Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy

Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy

Video Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy

Ngày nay, những chiếc vòng phong thủy được nhiều người yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp mà nó còn có thể mang đến những điều kỳ diệu cho người sử dụng. Tuy nhiên, sân chơi nào cũng có quy luật, và Vòng quay phong thủy cũng vậy, cần tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại lợi ích, may mắn, tài vận, bình an, v.v. Một số chống chỉ định thậm chí có thể ảnh hưởng tiêu cực đến người mặc. Vì vậy, bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những điều kiêng kỵ cần biết khi đeo vòng tay đá phong thủy để mang lại công dụng tốt nhé.

Đeo vòng đá phong thủy có ý nghĩa gì?

Có thể thấy rõ, đặc biệt là người Việt Nam và người Châu Á nói chung rất tin vào tâm linh và phong thủy. Đây là một lĩnh vực đã có hàng triệu năm và đã được nghiên cứu và khám phá bởi các học giả uyên bác. Ngày nay, Phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người.

Không chỉ dành cho các công trình kiến ​​trúc, trang trí nhà cửa, đất đai hay vận mệnh. Những chiếc vòng đá phong thủy, trang sức phong thủy và các vật phẩm dùng trên người cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của người đeo. Mỗi người đều sử dụng đá phong thủy cho những mục đích riêng: làm ăn suôn sẻ, sức khỏe ngày càng cao, phòng chống bệnh tật, .. nói chung khi xem phong thủy là một môn khoa học ứng dụng và ứng dụng. Sử dụng đá phong thủy đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Vì vậy, trước khi quyết định đeo vòng tay phong thủy hay sử dụng bất kỳ vật phẩm phong thủy nào khác, cần tìm hiểu kỹ về ý nghĩa, khả năng mang theo và những chống chỉ định khi sử dụng.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 1

Vòng đá phong thủy, trang sức phong thủy và các vật phẩm khác trên người cũng có tác động nhất định đến vận trình của người đeo

Bạn cần chọn màu vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình

Mỗi người có một mệnh khác nhau và tương ứng với màu phù hợp và một số mệnh khác. Vì vậy, khi chọn nhẫn phong thủy, bạn cần chọn màu hợp với mệnh của mình, tức là màu tương sinh với nhau. Bạn nên tránh xa các màu tương phản.

Nếu bạn đeo một chiếc vòng cổ có màu sắc phù hợp, nó sẽ truyền năng lượng tốt nhất và mang lại may mắn cho bạn. Ngược lại, những chiếc vòng tay phong thủy làm bằng màu sắc xung khắc với mệnh có thể dẫn đến nguồn năng lượng thấp và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Chú ý đến số lượng hạt trên vòng phong thủy

Số lượng hạt trong vòng phong thủy không phải là con số ngẫu nhiên, cũng không phải là số lượng hạt bạn thích đeo là bao nhiêu. Tất cả đều tuân theo các quy tắc Phong thủy để khuyến khích năng lượng tốt. Số lượng chuỗi hạt phong thủy có thể là biểu hiện của dương hoặc âm, hoặc nó có thể đại diện cho sức mạnh của sinh-lão-bệnh-tử hoặc Phật pháp.

Nếu bạn chọn sai số lượng đá, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn và thậm chí cả gia đình và những người thân yêu của bạn.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 2

Số lượng hạt trong vòng nên tuân theo các quy tắc Phong thủy để khuyến khích năng lượng tốt

Không bao giờ sử dụng vòng phong thủy đã qua sử dụng

Một trong những điều nên và không nên khi đeo vòng tay phong thủy mà bạn nên nhớ: không bao giờ đeo vòng tay đã qua sử dụng. Trong trường hợp bình thường, vòng phong thủy sau khi đeo vào sẽ dần tích tụ nguyên khí của chủ nhân. Vì vậy, chiếc vòng đeo tay có thể mang năng lượng may mắn nhưng cũng có thể mang lại những năng lượng xấu, tiêu cực.

Do đó, bạn không nên chọn một chiếc vòng tay đã được đeo bởi một người nào đó. Trong trường hợp vô tình sử dụng, bạn nên nhờ thầy Phong thủy “khai quang” để loại bỏ năng lượng tiêu cực tích tụ trong vòng tròn.

Vòng tay sai ở tay phải

Đây cũng là một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải, đó là có nhiều người rất thích đeo vòng tay phong thủy ở tay phải. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đeo vòng tay bên tay trái. Ngoài ra, bạn phải chọn nhẫn có màu sắc phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Đeo vòng tay phong thủy ở tay trái rất tốt cho tim mạch. Đồng thời, nhờ cách đeo này mà chiếc vòng phát huy được năng lượng tốt về lâu dài.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 3

Đeo vòng tay phong thủy bên tay trái tốt cho tim mạch

Những điều cấm kỵ khi đeo Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ hưu được biết đến là một trong những linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng. Nếu sử dụng đúng cách, linh vật này sẽ mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ.

 • Khi đeo vòng tay Pixiu, hãy nhớ không được chạm vào mắt, mũi, miệng, sừng và các bộ phận khác của Pixiu và không để người khác chạm vào. Bởi vì nó có nghĩa là bạn sẽ mất đi sự giàu có của mình.
 • Bạn chỉ nên đeo dây chuyền, nhẫn, vòng cổ, vòng tay Pixiu, không đeo vòng tay Pixiu.
 • Không cho, bán hoặc tặng đồ vật cho người khác.
 • Tránh làm rơi đồ trang sức Pixiu ở những nơi bẩn hoặc trên mặt đất.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 4

Không cho, bán hoặc cho đi các vật phẩm hoặc bạn đã bán tài sản của mình

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy trầm hương

Vòng trầm hương là một trong những loại vòng đá phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là kiểu áo dễ mặc, phù hợp với hầu hết mọi dáng người.

Cũng giống như nhiều vật phẩm phong thủy, vòng trầm hương cũng có một số kiêng kỵ nhất định như:

 • Đeo vòng tay trầm hương bên tay trái tượng trưng cho sự may mắn, thành công, tài lộc. Khi đến những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ, hội họp… nên đeo vòng tay trầm hương bên tay trái…
 • Đeo vòng tay trầm hương bên tay phải: cầu bình an, xua đuổi tà ma. Sử dụng khi bạn phải đi công tác xa, đi tảo mộ, bệnh viện …
 • Không nên đeo hai vòng tay cùng lúc vì năng lượng của chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Rất không tốt cho Phong thủy.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 5

Không nên đeo 2 vòng tay trầm hương cùng lúc vì năng lượng của chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau

Những điều cấm kỵ khi đeo dây chuyền đỏ trong phong thủy

 • Không để vòng tiếp xúc với hóa chất hoặc chất tẩy rửa.
 • Tránh để vòng ở nơi có ánh sáng chói trong thời gian dài trong ngày.
 • Hạn chế tiếp xúc với lửa và các vật có thể làm đứt dây nguồn.
 • Nếu bạn không sử dụng nhẫn, hãy cất chúng ở nơi riêng tư, trang trọng.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 6

Hạn chế tiếp xúc với lửa và các vật có thể làm hỏng vòng dây đỏ

Những điều cấm kỵ khi đeo vòng tay phong thủy thạch anh

 • Chỉ đeo bằng một tay. Việc đeo hai chiếc vòng ở hai tay sẽ khiến chúng đối nghịch nhau và làm giảm vận may của bạn.
 • Chọn đúng số hạt: Bạn cần chọn số hạt như 13, 17, 22, … Các số này chia hết cho 4 với dư là 1. Những con số này thuộc phương diện sinh – lão – bệnh – tử nên nếu hạt giống thuộc về phương diện sinh thì sẽ giúp sức khỏe của bạn phát triển mạnh mẽ.
 • Chọn đúng loại đá phong thủy chất lượng. Vì nếu là loại đá kém chất lượng thì đeo vòng tay cũng chẳng có ích lợi gì.
 • Hãy chọn nhà cung cấp vòng phong thủy, trang sức uy tín để mua được chiếc vòng phù hợp với mình.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 7

Chọn nhà cung cấp vòng thạch anh phong thủy uy tín

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy hồ ly

Cũng giống như Tỳ hưu, hồ ly là linh vật rất linh thiêng nên khi sử dụng cũng cần có những quy tắc nhất định.

 • Không đeo vòng tay hồ ly để cầu xui xẻo.
 • Hãy nhớ tránh đeo vòng tay làm bằng nhựa, thủy tinh và đồng vì chúng không có tác dụng gì và có thể dẫn đến án mạng.
 • Không ngủ với vòng cổ hoặc đồ trang sức của cáo.
 • Chọn màu đá phù hợp với mệnh của bạn.
 • Không sử dụng vòng đã bị nứt hoặc đã qua sử dụng.

Nhung Dieu Cam Ky Khi Deo Vong Phong Thuy Ma Ban Phai Biet 8

Không ngủ với vòng đá hoặc đồ trang trí bằng hồ ly

Có thể thấy, để chọn được một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp và tránh những điều kiêng kỵ không hề đơn giản. Vì vậy, bạn nên chọn đơn vị chuyên tư vấn và giới thiệu các loại vòng phong thủy. Phong thủy nổi tiếng. Một gợi ý cho bạn là hãy truy cập kaigold.vn để được tư vấn đầy đủ và cập nhật những thông tin mới nhất về Phong thủy. Tại đây bạn cũng sẽ được thông tin và tư vấn về các loại vòng phong thủy, cách chọn và những điều nên tránh. Trên đây là những điều kiêng kỵ khi sử dụng vòng phong thủy. Hãy ghi nhớ những điều kiêng kỵ này và tư vấn chi tiết để đảm bảo hiệu quả khi đeo vòng tay của bạn.