Ứng Dụng Quẻ 26 Sơn Thiên Đại Súc Giải Đoán – iKinh Nghiệm

Sơn thiên đại súc

Video Sơn thiên đại súc

Bát quái Quái thú khổng lồ Thiên Sơn , hình ||| :: |, còn được gọi là thập lục chính (thú lớn da4 chu4), là từ Sách Dịch quẻ số 26 .

  • Nội ma là ☰ (||| qian2) neng hoặc 天 (天).
  • Ngoại ma là ☶ (:: | root gen4) neng hoặc núi (núi).

Diễn giải Sun Tian Dashou Gua: Sự hái lượm hoang dã. Tích lũy . Tích trữ, tích lũy, tích lũy ở một nơi, cất giữ, bảo quản, bảo quản. Cùng một loại kỳ nghỉ: Những người giống nhau có một nơi vui vẻ để gặp gỡ.

Mô hình hay quẻ đoán của con trai đại thụ

Gặp mô hay quẻ này khi dự đoán, nghĩa là làm ăn thuận lợi, hưởng lộc xã hội, làm được việc lớn cho xã hội.

Về quẻ này, sách xưa kể lại việc Lý Qúi muốn nam tiến để cưới vợ sinh con, gieo quẻ họa thêm nhà rộng, hào số 3 và số 5 biến thành. một pháo đài. Zhongfu. “Ở nhà không ăn cơm thì có lợi, qua sông thì có lợi”. Quái vật bên trong của người trung gian là tượng thiếu nữ, và quái vật bên trong của người trung gian là giá: mộc, gió, chèo thuyền qua sông để truy sát thiếu nữ, tượng lấy vợ thứ hai.

Quẻ Canada chủ nhà sắp cưới, ngoại quỷ là Cấn: Ngoại khách: Tượng thanh niên nên nhất định sinh quý tử.

Bản đồ định hướng không gian Trái đất:

❖ 26 con trai thien dai xuc – cường quốc vạn tài

Chính có nghĩa là tích lũy, bảo quản hoặc lưu trữ. Nó cũng có nghĩa là đầy đủ, dư dả hay dồi dào. Gua cũng có nghĩa là nghỉ ngơi, đợi cho đến khi bạn no rồi mới hành động. Con quái vật đơn giản ở trên, cần, có nghĩa là bất động, tĩnh lặng hoặc nghỉ ngơi. Bên dưới một con quái vật duy nhất, đại bác, bộ hàm đại diện cho sức mạnh và sự tiến bộ

© Guess 26 son thien dai cac

Trong quẻ này, chuyển động bị dừng lại bởi lực của đòn bẩy. Vì vậy, nó dừng lại và đồng thời nó tự nạp lại và kết hợp với nhau. Trong quẻ có nghĩa là của cải, quyền lực, kiến ​​thức,… của bạn đang trong quá trình làm giàu, làm giàu và nâng cao. Tất cả chúng sẽ được sử dụng sau này.

Trong khi đó, mọi thứ bị đình trệ và không diễn ra như mong đợi. Nhưng nếu bạn không xem chăm chỉ và siêng năng là chăm chỉ mà vẫn giữ được bình tĩnh, bạn sẽ vượt qua được những trở ngại và đạt được mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới. Quẻ này cũng ngụ ý rằng bạn có thể tiết kiệm tiền bạc, làm việc gì đó, giành được sự ưu ái hay quý mến của cấp trên, được thăng quan tiến chức, học hành thăng tiến. TÔI.

Ước muốn: Lúc này thật khó, nhưng nếu bạn không hành động liều lĩnh hoặc liều lĩnh, cuối cùng bạn sẽ thành công.

Kết hôn: Những hành động tích cực dẫn đến thành công. Cả hai đều rất nghiêm túc trong cuộc sống và tình yêu.

Tình yêu : Sẽ có sự phản đối từ các thế hệ cũ hoặc các bên thứ ba. Chỉ cần quyết tâm và kiên trì, hạnh phúc sẽ đến.

Gia sư: Trong lúc khó khăn, nhưng nếu bạn kiên định con đường đúng đắn và làm việc chăm chỉ, tài vận của gia đình bạn sẽ dần thay đổi. Có tính kế thừa. Bạn cũng có thể thành công một cách độc lập và bắt đầu một cuộc sống mới ở một đất nước xa lạ.

Con cái: Điều gì đó về chúng sẽ khiến bạn buồn, nhưng cuối cùng bạn sẽ thấy chúng thành công và hạnh phúc. Mang thai: bé trai.

Vay mượn: Nếu bạn gặp khó khăn bây giờ, bạn sẽ thành công trong thời gian ngắn.

Kinh doanh: Tạo ra lợi nhuận đáng kể trong 30 ngày đầu tiên và ba tháng qua.

Thị trường Chứng khoán: Giá giảm trong một thời gian và sau đó tăng.

Tuổi thọ : Nhiều bệnh khi còn trẻ. Khỏe mạnh và sống lâu trong tương lai.

Bệnh tật : Nặng và kéo dài. Các bệnh liên quan đến lồng ngực và bụng.

Đang đợi ai đó: Không phải đến bây giờ, nhưng sẽ đến trong một lúc.

Tìm ai đó: mất nhiều thời gian. Sau đó, người đó sẽ tự động trở lại hoặc bị phát hiện. Nhìn về phía tây bắc hoặc đông bắc.

Mục bị thiếu: Đặt sai vị trí. Nó mất thời gian nhưng có thể được tìm thấy. Nhìn về phía đông bắc.

Du lịch: Trở ngại đột ngột và bất ngờ.

Kiện tụng và tranh chấp : Khó khăn, tốn thời gian và cuối cùng là phần thưởng.

Công việc: Cần có thời gian, nhưng sớm muộn gì bạn cũng tìm được một công việc tốt.

Bài kiểm tra: Điểm cao.

Nghề nghiệp mới, thay đổi nghề nghiệp, nghề nghiệp hoặc nơi làm việc: Chúc may mắn.

Thời tiết: Rất xấu, nhưng sau đó có nắng.

Tài lộc : Vượt qua khó khăn, tài lộc sẽ dần được cải thiện, tuy nhiên hãy cẩn thận trong mọi việc.

Hy vọng: Phải đợi cho đến khi bạn thích nó.

Vận may : Sắp có, nhiều nguồn, thu nhập cao.

Sự nghiệp: Khó khăn lúc đầu, sau đó có lợi dần dần và cuối cùng thành công.

Tham gia: Có thể mất một lúc để có được công việc bạn muốn.

<3

Tình yêu: Đến nhanh, nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Kết hôn : Có thể kết hôn, nhưng sẽ mất thời gian. Hãy cẩn thận khi nghỉ giải lao.

Đang đợi ai đó: Đã đến nhưng đã muộn.

Biến đi: Chúc bạn vui vẻ.

Pháp lý: Khởi kiện mất nhiều thời gian, hòa giải là tốt nhất.

Mọi thứ: Đừng vội vàng làm mọi thứ.

Bệnh tật : Lâu dài, đôi khi nặng, đôi khi nhẹ.

Bài kiểm tra: Đạt điểm cao

Bị mất: Tìm thông tin khác bên dưới.

Gặp gỡ Người chết: Không có phương hướng hoặc mục đích.

b. Nếu dự đoán dựa trên từng hành động, vui lòng ghi rõ:

Nếu hào đang hoạt động: Cho biết sự cố, nguy hiểm hoặc bất lợi, vì vậy tốt hơn hết bạn nên dừng lại, giữ im lặng và không đi tiếp. Chờ một chút. Anh cũng cho biết hiện tại công việc của anh đang bị người khác dòm ngó và cần phải cẩn thận hoặc tránh xa, hoặc nghỉ việc đó để tránh sai lầm và tai họa. Nếu làm ăn, kinh doanh mà nói: – Xem vận may: thường có điềm xấu, không nên hấp tấp, liều lĩnh. – Xem mở: không nên mở. – Xem các giao dịch và giao dịch: Thận trọng là điều tối quan trọng.

Nếu hào là 2: có nghĩa là đã đến lúc phải làm việc khẩn cấp nếu bạn không bỏ lỡ. Tháng khuyết: 6, 7, 8 rất tốt cho công việc. Điềm lành trong việc sản xuất, trồng trọt và thu hoạch hoa màu đạt năng suất cao. Nếu làm ăn, kinh doanh mà nói: – Nhìn vận may: bình thường, đừng hấp tấp, liều lĩnh vì sẽ tiền mất tật mang. – Xem mở: không nên mở. – Xem buôn bán, giao dịch: Hàng đã gom nên xuất gấp, nếu không sẽ thất thoát lớn.

Nếu hào là 3 động: Có nghĩa là ai đó đang cạnh tranh với bạn và bạn cần duy trì tính chính trực và chiến đấu để tự vệ. Anh cũng cho biết mình đang ở trong một hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi. Bạn không nên đi (hoặc ở) hướng Tây Nam vì có người làm tổn thương bạn. Tránh xa sự cạnh tranh về danh lợi, tương lai tươi sáng. Nếu làm ăn, kinh doanh mà nói: – Phụ thuộc vào may rủi: có được khi làm việc với nhiều người. – see open: không nên mở. – Xem giao dịch và giao dịch: không có vấn đề lớn.

If Trenches 4: có nghĩa là tìm kiếm mầm mống của thảm họa ngay từ đầu, tìm cách giải quyết xung đột thay vì đối đầu trực tiếp với chúng. Anh ấy cũng nói: Sẽ mất thời gian. Cơ hội đang ở trong mùa xuân, và đây là thời điểm để hành động. Nếu làm ăn và kinh doanh nói: – thấy giàu sang: khá giả. – Xem khai trương: khai trương, đại cát, có quý nhân giúp đỡ. – Xem giao dịch và giao dịch: nhận lợi nhuận.

Nếu bạn tự hào về 5 bước : Có nghĩa là mọi khó khăn đã qua, mọi thuận lợi đều có và thành công phụ thuộc vào bạn. Nếu làm ăn và kinh doanh nói: – thấy giàu sang: khá giả. – See Grand Opening: Đại cát khai trương. – Xem giao dịch và giao dịch: nhận lợi nhuận.

Nếu bạn di chuyển : Nói dậy, quay lại thói quen của bạn và làm việc tốt nhất có thể. Đừng rơi vào ảo tưởng khi nhảy vào một trò chơi không phù hợp với khả năng của bạn. Nếu làm ăn và kinh doanh nói: – thấy giàu sang: khá giả. – Xem Khai Trương: Khai Trương, Đại cát, Phát đạt. – Xem giao dịch và giao dịch: nhận lợi nhuận.