4 mẹo phong thủy làm ăn chiêu tài lộc giúp bạn làm giàu không khó – Người Bạn Vàng

Phong thủy làm ăn

Video Phong thủy làm ăn

Tiền bạc và nguồn tài chính dồi dào thường đến từ khả năng và sự cố gắng của bạn. Tuy nhiên, với một chút may mắn và một vài mẹo phong thủy , bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được mục tiêu của mình.

Trong kinh doanh, thương mại, phong thủy vượng tài không bao giờ được bỏ qua. Hãy cùng Những người bạn vàng tham khảo những mẹo Phong thủy sau đây để thu hút sự giàu có.

Có thể bạn quan tâm

  • Làm thế nào để gặp nhiều may mắn trong kinh doanh để thuận lợi và thành công trong kinh doanh
  • Phong thủy trong kinh doanh là gì?
  • Công việc thuận lợi phải biết ngay 4 điều nên và không nên trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Tổng hợp 4 mẹo phong thủy kinh doanh giúp thu hút tài lộc

1. Biến cửa trước của bạn thành nơi để thu hút tiền bạc

Phong thủy làm ăn

Trong phong thủy, cửa trước tượng trưng cho sự khởi đầu của dòng năng lượng trong nhà. Đó là lý do tại sao đây là nơi đầu tiên không thể bỏ qua để giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Cửa trước cần được giữ sạch sẽ và gọn gàng.

Ngoài ra, cửa phải chắc chắn, đóng mở nhẹ nhàng, không phát ra tiếng kêu khi đóng mở. Đặc biệt, kích thước của cửa phải tương xứng với toàn bộ ngôi nhà. Tấm thảm ở cổng nên luôn mới và nhiều màu sắc.

Không bao giờ đặt các vật dụng như thùng rác hoặc chai cũ gần cửa. Vì những đồ vật này chặn dòng năng lượng tốt, khiến cửa mất đi sự thông thoáng.

2. Mẹo phong thủy để kinh doanh với gương

Một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng như nam châm hút của cải vật chất chính là gương. Đặt gương đúng vị trí sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu có.

Vui lòng đặt một chiếc gương trong phòng ăn để nó phản chiếu bàn ăn. Điều này tượng trưng cho sự dồi dào. Bạn cũng sẽ cần chọn một viên kim cương có khung bằng vàng, tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật.

3. Mẹo phong thủy để kinh doanh với thực vật

Phong thủy làm ăn chiêu tài lộc với cây cỏ

Ngoài gương, cây cối cũng là một cách tuyệt vời để chiêu tài theo phong thủy. Bạn có nhiều lựa chọn cho những loại cây này.

Không chỉ để trang trí nhà, mà còn để thu hút của cải. Quy tắc là đặt những cây có lá tròn ở những nơi hình đồng xu, hoa màu đỏ hoặc tím sẽ hiệu quả hơn.

Tránh những cây có gai hoặc lá cứng. Riêng cây tre có sức sinh trưởng mạnh mẽ, mang ý nghĩa tốt đẹp và có thể sử dụng được. Cho tre vào chậu thủy tinh.

Nếu đặt trong chậu đất sét, bạn nên buộc các đồng tiền vàng vào cây. Cây tre nên có 8 thân vì số 8 là biểu tượng của sự giàu sang.

4. Sử dụng ví của bạn là bí quyết phong thủy của sự giàu có

Ví cũng là đối tượng ảnh hưởng đến tiền của bạn. Hãy chọn cho mình một chiếc ví ưng ý để giúp công việc làm ăn, kinh doanh của bạn mãi mãi phát đạt.

Ví phải rộng, chất liệu tốt và màu sắc có thể tùy chỉnh nhưng không quá sơ sài hoặc nổi bật. Màu càng đậm thì năng lượng bảo vệ càng mạnh. Luôn giữ cho chiếc ví của bạn gọn gàng và ngăn nắp. Đừng giữ hóa đơn cũ, ảnh, thẻ hoặc danh thiếp mà bạn hiếm khi sử dụng trong ví.

Kết luận

Tổng hợp 4 Mẹo Phong Thủy mà chúng tôi liệt kê trên đây, hy vọng sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của độc giả. Cần nhớ rằng: “ hướng về con người ”, con người luôn là chính phủ và có tác động lớn nhất đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Hãy học hỏi trau dồi kiến ​​thức mỗi ngày, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn một ngày không xa.

Vui lòng ghi rõ nguồn https://nguoibanvang.vn khi sử dụng nội dung của chúng tôi. trân trọng!