Trang Cá Nhân Tiếng Anh Là Gì ? Facebook Tiếng Nhật Là Gì

Trang cá nhân facebook tiếng anh là gì

Video Trang cá nhân facebook tiếng anh là gì

Có lẽ bạn đã có tiểu sử facebook của riêng mình; nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo một trang hoặc thậm chí một nhóm facebook.

Bạn đang xem: Giới thiệu Tiếng Anh là gì

Tuy hơi khác nhau nhưng chúng đều là những tính năng mạnh mẽ mà Facebook tạo ra để kết nối mọi người. Chúng bao gồm bạn bè, doanh nghiệp, người nổi tiếng và những người cùng chí hướng.

Hồ sơ facebook là gì?

Hồ sơ facebook là hồ sơ facebook của riêng bạn. Tại đây bạn có thể đăng trạng thái, ảnh, chia sẻ video, giao lưu với bạn bè …

Sự khác biệt giữa hồ sơ, trang và nhóm trên facebook

Hồ sơ trên Facebook

Hồ sơ là nơi cung cấp thông tin về bản thân bạn, chẳng hạn như tên, ảnh đại diện, phần giới thiệu, trường học hoặc cơ quan, những cuốn sách bạn thích đọc …

Đó cũng là cách bạn đăng trạng thái, chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ về mọi khía cạnh của cuộc sống. Trên trang facebook cá nhân , bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình theo ý thích và bày tỏ quan điểm của mình:

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin trên hồ sơ facebook của mình, thì mọi người càng biết rõ hơn về bạn. Vì vậy, hồ sơ facebook như một trang đại diện cá nhân của bạn. Bạn có thể kết nối với những người khác thông qua hồ sơ của mình bằng cách thêm bạn bè hoặc cho phép họ theo dõi.

Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát thông tin được đăng công khai, chỉ chia sẻ thông tin đó với bạn bè hoặc nhóm người cụ thể để đảm bảo quyền riêng tư.

Trang

Trang facebook (hoặc trang người hâm mộ) tương tự như tiểu sử, nhưng công khai hơn. Fan Page thường được sử dụng để xây dựng sự hiện diện của công chúng, doanh nghiệp, thương hiệu và một số tổ chức khác trên facebook.

Xem thêm: Bùng nổ dân số xảy ra khi nào, giải thích nguyên nhân, hậu quả và giải pháp

Trang facebook cũng có bố cục và chức năng tương tự như profile, chẳng hạn như ảnh bìa, ảnh chính, album, cập nhật trạng thái … Có thể nói facebook cung cấp đầy đủ tiện ích cho người nổi tiếng, thương hiệu, doanh nghiệp, tổ chức. Tương tác với người dùng dễ dàng như bạn có thể trò chuyện và giao tiếp với bạn bè thông qua hồ sơ. Ngoài ra, trang facebook còn có các tính năng khác bao gồm:

Người dùng tương tác với các trang facebook khi họ thích hoặc theo dõi. Bằng cách này, họ sẽ nhận được các cập nhật trạng thái mới nhất từ ​​trang web5_newsfeed.

Nhóm Facebook

Mục đích chính của các nhóm facebook là xây dựng một cộng đồng giữa những người có cùng sở thích hoặc ý tưởng. Đây là kênh mà bạn có thể kết nối với mọi người và chia sẻ thông tin về các chủ đề chung.

Cũng như tiểu sử hoặc trang, nhóm sẽ có ảnh bìa, buzz… Người tạo nhóm có quyền công khai để mọi người có thể tự do tham gia nhóm, phê duyệt hoặc thậm chí đóng nhóm bởi quản trị viên. Nhóm chỉ có thể tham gia nếu được mời tham gia nhóm.

Chức năng của nhóm facebook bao gồm:

Giống như các trang, các nhóm được quản lý bởi một nhóm người được gọi là quản trị viên hoặc quản trị viên. Những người này có quyền chấp nhận / từ chối yêu cầu tham gia nhóm của người dùng, ghim thông báo lên đầu trang, có quyền xóa thành viên khỏi nhóm nếu vi phạm nội quy nhóm trên facebook.

Khi nào sử dụng hồ sơ, trang hoặc nhóm trên facebook?

Bài viết này đơn giản và ngắn gọn vì không khó để phân biệt sự khác biệt giữa trang facebook, nhóm facebook và hồ sơ facebook . Với những định nghĩa và mục đích sử dụng ở trên, hy vọng bạn đã có thể tìm được một cái phù hợp.

Tham khảo thêm về facebook marketing để biết thêm các bài viết chuyên sâu và tích lũy nhiều kiến ​​thức bổ ích!