Phong thủy phòng ngủ theo mệnh

Bạn đang quan tâm đến: Phong thủy phòng ngủ theo mệnh tại Soloha.vn

Phong thuy phong ngu theo menh

Phòng ngủ cũng được cho là giúp bảo vệ ngôi nhà của gia đình và đảm bảo hạnh phúc. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ cần đảm bảo được sự tiện nghi và thoải mái. Nhưng đồng thời cũng cần hóa giải tốt về mặt phong thủy để mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Cùng xem phòng ngủ tốt cho các chòm sao Vàng, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo phong thủy.

1. Định mệnh

-Theo mối quan hệ của mệnh, có thể thấy rằng mệnh tương sinh và kim là thổ, tương sinh là vàng, ngược lại là hỏa.

– Chủ nhân là người mệnh kim, có điều kiện tương sinh, tương khắc tốt nhất. Thổ sinh Kim. Trái đất bao bọc, nuôi dưỡng và nuôi dưỡng mọi kim loại. Vì vậy, gia chủ mệnh kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, nâu đất, vàng đất.

– Nếu gia chủ sử dụng màu tương hợp thì sẽ ổn. Kim loại hợp mệnh là kim. Màu sáng của kim vì màu trắng là màu của mệnh kim.

-Vì thổ sinh ra vàng nên hướng giường nên là hướng thổ tức là Tây Bắc, Tây hoặc hướng của mệnh kim là Tây Nam, Đông Bắc, là hướng hợp của kim và kim.

– Màu sơn phòng ngủ, màu rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và bảy sắc cầu vồng, vì màu trắng là màu bản mệnh, còn kết hợp với tông màu nâu, vàng sậm là màu tượng trưng cho hành thổ, rất tốt cho người kim loại.

– Người mệnh Thủy không nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Vì hỏa khắc kim nên khi có màu tượng trưng cho hỏa không hợp với mình thì hỏa sẽ làm chảy kim, không tốt cho gia chủ.

-Về chất liệu và hình dáng của các vật phẩm phong thủy trong nhà Người mệnh kim cần lưu ý: Nên lựa chọn và sử dụng đồ đá, gốm, sứ, thủy tinh và có thể kết hợp với các đồ vật khác. Công dụng là các kim loại như: tủ lạnh, máy lạnh, đèn ngủ bằng sứ.

2. Gỗ tiêu chuẩn

– Mặt trái của nguyên tố là nước, mặt trái là gỗ và mặt trái của nguyên tố là kim loại.

– Chủ nhân là tu sĩ, điều kiện tốt nhất là cùng nhau tái sinh. Thủy sản chế biến gỗ. Gia chủ mệnh Mộc nói chung nên sử dụng các màu tương sinh là đen và xanh lam.

– Nếu gia chủ sử dụng màu tương hợp, gỗ chuẩn của họ sẽ ổn. Chế biến gỗ thích hợp cho việc chế biến gỗ. Màu sắc đại diện cho hành mộc là xanh lục và xanh lam.

-Vì là người mệnh thủy nên hướng giường ngủ phải là hướng hợp mệnh, tức là hướng Bắc hoặc hướng của mệnh mộc là hướng Đông và Đông Nam, là hướng ngũ hành mộc.

p>

– Màu sơn của phòng ngủ, màu rèm cửa nên sử dụng các tông màu xanh lam đậm, xanh lá cây và đen.

<3

– Gia chủ mệnh mộc không nên sử dụng các màu sắc thuộc hành kim như trắng, ánh kim vì điều này không tốt cho gia chủ. Nếu chủ sở hữu cuối cùng thích màu trắng, nó nên được kết hợp với các màu khác để giảm độ tương phản.

– Đồ trang trí bằng gỗ và các vật dụng trong phòng ngủ có thể sử dụng đá thuộc các màu thuộc hành Thủy như xám, xanh nước biển, xanh nước biển hoặc đen. Đừng chọn những đồ vật có nhiều kim loại hoặc chất liệu màu trắng, vì màu sắc và chất liệu này thuộc cùng nhóm kim loại và gỗ. Nên sử dụng tủ gỗ, bàn phòng ngủ, tránh dùng kim loại như nhôm, sắt …

3. Định mệnh

– Đối với mệnh thủy sẽ tương hợp với mệnh kim (tức là kim loại và thủy cùng tồn tại), ngược lại với mệnh thổ (thủy khắc thổ). Vì vậy, để hợp với mệnh và có phong thủy tốt thì chúng ta phải sử dụng mối quan hệ tương sinh và tránh quan hệ đối nghịch, như vậy mới giúp người có phong thủy tốt phát triển tốt.

– Chủ nhân là người mệnh kim, có điều kiện tương sinh, tương khắc tốt nhất. Thủy sinh kim. Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng các màu tương sinh là trắng và ánh kim.

– Gia chủ mệnh Mộc sẽ rất tốt nếu sử dụng các màu tương sinh. Theo mệnh thủy là nước. Màu đại diện cho mệnh thủy là màu đen.

– Vì kim sinh thủy nên hướng giường nên là hướng của mệnh kim, tức là Tây Bắc và Tây hoặc hướng thuộc mệnh thủy là hướng Bắc, tức là hướng thủy và thủy.

– Màu sơn phòng ngủ, màu rèm cửa nên dùng tông màu sáng và ánh kim, vì màu trắng là màu tương sinh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen là màu bàn phòng khách, rất hợp cho người mệnh thủy.

– Gia chủ không nên sử dụng các tông màu đất như vàng, nâu, v.v. Vì đất khắc nước nên màu tượng trưng cho đất sẽ không phù hợp với bạn.

– Khi chọn đồ nội thất phòng ngủ, người phong hàn nên chọn những đồ có hình dáng không có góc cạnh, góc cạnh, nên chọn hình tròn thay vì hình vuông, hình chữ nhật nhất là. Điều này giúp bạn cải thiện đáng kể năng lượng trong phòng ngủ của mình.

4. Lửa của Định mệnh

– Nhìn vào mối quan hệ ngũ hành, có thể thấy đặc điểm của mệnh hỏa là: mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa, hỏa khắc kim có thể “kìm hãm và lấn át” kim loại của mệnh thổ, điều này có thể ảnh hưởng đến số phận. Nhưng lửa đối lập với nước, và nước kiểm soát lửa.

– Các chủ nhân là số mệnh và điều kiện tốt nhất là tái sinh lẫn nhau. củi. Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng các màu tương sinh là xanh lam, xanh lục.

– Gia chủ mệnh hỏa dùng các màu tương sinh sẽ tốt. Lửa thích hợp với lửa. Các màu đại diện cho mệnh hỏa là đỏ và hồng hoặc tím.

-Vì mộc sinh hỏa nên hướng giường nên là hướng của mệnh mộc, tức là hướng Đông hoặc Đông Nam hoặc hướng thuộc mệnh hỏa là hướng Nam, là hướng tương sinh của hỏa. .

– Màu sơn phòng ngủ, màu rèm cửa nên là xanh lam, xanh lục hoặc màu bản mệnh là đỏ hồng, tím thì mới tốt cho gia chủ.

– Gia chủ mệnh hỏa không nên dùng màu đen, vì màu đen thuộc hành thủy. Vì thủy khắc hỏa, không tốt cho mệnh chủ.

5. Số phận của trái đất

– Đất trong mối quan hệ của ngũ hành: mộc đối lập, thổ ưu thế, thổ đối thủy. Cụ thể: mối quan hệ tương phản của ngũ hành là: thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, vàng khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

– Chủ nhân là người mệnh kim, có điều kiện tương sinh, tương khắc tốt nhất. Đất lửa. Vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng màu hồng, đỏ hoặc tím.

– Nếu gia chủ sử dụng màu tương hợp thì sẽ ổn. Vì trái đất là trái đất. Tông màu đất là kaki, kaki và kaki.

-Vì lửa sinh ra đất nên hướng luống phải là hướng của ngọn lửa bằng phẳng, tức là hướng Nam hoặc đất bằng là Tây Nam, hướng Đông Bắc là hướng hợp của đất. .

– Màu sơn của phòng ngủ, màu rèm cửa nên là màu hồng, đỏ, tím hoặc màu gì đó như vàng, nâu.

– Gia chủ không nên sử dụng các màu thuộc hành mộc như xanh lá cây, xanh lục. Vì đồ mộc khắc thổ nên có những màu tượng trưng cho đồ mộc sẽ không tốt cho gia chủ.

– Về chất liệu của cửa phòng ngủ, bạn nên cố gắng chọn những sản phẩm không thuộc hành mộc, tức là hạn chế sự xuất hiện của hành mộc trong phòng như (sàn gỗ, bàn ghế, bàn ghế, cửa. ). Bạn có thể chọn chất liệu khác ngoài gỗ chạm khắc để bố trí các vật dụng trong phòng cho hợp phong thủy hơn.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.