“Bật Mí” Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa “Thu Hút Tài Lộc”

Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Video Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Trong số các loại đá lửa phong thủy, đá lửa phong thủy tự nhiên được cho là loại đá phong thủy linh hoạt nhất. Vẻ ngoài đơn giản với khối cầu trơn nhẵn hoàn hảo nhưng lại mang đến sự chính trực, vẹn toàn cho người sở hữu. Ngày nay, ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm mua những vật phẩm quả cầu đá phù hợp để trang trí trong không gian sống của mình. Đá quý hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một loại quả cầu phong thủy cao cấp phù hợp nhất với người mệnh hỏa giúp cải thiện phong thủy và mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

Mệnh hỏa là một trong năm mệnh trong ngũ hành, tượng trưng cho mùa hè, lửa và nhiệt. Lửa có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc. Vì vậy, người mệnh hỏa là người có nghị lực và ý chí mạnh mẽ, tượng trưng cho danh dự và công lý. Sử dụng Phong thủy cấp lửa giúp cải thiện Phong thủy và mang lại nhiều may mắn, tiền tài, phú quý, danh vọng và sức khỏe cho gia chủ. Khi mua quả cầu phong thủy cho người tuổi Dần nên chú ý chọn màu phù hợp, nhìn nhau, tương phản và hài hòa.

Đối với những người mệnh hỏa, tốt nhất nên chọn quả cầu phong thủy bằng đá thuộc hành mộc, vì mộc sinh hỏa, mộc sinh hỏa. Những quả cầu màu xanh lá cây và xanh lam được coi là những quả cầu lý tưởng nhất. Nói cách khác, ngoài những màu hợp với Mu Ming, những màu hợp với Huo Ming là đỏ, tím và hồng.

Màu đen, xám và xanh nước biển là những màu của mệnh thổ. Thủy khắc hỏa nên quả cầu màu xám, đen, xanh lam được coi là những vật phẩm kiêng kỵ và không nên sử dụng đối với người mệnh hỏa, để không làm giảm tài lộc và may mắn.

Chính vì vậy, khi tìm mua Quả cầu phong thủy Người Thiềm Thừ , bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Hãy đến với đá quý ngay hôm nay và đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc tận tình, giải đáp những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Quả cầu đá tự nhiên có xuất xứ từ Brazil tại cửa hàng được làm từ các loại đá quý tự nhiên quý hiếm, không lẫn tạp chất. Trải qua hàng trăm triệu năm thử thách, quả cầu đá phong thủy đã được tạo hóa trường tồn vĩnh cửu với vẻ đẹp uyển chuyển, ẩn chứa tinh hoa bất tận của đất trời. Sử dụng đá bóng đặt trong không gian sống có thể giúp cho không gian nội thất nhà bạn bừng sáng sang trọng và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Quả cầu phong thủy hành Hỏa Đá thạch anh đỏ, ngũ hành thuộc tam hành, hợp với người mệnh hỏa

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa Đá huỳnh quang màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, ngũ hành Hỏa sinh Hỏa, tương sinh cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy thuộc hành Hỏa Thạch anh hồng là một trong ba nguyên tố phù hợp với mệnh hỏa

Đá Lửa Phong Thủy tượng trưng cho trí tuệ, mang đến cho bạn một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, mỗi màu sắc khác nhau Đá Lửa Phong Thủy lại mang đến một ý tưởng khác nhau. Ý nghĩa tuy khác nhau nhưng nhìn chung cả hai đều giúp cuộc sống của những người mệnh hỏa trở nên tốt đẹp hơn.

Hãy liên hệ với đá quý ngay hôm nay để đặt mua Quả cầu phong thủy đá tự nhiên hợp mệnh và đừng quên gọi 0961868690 khi cần tư vấn đặt mua quả cầu. Phong thủy mệnh hỏa.

“tiết lộ” một phong cách tốt

Phước lành cho người chết