Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Phần mềm cốc cốc được gọi là gì

Video Phần mềm cốc cốc được gọi là gì

“coc coc” là một công ty mới thành lập của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực trình duyệt internet, công cụ tìm kiếm, bản đồ và quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, sản phẩm nổi bật nhất của công ty là trình duyệt Cốc cốc (trước đây là chrome +).

“Trình duyệt cookie” được khởi chạy vào tháng 5 năm 2013 và số lượng người dùng trình duyệt coc coc tiếp tục tăng. Theo thống kê của comscore, trên nền tảng windows, thị phần coc coc tại Việt Nam hiện đã vượt qua IE và Firefox, chỉ đứng sau Google Chrome.

So với các trình duyệt sử dụng mã nguồn chromium hiện nay, coc coc sẽ khác khi có các tính năng gần với tiếng Việt như hỗ trợ tải file, sửa lỗi lớn, mô tả, tự động thêm dấu tiếng Việt . coc coc là một trong số ít các công ty khởi nghiệp công nghệ thành công tại Việt Nam. Cũng giống như zalo, nó là một phần mềm trong nước có thể cạnh tranh với các sản phẩm của nước ngoài.

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Cốc là gì? Tìm hiểu về coc coc ?, bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/coc-coc-la-gi-tim-hieu-ve-coc-coc-la-gi.html

Cơ sở dữ liệu cho cốc là gì?

Nhà phát triển coc coc khẳng định đây là công cụ tìm kiếm tiếng Việt có cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 2,1 tỷ trang web, bao gồm cả số lượng dữ liệu từ tên miền “.vn”, ” .com. vn “là gấp đôi so với google.

Chỉ riêng đối với tìm kiếm vị trí, cơ sở dữ liệu vị trí rộng lớn của coc coc bao gồm hơn 500.000 địa điểm tại 171 thị trấn và thành phố ở Việt Nam. Cơ sở dữ liệu của cookie cũng bao gồm các video về cảnh vị trí bằng cách sử dụng ảnh toàn cảnh 360 °. Công nghệ này cho phép người xem quan sát một địa điểm hoặc sự kiện từ mọi góc độ, như thể họ đang trực tiếp ở đó.

Đặc điểm của cái cốc là gì?

Chế biến bằng tiếng Việt

Theo coc coc , công cụ này có thể phân tích tiếng Việt với các đặc điểm riêng, chẳng hạn như trọng âm, âm tiết, từ đồng âm, phân tích từ và văn bản viết. Khép kín. coc coc tuyên bố sẽ làm cho các tìm kiếm ở Việt Nam tốt hơn và nhanh hơn, đồng thời thông tin chi tiết về địa phương sẽ cung cấp cho người dùng coc coc strong> nhiều kết quả hữu ích hơn. Đây là một lợi thế so với Google vốn không có văn phòng hay nhân viên tại Việt Nam.

Tìm kiếm Vị trí

Dịch vụ bản đồ của

coc coc có kho dữ liệu hơn nửa triệu địa điểm tại 171 thị xã và thành phố ở Việt Nam. Dịch vụ cốc nguyệt san g có thể tự động định vị thành phố của người dùng và đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp. Nhóm phát triển tại coc coc cũng cung cấp thông tin từ cộng đồng như giá cả, thực đơn và xếp hạng từ 1 đến 5 sao để giúp người dùng đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Đối với kỳ thi tuyển sinh đại học vào tháng 7 năm 2013, với sự hỗ trợ của Thành đoàn Hà Nội, coc coc đã triển khai dịch vụ chỗ ở miễn phí cho sinh viên đại học, cũng như các dịch vụ thiết yếu khác xung quanh chỗ ở / điểm thi.

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Cốc là gì? Tìm hiểu về coc coc ?, bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/coc-coc-la-gi-tim-hieu-ve-coc-coc-la-gi.html

Hình 2: Tìm vị trí của cốc coc

Ngoài ra, dịch vụ còn có ứng dụng trên android và ios, gợi ý vị trí chủ thể trong bán kính 1500m, định vị và dẫn đường gps. Theo techin asia, trang web công nghệ hàng đầu châu Á, ứng dụng bếp lọt vào danh sách các ứng dụng hứa hẹn nhất châu Á, “với cơ sở dữ liệu khổng lồ về các vị trí phù hợp và phù hợp ở mọi nơi, đây là một bổ sung rất lớn so với các ứng dụng khổng lồ khác tìm kiếm Những gì động cơ không có. Có bất kỳ nhân viên hoặc văn phòng chính thức nào tại Việt Nam. ”

Câu hỏi Toán Trung học

coc coc hiện đang cung cấp dịch vụ giải toán thông minh “hiểu” tiếng Việt, hỗ trợ các bài toán trong chương trình học phổ thông như giải phương trình lôgarit, màn hình đo và vẽ đồ thị hàm số, phương trình vi phân, hai phương trình cấp hai. cook bổ sung cơ sở dữ liệu gồm hơn 800 đơn vị đo lường và tỷ giá hối đoái.

Các tổ chức vô tổ chức hòa tan

Bên cạnh đó là một cốc nấu ăn có chức năng giải các bài toán hóa học vô cơ. Khi người dùng có thể nhập một hợp chất vô cơ, phản ứng, chuỗi vào hộp tìm kiếm, cook coke sẽ tự động hoàn thành phương trình hóa học nếu biết các chất liên quan hoặc biết chất của sản phẩm. Phản ứng ion, hướng dẫn về phương trình cân bằng.

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Cốc là gì? Tìm hiểu về coc coc ?, bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/coc-coc-la-gi-tim-hieu-ve-coc-coc-la-gi.html

Đánh giá Cúp

coc coc có trụ sở tại Việt Nam, một số nhà quan sát đã bày tỏ lo ngại rằng coc coc sẽ kiểm duyệt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của chính phủ. Tương tự với hươu trắng Trung Quốc. Khi được hỏi liệu coc coc có kiểm duyệt kết quả tìm kiếm không, một trong những người đồng sáng lập đã trích dẫn ví dụ về các từ khóa về lãnh đạo quốc gia không xuất hiện cùng với các từ. ngôn từ xúc phạm. Khi ban đầu đưa tin về dịch vụ của coc coc , các tờ báo nước ngoài đã thử nghiệm các từ khóa được cho là “nhạy cảm về chính trị” và vẫn nhận được kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khi cố gắng tìm kiếm lại từ khóa nhạy cảm vào ngày hôm sau, coc coc hiển thị thông báo rằng từ khóa đó không hợp lệ và hướng người tìm kiếm đến trang kết quả của google. Khi được hỏi về điều này, đại diện của coc coc cho biết họ đã quyết định không cung cấp các tìm kiếm chính trị và khuyên người tìm kiếm nên sử dụng google khi tìm kiếm. Trong chủ đề chính trị bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Việt.