Hướng dẫn chọn gạch lát nền cho người mệnh Thủy CHUẨN

Gạch lát nền cho người mệnh thủy

Chọn gạch lát nền cho người mệnh kim nên chọn gạch lát nền như thế nào để mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình? Những hướng dẫn sau đây hy vọng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn chọn được mẫu gạch lát nền “chuẩn” nhất, không cần “tu sửa” cho những người mệnh kim.

Những người mệnh Thủy: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005 … Theo phong thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ , đất sinh ra kim, và kim sinh ra nước. Vì vậy, khi chọn màu gạch cho người mệnh kim, bạn nên chọn những màu tương sinh (màu của những kim loại chuẩn). Và chọn màu tương sinh (đó là màu của bản mệnh).

Cũng theo phong thủy, các màu kim loại tiêu chuẩn là trắng, vàng và ánh kim. Các màu thuộc mệnh kim bao gồm xanh lam, đen và các màu khác. mệnh thủy kim nên gạch lát nền mệnh kim cũng có thể sử dụng cho gia chủ mệnh thủy. Vì vậy, khi chọn gạch cho người mệnh kim bạn nên chọn gạch có các màu: trắng, vàng, ánh kim, xanh đen.

Khi sử dụng những mẫu gạch này theo ngũ hành sẽ mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí, vượng khí cho những người mệnh thủy.

Tìm hiểu thêm về cách chọn gạch lát sàn cho thợ làm đồ gỗ nói chung

Theo phong thủy, mệnh kim xung khắc với mệnh thổ, mệnh hỏa xung khắc với mệnh thổ. Vì vậy, những người có mệnh phong thủy nên tránh những màu thuộc 2 mệnh trên khi chọn gạch lát nền nhà hợp phong thủy.

Số mệnh hợp với màu nâu, vàng đất, cam đất và hơn thế nữa. mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, tím, hồng và cam. Vì vậy, người mệnh kim khi chọn gạch lát nền nên tránh chọn các màu: nâu, vàng đất, cam đất, đỏ, hồng tím, cam.

Nên tránh những màu này vì chúng có thể mang lại những điều không may mắn cho ngôi nhà, gia đình theo phong thủy.

Một vài lưu ý về những mẫu gạch lát nền đẹp nhất cho người mệnh kim lựa chọn

Để chọn được ảnh nền Mệnh Thủy chuẩn nhất, ngoài việc chọn các màu tương sinh, tương hợp và tránh các màu tương phản, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạch và kích thước khác nhau. Khi chọn gạch lát nền cho từng căn phòng, cần chú ý không nên chọn những loại gạch có kích thước giống nhau. Vì mỗi phòng có một kích thước khác nhau. Căn phòng rộng, thoáng có thể chọn gạch có kích thước lớn. Đối với những căn phòng nhỏ hơn, bạn có thể chọn gạch với kích thước nhỏ hơn.

Không nên chọn gạch lớn cho không gian nhỏ và ngược lại. Điều này sẽ làm mất mỹ quan của không gian căn phòng.

Gạch lát nền có nhiều loại vật liệu khác nhau. Gạch thường có màu sáng, dễ lau chùi và độ đồng đều của gạch. Nhưng chất lượng hầu hết kém hơn so với gạch đồng chất.

Những viên gạch đồng nhất khi lát nền thường mang đến không gian có chiều sâu, sang trọng theo phong cách Châu Âu hơn. Tùy theo phong cách và mong muốn của gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại gạch phù hợp nhất với gia đình mình.

Đọc toàn bộ bài viết: Cách Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thủy

Tại Hà Nội, nếu muốn mua gạch lát nền uy tín, bạn có thể đến showroom Gạch ốp lát. Showroom Hải Linh chuyên phân phối và bán lẻ các loại gạch ốp lát từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với hơn 14 năm có vị thế vững chắc trên thị trường, showroom Hailing khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Showroom có ​​các loại gạch đa dạng về màu sắc và chất liệu. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Xem thêm ► Các mẫu gạch nhập khẩu mới nhất: gachtaybannha.com.vn

Hệ thống showroom Hailing được đặt tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến showroom và tham quan lựa chọn một cách dễ dàng.

Gạch lát nền cao cấp hiện có tại các showroom của Hailing với nhiều màu sắc đa dạng như: Vàng, Ánh kim, Trắng, Xanh và Đen. Vì vậy, việc chọn gạch lát nền nhà người mệnh kim theo phong thủy sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng. Hãy đến phòng triển lãm Hailing để tham quan ngay, mua hàng và tư vấn kỹ hơn nhé!