[Xem bói bàn tay] Những đường chỉ tay xấu không nên có!

Những đường chỉ tay không nên có

Có một câu nói dân gian rằng “đàn ông bên trái, phụ nữ bên phải”, đó cũng là quy luật xem tướng tay. Thông qua dấu tay, chúng ta sẽ biết được vận mệnh tương lai của mình. Sẽ rất thú vị nếu bạn có những đường biểu thị sự may mắn và tài lộc. Ngược lại, có rất nhiều đường chỉ tay xấu không nên có . Vậy, những dòng này là gì?

Nội dung bài viết

Khám phá các đường trên bàn tay

Dành cho những bạn chưa biết nhiều về đường chỉ tay trên tay. Hệ thống in cọ rất đa dạng. Thông thường, mỗi bàn tay sẽ có 3 đường chính: đường sinh mệnh, đường tim và đường suy nghĩ. Quỹ đạo cuộc sống cho chúng ta biết về sức khỏe, cuộc sống, bệnh tật và tuổi thọ. Đường trái tim tượng trưng cho tình yêu và tâm hồn. The Way of Wisdom thể hiện tư duy, trí tuệ, tư duy …

Tuy nhiên, ngoài 3 đường chính này, trên bàn tay còn có nhiều đường khác thể hiện những phần cụ thể của số phận con người. Các đường này bao gồm: Đường may mắn, Đường mặt trời, Đường hôn nhân, Đường con cái, Đường thủy tinh, Đường xa.

Không dễ dàng để xem và hiểu đầy đủ những dòng này có nghĩa là gì. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể duyệt qua một số sách hoặc hướng dẫn trên internet.

Những đường chỉ tay xấu không nên có

Khám phá các đường chỉ tay trên bàn tay

Những đường chỉ tay không nên có

<3

Sau đây là thông tin chi tiết về những hình in bằng lòng bàn tay này.

& gt; Có thể bạn quan tâm: Hạt gạo trên móng tay có ý nghĩa gì, bạn không nên khinh thường chúng

Đường dây nóng bị hỏng

Đường sinh mệnh là đường trong lòng bàn tay dưới ngón cái. Khi dây cứu sinh bị gián đoạn, gián đoạn đồng nghĩa với việc sức khỏe của một người không ổn định. Đó có thể là người sức khỏe kém, dễ bị ốm đau, tai nạn. Một khi có vấn đề về sức khỏe thì mọi thứ từ học hành, sự nghiệp, tình duyên,… đều sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Những đường chỉ tay xấu không nên có

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn biểu thị sức khỏe không tốt

Đường công danh bị phân nhánh

Ngoài sức khỏe, chức danh công việc cũng rất quan trọng. Nếu đường công danh chia thành nhiều nhánh nhỏ nghĩa là chủ nhà là người hiểu biết rộng, biết làm ăn. Tuy nhiên, thay vì có ý chí kiên trì, bền bỉ để chinh phục một vấn đề thì họ lại thiếu kiên nhẫn và nhanh chóng bỏ cuộc. Những người này rất khó thành công trong sự nghiệp.

Đường số phận bị cắt ngang

Đường số mệnh cho biết sự thành công của chủ nhân trong cuộc sống, sự nghiệp hay các mối quan hệ xã hội. Nếu đường chỉ tay có vân đảo, là điểm không may, tài sản, tiền bạc, nặng hơn là nợ nần chồng chất, khó có thể thu hồi được.

Đường định mệnh mờ hoặc không xuất hiện

Đường số mệnh mờ, nhạt nhòa, đứt lìa, thậm chí vắng bóng đều cho biết chủ nhân sẽ bị tổn thất nặng nề, cả đời vất vả, khó làm giàu, an nhàn, mãn nguyện.

& gt; & gt; Xem thêm : Sinh năm 2001?

Có một dấu vân tay dạng lưới trên gò kim loại

Tuyến tùng là phần thịt nhô lên ở gốc ngón tay cái. Nếu có đường kẻ caro trong khu vực này, có nghĩa là người đó có một cuộc sống khó khăn và “tìm kiếm sự thật từ sự thật” có thể thành công.

Hình in lòng bàn tay này cũng cho thấy chủ nhân là người dễ bị tình cảm lừa gạt. Nếu bạn là nữ, dấu vân tay của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng dấu hoa thị (*), thường tượng trưng cho một người đàn ông cô độc, giết người.

Những đường chỉ tay xấu không nên có

Gò kim tinh trên bàn tay

Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay

Các ngón tay có gân guốc đan xen vào nhau như những mắt xích trên cổ tay cho thấy đây là người quá ham vật chất, tham lam tiền bạc. Loại người này thiếu tính tự quyết trong cuộc sống, dễ bỏ lỡ cơ hội của bản thân, tuy có đầu óc tính toán nhưng cũng khó thành công vì chỉ tìm kiếm lợi nhuận cho bản thân.

Những đường chỉ tay xấu không nên có

Đường vân chằng chịt ở cổ tay biểu thị người khó thành công

Trên đây là 6 trong số những đường chỉ tay không nên có, bởi nó biểu thị cho những điều “hung” nhiều hơn “cát”. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nếu bạn có một trong những đường chỉ tay xấu trên. Thay vào đó, nếu đã biết được hạn chế của mình, cần cố gắng rèn luyện, học tập để thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh của chính bản thân mình.

& gt; Bạn có thể quan tâm: Long Needle bao nhiêu tuổi? tôi có thể kết hôn không?

Bạn có biết t :: Khi phụ nữ có nốt ruồi trên tay trái có ý nghĩa gì?

Đánh giá các bài báo 5/5

Hãy theo dõi fan page của pi Kitchen và chia sẻ nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm bổ ích nhé!