Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn | Gỗ Trang Trí

Phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Bạn có biết rằng Phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và thành công của mọi người? Vậy bàn làm việc của người tuổi nhâm tuất nên đặt hướng nào để giúp gia chủ hạnh phúc, sự nghiệp rực rỡ, công danh tốt hơn? Nào, hãy cùng gotrangtri.vn tìm hiểu về hướng phong thủy của người tuổi Tỵ hợp phong thủy nhé!

1. Một số đặc điểm về phong thủy tuổi kỵ

Người sinh năm 1989 có tính ghen tuông mạnh mẽ, thuộc quẻ Càn, thuộc ngũ hành lâm lớn như lửa, thủy, thổ, kim. Những người sinh ra trong thời gian ghen tuông thường thân thiện, tiết kiệm, tốt bụng và đáng tin cậy. Trong công việc, những người này rất thông minh, cần cù, chịu khó và làm việc có phương pháp.

2. Hướng bàn làm việc của tuổi kỵ

Chọn hướng bàn làm việc là cần thiết trong tuổi giáp tý, mang lại nhiều vượng khí, công việc hiệu quả, con đường sự nghiệp rực rỡ, hanh thông, may mắn.

2.1. Nam mệnh

Vì nam giới tuổi nhâm tuất thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc của nam giới tuổi nhâm tuất nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (sinh khí) , tây (thiên y). ), NW (lâu năm), SW (phục hồi). Những hướng này sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho người ghen tị.

Các hướng cần tránh để bàn là: bắc (tửu), đông nam (ngũ quỷ), nam (sát), đông (hại).

2.2. Số phận của người phụ nữ

Nơi bán bàn làm việc

Nữ tuổi giáp tý thuộc đông tứ mệnh nên có hướng tốt, nên kê bàn ​​làm việc để mang lại nhiều may mắn và vượng khí: tọa nam hướng nam (Thiên mệnh – bảo vệ bầu trời), hướng Bắc (Năng lượng sống – Tốt lành) Liêm khiết), Đông Nam (Phục hồi – Giúp đỡ) và Đông (Vĩnh cửu – Mọi điều tốt lành).

Một số hướng cần tránh theo phong thủy tuổi kỵ của nữ mệnh là: Tây Bắc (họa hại), Đông Bắc (chết chóc), Tây (sát), Tây tứ trạch (ngũ quỷ)

3. Một số lưu ý đối với sự đố kỵ của bàn làm việc thời đại

3.1. Đặt bàn quay ra ngoài

Đặc biệt về hướng bàn viết, những người tuổi khác nói chung nên kê hướng ra cửa, không quay lưng vào người đi vào cửa. Theo quan niệm của phong thủy, cửa ra vào là nơi sinh khí, đồng thời cũng là nơi sát khí. Đặt bàn quay lưng ra cửa sẽ tạo ra thế ngồi không được hỗ trợ, dẫn đến sát khí.

Bàn làm việc nên hướng ra ngoài nhưng không hướng ra cửa để người ngồi làm việc giảm bớt căng thẳng và sợ hãi.

Vị trí của bàn làm việc cũng rất kiêng kỵ khi quay mặt vào tường. Bạn cần kê bàn ​​làm việc sao cho những bức tường làm điểm tựa “sơn hà” phía sau, giúp bạn có nhiều khách hàng ủng hộ, giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện và phát triển nghề nghiệp.

3.2. Phía sau yên xe có điểm tựa

Theo quan niệm của phong thủy, mọi việc đều cần phải có điểm tựa thì mới có thể mang lại nhiều may mắn, giúp gia chủ tránh được những rủi ro, xui xẻo. Phía sau bàn làm việc nên có các điểm tựa như tường, giá sách, tủ tài liệu,… tượng trưng cho núi non, giúp bạn gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển.

3.3. Bàn làm việc không nên đặt giữa văn phòng

Tôi có thể tìm thấy thảm và sàn nhà ở đâu

Lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc là không nên đặt bàn làm việc ở giữa văn phòng, vì với cách bố trí này, bạn dễ rơi vào thế cô lập, không có chỗ dựa, dễ bị chia cắt. Làm việc và phân tán.

Ngoài ra, bàn làm việc của bạn cũng cần lưu ý không đặt dưới quạt trầm, máy hút mùi, xà ngang, không đối diện nhà vệ sinh và phải luôn sạch sẽ ,,,, …

Xem thêm: Hướng bàn làm việc theo tuổi để thuận tiện cho công việc

4. gotrangtri.vn – nhà cung cấp bàn chất lượng

Ngoài việc hướng bàn làm việc theo phong thủy, có một số yếu tố bạn cần chú ý đó là chất liệu, thiết kế, màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của mình. Nếu bạn muốn mua bàn ăn hợp phong thủy, hãy liên hệ với gotrangtri.vn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Tại gotrangtri.vn chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn làm việc và các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng chất lượng hoàn hảo khác cho bạn lựa chọn.

Một số mẫu bàn làm việc cho người cao tuổi trên gotrangtri.vn

5. Kết luận

Trên đây, gotrangtri.vn vừa chia sẻ đến bạn mẫu Bàn làm việc hợp thời đại mang lại tài lộc và nhiều may mắn. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp của các bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này và có một ngày tốt lành!