Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão –

Phong thuy cho nguoi tuoi mao

Video Phong thuy cho nguoi tuoi mao

Giới thiệu về những người sinh năm mão

Tuổi Đinh Mão là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Người tuổi này rất nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh và nhạy bén. Đồng thời, họ cũng là những người sống rất tình cảm, hiền lành, yêu thương và luôn quan tâm đến mọi người.

Những người sinh năm Quý Mão sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh năm Quý Mão sinh vào các năm sau: Đinh Mão 1987 (hỏa), tân Mão 2011 (mộc), Kỷ Mão 1999 (thổ), Quý Mão 1963, 2023 (mệnh kim), tại Ất Mão 1975 thuộc mệnh thủy. => Xem Thêm: Tranh Phong Thủy Mang Phúc Cho Người Tuổi Mèo

Màu gì hợp với tuổi mão?

Người sinh năm Mão hợp với màu xanh lam, đen và trắng; người sinh năm Mão hợp với màu xanh lục, đỏ, tím và cam. Đối với những người sinh năm thuộc cung hoàng đạo thì hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu. Người tuổi Mão hợp với màu đen, xanh lam, xanh lục và vàng quý, trắng, nâu.

Tuổi thỏ hợp với con đường nào?

Nữ tuổi Giáp Tuất là lục hợp; Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Quý Mùi là Tam hợp; Kỷ Hợi – Nam Quý Hợi là Tam hợp; tuổi Giáp Tuất là nam, tuổi nữ là lục hợp; Kỷ Hợi – Kỷ Hợi nữ là tam hợp; Tuổi Đinh Mão của nam – Nữ tuổi Mùi là tam hợp

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão

Vật phẩm phong thủy không chỉ là phụ kiện, trang sức đẹp về giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ trang trí căn phòng mà còn có khả năng chiêu tài, chiêu tài. Nói chung, vật phẩm phong thủy phục vụ hai mục đích chính là thu hút và hóa giải, thu hút tài lộc theo ý muốn và hóa giải vận xui.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

So với người sinh năm Mão, vật phẩm phong thủy nào phù hợp với người sinh năm Mão, có thể mang lại may mắn và phú quý?

Phù hợp với những người sinh năm Quý Mão

– Người tuổi Mão và các loại cây như: Tử đằng, Phong lan, Thần lan, Lan hồ điệp, Lưỡi hổ Phồng, Vạn niên thanh, Kỷ tử, Trầu bà vàng, Lan hồ điệp. Bọ cạp (hoa vàng) … – Người sinh năm Giáp Ngọ hợp với các loại cây như: Vạn niên thanh (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), trúc nhật, kim ngân, cây kim tiền, trầu bà phú quý, hạt trần. , bách, bách hợp, … – người thuộc cung hoàng đạo hợp với cây kim tiền, trầu bà, tùng, bách, bách hợp, bergamot, Prince Charming và các loại cây khác, trầm hương, … – người tuổi mão mệnh hỏa. Các loài cây phù hợp như: Vạn niên thanh (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), trúc nhật, kim ngân, phong đỏ, saphia, huyết dụ, cây Wancai, v.v. – Người sinh năm mão hợp với các loại cây như: cây chuối hoàng yến, cây saphia, cây phát tài, cây đế vương đỏ, cây sưa đỏ, cây lưỡi hổ vàng, thiết mộc lan, thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà hoàng đế vàng Một số bất tử, Lan hồ điệp (hoa vàng) …

Tượng Phong Thủy cho Tuổi Mão

Đối với những người sinh năm Mão sẽ có những bức tượng phong thủy phù hợp để giúp mang lại những điều suôn sẻ và tốt đẹp trong cuộc sống. Câu trả lời là:

Tượng Rồng phong thủy

Rồng được biết đến là một linh vật cao quý và dũng mãnh. Con rồng được nhắc đến như một hình ảnh của sự may mắn, thành công và hạnh phúc.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường.

Đây được coi là vật phẩm linh thiêng đối với những người sinh năm Mão, tuy nhiên bạn nên để ở nơi thoáng mát và thoáng gió để đạt hiệu quả phong thủy tối đa.

Kỳ lân phong thủy bằng vàng

Kỳ lân là vật phẩm phong thủy dùng để xua đuổi tà ma, ngăn tà, giảm tai họa cho cả gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tượng kỳ lân phong thủy mạ vàng trong nhà dùng để xua đuổi tà ma, ngăn tà, giảm tai họa. Chỉ có như vậy mới có thể xua đuổi tà ma, ngăn chặn sát khí, ngoài ra người sinh năm Mão hợp với lợn, chó và cừu. Vì những vật linh thiêng này có tác dụng thu hút sinh khí, mang lại điềm lành, may mắn và xua đuổi tà khí cho gia chủ nên có thể đặt ở phòng khách, phòng mổ để phát tài. Công việc.

Tượng chó mạ vàng

Là vật phẩm phong thủy linh vật khuyển c ó chức năng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ và gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tượng chó phong thủy dát vàng hợp với người sinh năm thỏ Đối với người sinh năm thỏ, tượng chó phong thủy sau khi đặt sẽ có chức năng trấn giữ cổng nhà, tránh ánh đèn sân khấu. , xua đuổi tà ma và cầu may mắn, đồng thời cũng tượng trưng cho sự giàu sang, quyền lực và phú quý. Vì vậy, đây là một phương án phong thủy rất phù hợp cho những người sinh năm dậu

Tượng lợn phong thủy

Hình ảnh con lợn là vị phật phong thủy dành cho những người sinh năm Mão, không chỉ để trang trí mà còn mang đến điềm lành, sự ấm no và tài lộc dồi dào.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tượng lợn phong thủy mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, phù hợp với những người sinh năm lợn. Tượng lợn phong thủy dát vàng mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào, năng suất làm việc này.

Tượng Dê vàng phong thủy

Đối với những người sinh năm Mão, tượng dê phong thủy mạ vàng cũng rất hợp để đặt ở nhà, trong phòng làm việc, có thể dùng để tăng vượng khí và chống lại những kẻ tiểu nhân nói xấu. Mặt sau.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tượng dê phong thủy dát vàng được chế tác bởi Quà tặng vàng Việt

Ngoài ra, những người sinh năm Mão cần lưu ý rằng có một số tính cách tương đối ngoan ngoãn và giống như con gà và con mèo.

Cạnh tranh với những người sinh năm Quý Mão

Tranh phù hợp với tuổi Canh Tý – 1951 – Tranh cá chép: Tranh vuông, tranh vạn vật thiên nhiên, cây cối, sân vườn rất hợp. Cụ thể, bạn có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy, tranh sông nước, tranh hoa sen,…

Tranh phong thủy thuyền buồm dát vàng

Tranh phong thủy thuyền buồm dát vàng khiến ngôi nhà của người tuổi Mão thêm rực rỡ, nhiều màu sắc, có khả năng thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma. Và xét về mặt phong thủy, thuận buồm xuôi gió sẽ khiến sự nghiệp của tuổi Mão ngày càng phát triển mạnh mẽ.

= & gt; Xem Thêm: Quà tặng Sếp Nam

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Thuyền buồm phong thủy dát vàng được chế tác cẩn thận bởi Quà tặng vàng Việt

Tranh hoa sen vàng

Tranh hoa sen dát vàng cũng là vật phẩm phong thủy dành cho những người sinh năm dậu.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Từng đường nét của bức tranh hoa sen dát vàng đều được thiết kế tỉ mỉ, hoa sen được chọn làm quốc hoa của nước ta, có ý nghĩa sâu rộng. Hoa sen là loài hoa đặc biệt quan trọng mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao và thuần khiết. Tranh hợp tuổi mão – 1963 – mệnh kim: Bạn nên chọn tranh có màu trắng. .

hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa pony được coi là một loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sang trọng và thậm chí là khát vọng.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, vì vậy tranh hoa mẫu đơn mạ vàng rất thích hợp cho những người sinh năm thỏ để trang trí trong phòng, vận hành hợp với người tuổi thỏ. – 1975 – Mệnh Mộc: Nên chọn các dòng màu trắng, xám, xanh đen là tốt. Đặc biệt những bức tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sông thác rất hợp với tranh Đinh Mão – 1987 – Mệnh Hỏa: Trong phong thủy, mệnh Hỏa chọn tranh ngựa luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn cũng có thể chọn những bức tranh có màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím làm chủ đạo cũng rất phù hợp. tức là Mẫu đơn, Hoa hướng dương, Cảnh mặt trời, Hoàng hôn, Núi lửa… Những bức tranh hợp với tuổi Kỷ Mão – 1999 – mệnh Thổ: Nên chọn tranh có màu vàng, nâu, đỏ. Cam, hồng, tím. Tranh núi non, cảnh đồng quê, đồng quê, con đường, mặt trời, hoa hướng dương, mẫu đơn, ngọn lửa, tranh đô thị, …

Phật năm Quý Mão

Ngoài những vật phẩm Phong Thủy trên, chúng ta không thể không kể đến những bức tượng Phật của những người sinh năm Quý Mão. Như chúng ta đã biết, tượng phật không chỉ hỗ trợ cho tất cả chúng ta trên đường đi. Làm ăn, kinh doanh, buôn bán cũng có thể đem lại bình an, viên mãn, tài lộc. Tượng phật là hiện thân của những điều may mắn, tốt bụng, từ bi, nhân ái. Vậy tượng phật nào phù hợp với người sinh năm dậu?

Tượng Quán Thế Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là món quà độc đáo dành tặng các thành viên trong gia đình để cầu bình an, sức khỏe và hạnh phúc.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tượng phật bà quan âm mạ vàng được Quà tặng vàng phong thủy việt thiết kế cẩn thận, tượng phật bà quan âm tượng trưng cho sự may mắn, từ bi, bác ái, mang lại bình an, tai qua nạn khỏi. Cùm cho chủ nhà. Vì vậy, đối với những người sinh năm Mão, đây là vật phẩm phong thủy phù hợp, giúp mang lại cuộc sống bình an, suôn sẻ.

Tượng Phật Di Lặc bằng vàng

Với ý nghĩa phong thủy cầu bình an, hạnh phúc, tượng phật di lặc mạ vàng rất phù hợp với những người sinh năm dậu.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão -

Tượng Phật Di Lặc nhân hậu, mang đến cho con người cảm giác bình yên

Tôi có thể mua vật dụng phong thủy cho người sinh năm Mão ở đâu?

Nơi mua Vật phẩm phong thủy cho người sinh năm Mão uy tín, chất lượng là món quà vàng của dân tộc ta. -Hệ thống phòng trưng bày: https://nhaphodongnai.com/pages/he-thong-cua-hang

– Trang người hâm mộ facebook của Jin Li Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 Như vậy, quan trọng nhất là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, phú quý cho người sinh năm Mão. Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp và thành công trong cuộc sống!

Các chủ đề khác liên quan đến Vật phẩm phong thủy, phù hợp cho người sinh năm Mão để thu hút tài lộc

Số phận của những người sinh năm thỏ 2022

Tử vi tuổi Đinh Mão 2022

Những người sinh năm Quý Mão thuộc cung nào?

Linh vật phong thủy thời mão

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh năm Dần

Cây phong thủy hợp tuổi Mão

Người tuổi mão hợp với màu gì và hướng nhà nào?

Tượng Mèo phong thủy bằng vàng

minh tran / Golden Gift Việt Nam