Phong thủy: Hóa giải nhân duyên không thuận lợi từ gốc đến ngọn

Phong thủy trong nhân duyên

Video Phong thủy trong nhân duyên

1. Phong thủy nhầm với hoa đào

Phong thủy ngôi nhà liên quan mật thiết đến gia chủ, phong thủy không tốt sẽ dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Ví như gương đối diện giường ngủ, vợ chồng cãi vã, nghi ngờ, không tin tưởng nhau, giường và mệnh đặt ở hướng xấu thì vợ chồng mất ngủ, buồn phiền, không dung hòa được với nhau, vợ chồng hay cãi vã nhau, tính tình vợ chồng là lớn. lạnh.

Ánh sáng trong phòng ngủ không đủ, vợ chồng hay suy nghĩ; dây điện qua cửa sổ phòng ngủ, vợ chồng “cùng mộng”, có cũng như không; nhà vệ sinh trong phòng ngủ, vợ chồng không lành mạnh, dễ sinh bệnh. liên quan đến hệ bài tiết và sinh sản.

Trong tình huống trên, tốt nhất bạn nên thay đổi phong thủy nhà ở để hóa giải vận mệnh không thuận lợi. Một mặt sửa chữa những sai lầm do phong thủy không thành, mặt khác trang trí nhà cửa, phòng ngủ để vượng vận đào hoa. Bằng cách hiểu được những thay đổi trong Phong thủy và Ngũ hành, nó chắc chắn sẽ hiệu quả.

me Ảnh minh họa.

2. Mở rộng đường để Khí đến với bạn

Đi xung quanh nhà và dọn sạch những ngóc ngách tối tăm, bẩn thỉu. Vứt bỏ những ngọn nến hoặc bóng đèn đã sử dụng gần hết và thêm chút ánh sáng để chào đón năng lượng tốt. Đảm bảo rằng cổng của bạn ở trong tình trạng tốt. Cửa kêu, kẹt, hoặc cần sửa chữa chỉ thu hút năng lượng xấu. Đặt ảnh hai con thiên nga hoặc thắp hai ngọn nến đỏ ở góc phải phòng ngủ sẽ giúp đời sống tình cảm thăng hoa.

3. Bát trạch đào hoa thịnh vượng

Người có bát tự đào hoa vượng có đời sống tình cảm phong phú, nhưng đây không hẳn là điều tốt. Đào hoa quá vượng, phụ nữ tính tình nóng nảy, đoan trang, luôn muốn nói nhiều về chuyện tình cảm, đàn ông có ác tâm, dâm dục, dễ ngược đãi phụ nữ. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi trên thì cuộc sống vợ chồng khó có thể chung sống hạnh phúc, chung thủy được lâu dài.

Vì vậy, những ai rơi vào trường hợp trên nên cắt bỏ vận may giàu có của mình. Tránh xa những tụ điểm ăn chơi sang trọng, tránh tiếp xúc với người khác phái một mình; cầu xin lời nguyền phá vận đào hoa, trong nhà có những đồ vật có khắc số đào hoa.

4. Âm dương không hợp nhau

Vợ chồng cãi vã, bất hòa, chiến tranh lạnh, cùng nằm mơ, giận nhau, mẹ chồng con dâu xấu, gia đình mâu thuẫn vì âm dương, và Lưu Hà đã chết.

Cách vợ chồng hòa thuận là tích đức, làm việc thiện, gieo nhân lành, nhân quả; dùng cây tâm linh để cân bằng âm dương; xin bùa chú để diệt ác, biến vận xấu thành phúc.

5. Hình ảnh phù hợp

Hình ảnh có tác động lớn đến mục tiêu và mong muốn của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn là người thích treo tranh, thì hãy chắc chắn rằng những bức tranh bạn có không phải là biểu tượng của sự cô đơn, thờ ơ, thiếu đồng lòng, hay buồn bã. Treo một bức tranh về một người cô đơn trong phòng ngủ của bạn chắc chắn bạn sẽ tạm biệt cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn hằng mong đợi.

Cho dù bức ảnh này có quan trọng như thế nào đối với bạn, đừng giữ nó bên ngoài phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi hoàn hảo để bạn treo những tác phẩm nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ món đồ nào của các cặp đôi.

6. Những ngôi sao xấu trong số phận

Trời ạ, Tử là hai sao xấu của một đời sống tình cảm. Người gặp phải hai sao này trên tử vi sẽ là chồng khuất, vợ khuất, cuộc đời cô đơn, không gặp được duyên phận, buồn phiền vì tình. Thúc đẩy vận đào hoa, xua tan vận rủi do hai sao xấu chiếu vào, công danh sự nghiệp hanh thông; dùng mục tiêu 12 con giáp để hóa giải sát thần, cầu được bùa chú cầu hôn nhân, cầu được ước thấy. chắc chắn sẽ sớm thành hiện thực.

7. Sử dụng kết quả phù hợp

Nếu bạn muốn cải thiện số phận của mình, hãy tập thói quen sử dụng những món đồ phù hợp. Các vật phẩm ghép đôi cân bằng năng lượng Phong thủy.

Bạn nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như đôi nến, đôi tranh tường, cặp ghế hay đôi gối, đôi chén trưng bày… những vật phẩm này mang nhiều ý nghĩa trong việc thể hiện. Bạn luôn chủ động đón nhận tình yêu tốt đẹp của mình trong tương lai.

8. Giường

Không bao giờ dựa thanh chắn giường vào tường. Bạn có thể tránh điều này bằng cách đặt bàn ở hai bên trái và phải của giường. Chúng giúp thu hút năng lượng tốt.

Giữ phòng ngủ của bạn sạch sẽ và vỗ tay mạnh mẽ để xua đuổi năng lượng xấu ra khỏi phòng và cuộc sống của bạn. Tốt nhất, bạn nên kê giường sao cho hai bên giường có khoảng trống bằng nhau.