Tử vi tuổi Bính Thân 2016: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Vận mệnh tuổi thân năm 2016

Video Vận mệnh tuổi thân năm 2016

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1956 năm 2016: Tổng quan về vận mệnh, tình duyên, công danh sự nghiệp, xem người sinh năm 2016 là ai, tuổi gì, hợp với màu gì, hướng nào,…. Người ta bao nhiêu tuổi thì phải lao động, yêu đương, dễ sống?

2016, 1956, tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm con lợn

Những người ngang hàng rất thông minh và nhanh nhẹn, có chiến lược nhưng không quá đa nghi. Không chỉ vậy, họ còn rất giỏi ứng biến trong mọi tình huống, sự linh hoạt này mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự nghiệp cũng như xây dựng mạng xã hội khổng lồ.

Những người sinh năm 2016 và 1956 rất giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Họ độc lập, có ý chí mạnh mẽ và luôn muốn dựa vào năng lực của bản thân để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Nhược điểm duy nhất của người tuổi này là thường để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nên dễ đưa ra những quyết định không tốt.

Người khác nhìn người thân thì thấy họ luôn vui vẻ, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn thì không ai biết được. Tuy nhiên, điều này đôi khi có thể khiến những người thân yêu cảm thấy cô đơn vì nghĩ rằng không ai có thể hiểu bạn.

Những người sinh năm Hợi có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời. Có nhiều hên xui, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, may mắn mới gặp nhiều may mắn.

Có rất nhiều điều tươi đẹp trong cuộc đời của số phận người phụ nữ. Quý nhân gặp nhiều phúc khí và con đường sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Thời gian trước là điềm lành, danh lợi hanh thông, thời gian giữa tốt thì tài lộc, thời hậu hậu thì tài lộc sung túc.

Sinh nhật: Năm sinh: 1956 đến 2016 và 2076

Sun Ha Net (Lửa dưới núi) Lịch triều hiến chương loại chí của gia tộc Siqi De (Cô đơn)

Xương con. Tướng quân Quạ

<3 Trong năm sinh con, xuân hạ gặp nhau, giàu nghèo đều bình an. Bọ mùa Thu / Đông không an toàn và cũng có những dụng cụ treo rất nghiêm trọng. Ngày xưa dang dở, như con thuyền không bến. Vận mệnh quyết định khi nào, tài năng chờ được phát tiết. Một đời danh lợi, cho đến khi may mắn lại đến. Có nhiều thời gian để gặp may mắn, ngoại trừ những người yêu thương người thân của họ.

Cuộc sống : Người tuổi Dần có nhiều hy vọng về cả sự nghiệp và cuộc sống. May mắn có nhiều xui xẻo, Zhongyun gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, Xinyun sẽ bình yên và hạnh phúc. Tóm lại: Bính Thân năm có nghĩa là may mắn, tốt lành, may mắn ở giữa và may mắn ở thế giới bên kia. Làm điều ác thì cảm thấy mình kém cỏi, còn nếu tích đức thì sẽ tăng trưởng mỗi năm.

Tình duyên : Về tình duyên, người tuổi Dần được chia làm ba giai đoạn sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tức là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những ngày 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Dạy Đạo, theo Dan : Gia đạo, tài lộc kém, nhiều xích mích ở Trung Quốc, và may mắn mới an toàn. [Sự nghiệp, tiền bạc:] Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, sự nghiệp hoàn thành nhanh chóng, tiền vào chuyển tài dễ dàng.

Tuổi hợp làm ăn : Khi làm ăn hay buôn bán tiền bạc, bạn nên chọn những tuổi này, tức là hợp tác hay làm ăn với những tuổi sau: Đinh sửu, canh tý, mão, sẽ thành công, không sợ Phản bội hay thất bại.

<3 ty, anh là mèo, anh là tze, anh là ghen, anh là ngựa. Kết hôn vào những tuổi này bạn có cơ hội tạo ra của cải trong đời. Nếu bạn kết hôn vào những tuổi này thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình, tuổi mà bạn kết hôn: bình thường, bính dần. Nếu bạn kết hôn vào những tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống nghèo khó mà không tạo dựng được một cuộc sống trọn vẹn đảm bảo cho một đời người, đó là các tuổi: hào, nhâm, ngọ, vì những tuổi này không phải là tuổi của bạn trong chuyện tình cảm cũng như của cải nên ăn ở nghèo khó, túng thiếu. Bạn không nên kết hôn vào những năm này và nếu có thì bạn sẽ phải đối mặt với khoảng cách, đó là tuổi của bạn: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì số nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Tuổi hợi : Nếu làm ăn hoặc lập gia đình trong khoảng thời gian này, bạn có thể chết hoặc gặp cảnh ly tán vào tuổi trung niên, tức là các tuổi: Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Đinh Mão, Tân hải, Quý Mùi, at oi và ky oc. Đến tuổi kiêng kỵ không làm lễ ăn hỏi, chỉ cần gọi điện thoại ra mắt họ hàng là có thể chung sống lâu dài. Nếu trong gia đình có người hợp tuổi, hợp tác làm ăn, nếu bạn đã làm việc với một người lớn tuổi không hợp với mình thì bạn phải suy nghĩ về điều kiện từng năm của đôi bên, và nếu bạn muốn phát hành từ, nó sẽ được tránh. là một thất bại một phần. Tuy nhiên, nó là tốt hơn để gặp phải một số thất bại một phần. Tuy nhiên, nên thận trọng khi gặp phải những điều kiêng kỵ, không hợp tác thì tốt hơn hết.

Những năm khó khăn nhất : Những năm khó khăn nhất là khi bạn 24, 26, 28. Trong những năm này, bạn nên tránh tai nạn hoặc hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành tốt nhất : Sinh năm thuộc cung hoàng đạo hợp vào giờ chẵn, tháng chẵn, công việc làm ăn phát tài, mọi việc đều nằm trong kế hoạch xác định. . Kết thúc.

Tiến độ hàng năm:

  • + 20-25 tuổi: 20 tuổi, có nhiều hy vọng về tình duyên, tài lộc năm nay không được suôn sẻ, nên cẩn thận trong giao dịch. Trung bình cho các năm khác.
  • + 26-30 tuổi: 26 tuổi, năm này có phần vượng về công danh và tài lộc, có thể phát triển về sự nghiệp. 27 tuổi, có thể khởi nghiệp trong năm này và làm giàu. Năm nay tôi 28 tuổi, cuộc đời ít nhiều sẽ tươi đẹp, sự nghiệp hanh thông. 29 tuổi, chú ý tài lộc may mắn năm nay thiếu tài lộc, tháng 10 không tốt. + 31-35 tuổi: 31 tuổi, năm này trung bình, công việc làm ăn ở mức trung bình. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này không nên làm những việc lớn, những việc nhỏ cũng có lợi. 34, 35 tuổi, năm này nên chú ý về tài lộc và công việc làm ăn.
  • + 36-40 tuổi: năm tốt đẹp, làm ăn được, tiền bạc rủng rỉnh, lần lượt 36 và 37 tuổi. Năm 38 tuổi và năm 38 tuổi, hai năm này tốt đẹp hơn cả về tình cảm và sự nghiệp. 40 tuổi, năm nay công việc làm ăn bình thường.
  • + 41-45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống có phần sung túc về công danh và tài lộc, sau này sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn buôn bán được nhiều may mắn. Hãy cẩn thận ở 42.
  • + 46-50 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn bình thường, không nên buôn bán quá nhiều tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình và cuộc sống, có tài trợ và cuộc sống.
  • + 51-55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phần tài trợ có chút xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, hao tài tốn của. Nó sẽ không còn quá xa trong một vài năm nữa.
  • + 56-60 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống có phần khởi sắc về tình cảm. Tài vận yếu kém, nên cẩn thận công việc làm ăn, gia đạo.

Những người sinh năm 2016 hướng nào thì hợp?

– Địa điểm:

+ hướng Tây Bắc – quanh năm: mọi việc đều ổn định

+ Hướng Đông Bắc – sinh khí: phúc lộc vẹn toàn

+ Phía Tây – Thiên đường: Gặp gỡ Thiên đường được bảo vệ

+ SOUTHWEST – PHỤC VỤ: NHẬN GIÚP ĐỠ

-Số mệnh cổ trang:

+ North – Vitality: The Perfect Blessing

+ Đông-mọi năm: mọi thứ ổn định

+ Hướng Nam – Thiên đường: Gặp gỡ thiên đường và được bảo vệ

+ SE – PHỤC VỤ: NHẬN TRỢ GIÚP

Người sinh năm 2016 hợp với màu gì?

-Nam mệnh: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành hỏa. Các yếu tố màu vàng, nâu đất

-Tuổi mệnh: Màu đen, xám, xanh đen thuộc hành thủy. Màu xanh lá cây và xanh da trời thuộc hành mộc.

Những người sinh năm 2016 hợp với tuổi nào?

– Địa điểm:

+ Thương phẩm: Vịt, canh ty, thỏ quý

+ Lựa chọn các cặp đôi: dinh dau, canh ty, quy mao, at tieu, quy en và ngựa ô.

+ Tuổi kỵ: kỵ, kỵ, kỵ, kỵ, kỵ, kỵ

-Số mệnh cổ trang:

+ Thương phẩm: Vịt, canh ty và thỏ quý

+ Lựa chọn các cặp đôi: dinh dau, canh ty, quy mao, at tri, quy je và ngựa. Nếu kết hôn vào tuổi này thì sẽ sống cuộc đời quyền quý, gia đình hạnh phúc, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý.

+ Tuổi đại kỵ: kỵ húy, tân ngọ, đinh mệnh, tân hải, quy ất, ất hợi và kỵ húy

Những người sinh năm 2016 thì hợp với con số nào?

– Số phận nam: 2, 5, 8, 9

– Số phận nữ tính: 1, 3, 4

tấn / giờ.