủ lĩnh của Ngũ hành phương Đông. Đầu tiên ở đây là vị trí, nó không có nghĩa là tốt nhất hay tệ nhất. Đúng hơn, nó phụ thuộc vào cách phong thủy được áp dụng vào các cuộc sống đối lập để tạo ra vận mệnh.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Thiết kế : Nên sử dụng một khối tròn, đơn giản với một hình khắc độc đáo.

Chọn màu sắc : Vật liệu tốt nhất cho kim loại hiện nay là vàng, bạch kim hoặc bạn cũng có thể sử dụng bạc (bạn cũng có thể sử dụng vàng và trắng) tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn.

Chất liệu đá hoặc kim loại màu vàng, trắng được chọn vì nó là màu bản mệnh của hành kim. Sở dĩ chọn màu nâu là vì ngũ hành thổ là đất tương sinh vàng, rất có lợi cho tài vận của gia chủ.

Đối với đá, bạn nên chọn đá tự nhiên để phát huy hết năng lượng của chiếc nhẫn. Đá có màu vàng, nâu hoặc trắng sẽ tốt hơn khi sử dụng.

Màu sắc tương phản : Các màu đá tự nhiên cần tránh là đỏ và hồng tía.

# 2. Chọn nhẫn nam đá phong thủy

Cũng như các mệnh khác, chọn một chiếc nhẫn tương sinh với mệnh mộc và đúng phong thủy là điều nên làm để giúp mọi việc hanh thông. Ngoài ra, cần hạn chế những màu sắc trái ngược với màu gỗ tiêu chuẩn (kim loại tiêu chuẩn). Chọn đúng chiếc vòng phong thủy còn có thể giúp bạn tránh được những điều xui xẻo hoặc hao tốn tiền của.

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc

Kiểu dáng : Nên chọn những thiết kế hơi phức tạp như thiết kế quấn, kết cấu đa dạng. Đồng thời, chọn mặt đá bọt hoặc đá lồi tượng trưng cho sự sinh sôi của cây cỏ thiên sinh.

Chọn Màu : Chọn màu đá xanh lục, xanh lam hoặc đen phù hợp với gỗ tiêu chuẩn. Sở dĩ chọn màu xanh lam là hợp mệnh có thể giúp dưỡng mộc chuẩn.

Màu tương khắc : Những màu cần tránh là những màu thuộc mệnh kim: trắng, vàng.

►►► Tìm hiểu thêm: Hãy sở hữu bông tai nam để tăng thêm vẻ nam tính và bụi bặm cho phái mạnh

# 3. Chọn nhẫn nam hợp phong thủy

Vòng phong thủy là loại vòng phong thủy hợp mệnh dễ chọn và sử dụng. Không cần quá cầu kỳ mà quan trọng là phải thể hiện được phong cách đặc trưng của nam mệnh.

Thiết kế : Chọn thiết kế đơn giản, màu phấn hoặc đường uốn khúc duyên dáng như nước. Nếu dòng quá mạnh, nó sẽ tạo ra một làn sóng những điều tồi tệ. Vì vậy, lựa chọn phong cách nhẹ nhàng là tốt nhất duyên phận.

Chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy

Chọn màu sắc : Màu xanh nước biển hoặc màu đen là màu của bản mệnh. Chọn đúng màu bản mệnh sẽ giúp đá hấp thụ được linh khí tinh khiết của đất trời.

Màu nước tiêu chuẩn là vàng và trắng. Đó là những màu của mệnh Kim, vì kim loại này cộng sinh với nước nên những màu này cũng giúp ích rất nhiều cho những người mệnh Thủy.

Màu sắc tương phản : Theo ngũ hành, đất sẽ khắc nước, tức là đất có thể nuốt nước. Vì vậy, hãy tránh sử dụng màu nâu đất, nâu vàng đã quá chuẩn.

►►► Xem thêm: Top 3 mẫu vòng tay nam phong thủy hút may mắn tài lộc

# 4. Chọn nhẫn nam hợp phong thủy

Nhiệt tình, sôi nổi và ồn ào là đặc điểm của Burning Man. Tất nhiên, không phải ai cũng như vậy nhưng nhìn chung những chàng trai mệnh hỏa sẽ có nhiều cuộc sống như thế này hơn.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa

Kiểu dáng : Những chiếc nhẫn phù hợp là những kiểu dáng hình tam giác, lục giác hoặc có phần góc cạnh, mạnh mẽ và nam tính. Hạn chế lựa chọn những thiết kế có hình tròn hoặc giọt nước như định mệnh.

Chọn màu : Màu nóng thích hợp với mệnh hỏa. Màu sắc như: đỏ, cam, hồng, tím …

Màu tương sinh : Màu tương phản là màu của mệnh thủy – mệnh kim khắc với mệnh hỏa. Màu sắc là: xanh nước biển, xanh dương, đen.

# 5. Chọn nhẫn nam hợp phong thủy

Mệnh thổ tuy không quá bùng nổ hay nổi bật nhưng nhận thức ổn định và sâu sắc chính là sức mạnh của mệnh này. Mang mệnh thổ là bạn mang theo khí chất riêng của mình.

Chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ

Kiểu dáng : Loại nhẫn nên chọn cho nam dẹt sẽ là loại mặt vuông, đường nét dày hoặc kiểu dáng tương tự.

Chọn màu sắc : Màu nâu là màu đặc trưng của mệnh thổ và là màu phù hợp nhất với mệnh này. Tiếp theo là màu tương sinh của mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, tím …

Màu tương phản : là màu của gỗ tiêu chuẩn, chẳng hạn như màu xanh lá cây. Mộc khắc Thổ như cây cối, hút chất dinh dưỡng từ đất để nuôi cây.

►►► Xem Thêm: Khám Phá Top 10 Mẫu Hình Xăm Cá Chép Đẹp, Ý Nghĩa Và Chất Lượng Nhất Năm 2022

4. Đeo thẻ ngón tay có ý nghĩa gì?

# 1. Ngón tay cái – Mộc

Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho sự độc lập, quyền lực, bước đi độc lập, người không ngại thử thách, gian khổ. Vì vậy, bạn trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, một người độc lập, nhưng đôi khi rất khó để kết nối hoặc hình thành một số loại mối quan hệ với những người khác.

Người xưa tin rằng ngón tay cái là ngón tay tượng trưng cho quyền uy và vật chất, tiền bạc. Vì vậy thường những kẻ mạnh thời cổ đại sẽ đeo chiếc nhẫn này. Ngày nay cũng vậy, muốn nâng cao uy quyền và may mắn về vật chất thì nên đeo nhẫn này.

# 2. Ngón trỏ – lửa

Đeo nhẫn ở vị trí ngón tay lửa sẽ khiến bạn hăng hái phát huy khả năng của mình hơn. Có thể có trách nhiệm hơn, tự do hơn, ấm áp hơn, ấm áp hơn …

Đồng thời, việc đối phó với những điều tồi tệ cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngón trỏ về cơ bản đại diện cho học vấn, công việc, địa vị và sự nghiệp của một người.

Nếu bạn muốn đạt được tiến bộ trong những lĩnh vực này, bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Một điều đặc biệt nữa là nó còn phù hợp với những câu chuyện ngôn tình.

# 3. Ngón giữa – Trần gian

Định mệnh thiên về tôn trọng gia đình và bạn bè. Những mối quan hệ này sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Ngón giữa là ngón giữa, ngón tay hội tụ. Hợp nhất ở đây là gia đình, bạn bè và có lẽ là trọng tâm phát triển sự nghiệp trong cuộc sống.

Vì vậy, để duy trì niềm vui và hạnh phúc trong các mối quan hệ, bạn nên đeo nhẫn ngón giữa.

# 4. Ngón đeo nhẫn – thuộc kim

Khi bạn đeo nhẫn vào ngón áp út của mình, điều đó có nghĩa là bạn đang đặt tất cả trái tim và tâm hồn của mình vào những gì bạn muốn.

Đeo nhẫn phong thuỷ nam ở ngón áp út

Sự nhiệt tình và lòng nhiệt tình để hoàn thành mục tiêu một cách thông minh và có kỹ năng. Đồng thời, anh cũng là người rất yêu quý sự chân thành và tình cảm mà mọi người dành cho mình.

►►► Xem thêm: Top 10 mẫu nhẫn nam đẹp nhất hiện nay cực phong cách và mang lại may mắn cả năm

# 5. Ngón út – thuộc thủy

Số phận có nghĩa là dòng nước phải linh hoạt và hình dạng của nước cũng là hình dạng của vật chứa, tùy theo nó là gì. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón út là sự hòa quyện, gần gũi giúp bạn dễ dàng thích nghi với môi trường mới, con người mới, dù là ai.

Nhờ điều này, nó làm cho mọi người xung quanh tôi hạnh phúc. Có người cho rằng đeo nhẫn ở ngón út thường là người đã ly hôn nên nhiều người ngại đeo nhẫn ở vị trí ngón này.

Trong phong thủy, đây là ngón đại diện cho quý nhân giúp đỡ. Hỗ trợ nhiều cho các mối quan hệ tốt đẹp.

Dưới đây là cách chọn nhẫn nam phong thủy mang lại nhiều hạnh phúc phú quý. Chúc bạn áp dụng nhiều kiến ​​thức về Phong Thủy trong cuộc sống và làm cho mọi việc luôn hạnh phúc. Vui lòng truy cập xwatch để biết thêm thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: