Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết năm 2022

Shark hưng bao nhiêu tuổi

Video Shark hưng bao nhiêu tuổi

Ông Fan Qingxiong, còn được gọi là “Shark Xiong”, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh. Anh hiện là phó chủ tịch tập đoàn Cen Group. Là người quyết đoán, lập luận sắc sảo và thông minh, ăn nói tinh tế, hài hước và đặc biệt là ngoại hình rất thu hút phái đẹp. Mới đây, anh “vừa trở thành tân Hiệu trưởng Khoa Quản lý và Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

shark hung là một trong những người có nhiều nhận xét cao trên truyền hình và mạng xã hội, anh có sự hóm hỉnh, thông minh và bản lĩnh của một doanh nhân tài ba nhưng cũng lắm thời. Quan điểm của Shark hung cũng đã gây ra những dư luận và tranh cãi dữ dội. Độc thân, cá mập lủng lẳng không thích những cô gái có mái tóc dài ngang vai mà không được buộc hay tết.

1. Hồ sơ của shark hung (cập nhật năm 2022)

Không chỉ bị thuyết phục bởi khoản đầu tư nhiều tỷ đồng của Fancy Fish Choose to Watch mà Shark Hưng còn được biết đến là cố vấn tình cảm “win-win” nổi tiếng trên mạng. mạng trong vài năm qua.

Nghề nghiệp:

 • Phó Chủ tịch cengroup
 • Chủ tịch Công ty Bất động sản Thế kỷ ceninvest.
 • Tân Phó Trưởng Khoa Quản lý và Kinh doanh Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

2. Cùng xem ngoại hình giàu có của Shark Hưng

Cũng sở hữu chiếc cằm chẻ đầy đặn như hai “cá mập” trên nhưng Shark Hưng lại không có được khuôn mặt đầy đặn. Tuy nhiên, anh ta vẫn có nhiều đặc điểm của một vị tướng tốt.

Cá mập có mắt sáng và mũi thẳng. Những người có kiểu mắt này được biết đến là những người thông minh, ngay thẳng, rất hiểu chuyện cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Những người tài năng, tham vọng và ngay thẳng thường thấy mũi của họ thẳng.

Một đặc điểm của Shark Hanging mà ai cũng có thể nhận thấy là phong cách nghiệp dư, một chút năng khiếu, một chút “chất” nghệ sĩ.

Nếu đã xem tập 4 của Shark Tank, bạn sẽ thấy anh ấy chơi guitar và hát vu vơ. Có lẽ một phần tính cách bay bổng này của anh ấy đến từ đôi lông mày thanh tú của anh ấy. Đây là đặc điểm chung của những người tài năng và hấp dẫn người khác giới.

4. Con cá mập đã treo cổ ai?

shark hung tên đầy đủ là pham thanh hung sinh năm 1972 tại Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty trong và ngoài nước. Ông hiện là chủ tịch công ty cổ phần đầu tư thế kỷ và công ty phát triển bất động sản thế kỷ, phó chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn thế kỷ. Ông Hùng còn được biết đến là tân Hiệu trưởng Khoa Quản lý và Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

<3 Nhưng anh ấy đã được định sẵn để kinh doanh.

Thông qua chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (hay Shark Tank Việt Nam), anh là một trong những nhà đầu tư nổi bật nhất Việt Nam hiện nay. Anh ấy là một người có cả sự lựa chọn và kiến ​​thức chuyên sâu về bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật …

Đặc biệt, năm 2022, ông Hùng vừa trở thành tân Phó Trưởng khoa Quản lý và Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Thông tin này vừa được Trường Kinh doanh trình bày.

Anh tốt nghiệp ngành Kỹ thuật luyện kim tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cử nhân tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông cũng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Khoa Quản trị Kinh doanh, Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan.

Để có thể giữ một vị trí quan trọng, học vấn và năng lực của Shahong phải cực kỳ đáng sợ, chẳng hạn như:

 • Cử nhân Nhiệt luyện, Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Cử nhân Ngôn ngữ Anh
 • Được đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh Trường Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)
 • MBA International
 • Chuyên ngành Quản lý và Chuyển giao Công nghệ

Đặc biệt, shark hung là một trong những doanh nhân bất động sản được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản lý tổ chức và thương mại điện tử tại các trường ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore.

Ngoài ra, Honghu cũng đã tham gia các chương trình đào tạo về nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý chất lượng, quản lý năng suất, quản lý tri thức, đào tạo thực hành, công nghệ sản xuất sạch hơn, thương mại điện tử, hội thảo bất động sản … Tại nhiều quốc gia phát triển trong thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan …

 • Tháng 10 năm 1998: Tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ
 • Tháng 5 năm 2005 : Ông tham gia quản lý chất lượng và tôi tham gia đặt ở Đức, Pháp và Hà Lan.
 • Tháng 6 năm 2001 : Anh ấy tham gia khóa đào tạo “Kinh doanh điện tử” tại Hoa Kỳ.
 • Tháng 8 năm 2001 : Anh tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và Đào tạo 6 sigma về Năng suất” tại Ấn Độ.

5. Hành trình trở thành ông trùm bất động sản Việt Nam

Năm 2004 có thể nói là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự gia nhập thị trường bất động sản đầy tiềm năng của ông Fan Qingxiong, nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong các công ty bất động sản hàng đầu. Người đứng đầu Việt Nam.

Năm 2004, shark hung giữ chức vụ phó tổng giám đốc bộ phận bất động sản của Shancha Co., Ltd. phụ trách kinh doanh và tài chính. Ông cũng là trưởng đại diện kinh doanh của công ty bất động sản Futai và giám đốc thương hiệu của tập đoàn Futai.

Năm 2005, ông làm việc cho Công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (Epic), Công ty Cổ phần Kinh doanh Trí tuệ Anh hùng, với cương vị Chủ tịch Điều hành.

Năm 2008, shark hung trở thành Tổng giám đốc của Công ty TNHH Đánh giá Hoàng Tuyền Hà Nội.

shark hung am hiểu sâu rộng về lĩnh vực bất động sản và được mệnh danh là “ông trùm bất động sản Việt Nam”. Hiện anh đang nắm giữ một số vị trí quan trọng tại các công ty đầu tư bất động sản lớn trong nước như:

+ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cengroup – công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, khai khoáng, xây dựng và du lịch trên đảo Phú Quốc.

+ Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (cenvalue) – Công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp các dịch vụ liên quan đến định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.

+ Chủ tịch – một Nova Media Entertainment AG – chịu trách nhiệm sản xuất các chương trình và phát triển độc quyền quảng cáo cho kênh lưu lượng truy cập vov.

+ Chủ tịch, Century Real Estate Inc. (cen plus) – một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

+ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản thế kỷ – Chủ tịch HĐQT ceninvest – công ty uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

+ Giám Đốc-Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thế Kỷ-Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Bất Động Sản Chuyên Nghiệp.

6. cá mập treo trong “Giao dịch tỷ đô”

Là một nhà đầu tư lớn trong “thương vụ tỷ đô”, shark hung đặt giá trị lớn vào sự đổi mới và các công ty khởi nghiệp sáng tạo. Ngoài ra, anh ấy còn có một điểm nhẹ cho những người trẻ nhiệt huyết và đầy nhiệt huyết với bản chất sáng tạo-độc-lạ-hấp dẫn. Shark hung sẽ chọn những công ty khởi nghiệp có sản phẩm có đặc điểm riêng; hoặc ứng dụng cập nhật sản phẩm cũ với concept độc đáo và chưa từng có.

shark hung không chỉ có vẻ ngoài sành điệu mà còn có bề dày kinh nghiệm trên thị trường. Anh ấy có những cái nhìn toàn diện nhất và những bài bình luận thực tế nhất, nhưng lại vô cùng sắc thái và thực tế. Shark Hồng toát lên vẻ đĩnh đạc của một người dày dạn kinh nghiệm, được mệnh danh là “cá mập tài ba” vì thường cân nhắc kỹ lưỡng mọi thương vụ, thường hợp tác với các cá mập khác hơn là đầu tư riêng lẻ.

Trong Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Hưng đã “chốt” 10 thương vụ với tổng vốn đầu tư hơn 34 tỷ đồng. Tuy nhiên, cho đến nay, “cá mập” vẫn chưa trả một khoản tiền khởi nghiệp nào cho Phần 4.

7. Cuộc hôn nhân ngọt ngào của Honghu với Á hậu xinh đẹp kém 16 tuổi

Shark pham thanh hung là một trong những “cá mập” có cát-xê cao nhất trong chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ 1 tỷ USD. Ngày nay, đại gia sinh năm 1972 vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình và có lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội. Riêng fanpage của anh chàng đã có gần 600.000 lượt thích, luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Vợ của shark hung là nguyễn thu trang, cô sinh năm 1988 tại Cộng hòa Séc, quê quán ở Nam Định, Việt Nam và hiện đang sống tại thủ đô Praha của Cộng hòa Séc. Thu Trang là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, năm 2019 cô cũng tham gia Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và lọt vào chung kết. ở đó.

thu trang mang vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và cá tính. Đặc biệt, cô thành thạo 6 ngoại ngữ Việt, Séc, Anh, Đức, Nga, Latinh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Nam Dinh Mei cũng tốt nghiệp hai trường đại học y khoa và ngoại giao. Có thể nói, ngoại hình và tài năng của Qiuzhuang nổi bật không thua kém cá mập.

Cặp đôi cũng thường tạo ra những bất ngờ mới cho nhau. Đáng chú ý, Red Shark thường tận dụng thời gian rảnh rỗi để nấu ăn cho vợ. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, bởi không ngờ ở tuổi u50, “nàng cá mập” này vẫn ngọt ngào và lãng mạn đến vậy. Hiện tại, với sự xuất hiện của hai nhóc tỳ nhà Cá mập đỏ ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2018, Hong Hu và Qiu Zhuang đã tổ chức hôn lễ trong mơ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tháng 3, thu hút nhiều sự chú ý của dư luận trong nước.

Sau 4 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của Hong Feng với người đẹp 16 tuổi ngày càng ngọt ngào. Bằng chứng là cặp sao có hai đứa con sinh đôi vô cùng đáng yêu với biệt danh là Gấu Anh và Gấu Chị.

Kể từ khi tham gia Hội “Ông bố trẻ con”, Honghu đã trở thành một người đàn ông của gia đình, dành hết thời gian cho vợ con.

Mới đây, Á hậu Nguyễn Thu Trang đăng ảnh lên trang cá nhân hơn hai tháng sau khi sinh con. Loạt ảnh này được chụp trong công viên buồn vojanovy ở Praha, Cộng hòa Séc, và cả với cặp song sinh “giấu mặt”. Cả hai cậu con trai của cô đều được gọi bằng cái tên đáng yêu ở nhà là anh em nhà gấu.

Có thể thấy, bà xã của Shark đang hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, gương mặt xinh đẹp và yêu kiều hơn ngày nào. Cô cũng viết “Vì tôi đã yêu màu tím” trên bức ảnh. Có thể đó là một phản ứng đối với các ghi chú của Sharkman trước đó. “Shark” đăng bức ảnh mặc bộ đồ tím, ngồi thảnh thơi uống cà phê, chia sẻ: “Sáng thứ 2, ai đỏ, ai xanh, ai xanh, việc của mình là màu tím, mình đang tìm sim. ”

8. Sự nghiệp thăng trầm của Fan Qingxiong

Công việc đầu tiên của anh là chịu trách nhiệm về hệ thống chất lượng dịch vụ của Toyota, Ford và các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng khác … Anh làm việc tại Trung tâm Năng suất Việt Nam với vị trí giám đốc kinh doanh, dịch vụ khách hàng, giám đốc chiến lược và các vị trí khác. Ngoài ra, ông còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất chất lượng của đất nước, là đại diện của Việt Nam trong Tổ chức Năng suất Châu Á (apo). Năm 2004, anh bén duyên với lĩnh vực bất động sản, anh từng là trưởng đại diện kinh doanh của công ty bất động sản Futai, giám đốc thương hiệu kiêm giám đốc thương hiệu của tập đoàn Futai và tham gia điều hành công ty TNHH Shancha với tư cách là phó tổng. người quản lý, chịu trách nhiệm về kinh doanh và tài chính của bộ phận bất động sản. Năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành Công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (sử thi) nhằm làm cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường Việt Nam. thế giới. Được thiết kế để giúp họ khám phá và khai thác các cơ hội thị trường để cung cấp các dịch vụ mà họ cần. Năm 2008, shark Hưng giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần thẩm định giá Hoàng Quan Hà Nội, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, tư vấn môi giới bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản …

9. Cá mập giàu cỡ nào?

Shark Hồng vui tính và hài hước hiện đang có trong tay khối tài sản khổng lồ lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Theo ước tính của một số chuyên gia bất động sản, mỗi tháng công ty của shark Hưng thu về “sương mù” 110 tỷ đồng.

Ngoài ra, anh còn vô tình tiết lộ tài sản hiện tại của 1.000 người giàu nhất Việt Nam khoảng 100 tỷ đồng, và anh đương nhiên cũng không ngoại lệ.

10. Thành tích của shark hung

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cengroup, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, khai khoáng, xây dựng và du lịch tại Đảo Phú Quốc. Tổng Giám đốc Công ty TNHH Định giá Thế Kỷ (cenvalue), công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp dịch vụ định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu, đấu giá tài sản và các dịch vụ liên quan khác. Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giá trị Gia tăng Bất động sản Thế kỷ (cen plus), nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp. Chủ tịch – Công ty Cổ phần Giải trí Truyền thông Nova với nhiệm vụ chính là đọc và phát triển bản quyền quảng cáo cho kênh vov và các chương trình truyền hình khác. Cen Investment, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ. Đây là công ty chất lượng và uy tín hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trọn gói tại Việt Nam.

Giám đốc – Sàn giao dịch Bất động sản Thế kỷ. Là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Ngay cả khi bạn có sẵn tiền, bạn không nên bắt đầu kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn cần thời gian để làm việc cho thuê và tích lũy kinh nghiệm từ các môi trường làm việc và lĩnh vực khác nhau. Từ kinh nghiệm, sự tích lũy và lòng nhiệt huyết khởi nghiệp, bạn chắc chắn có thể khởi nghiệp và trở thành nhà đầu tư. Chỉ có ví tiền thôi chưa đủ, bạn cần phải có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Lĩnh vực này không phù hợp, hãy thử lĩnh vực khác. Đi nhiều trải nghiệm mới có thể giúp bạn trưởng thành và thành công hơn. Lập ngân sách thời gian là cực kỳ quan trọng, và bạn cần dành thời gian của mình cho những thứ mang lại giá trị. Đừng lãng phí thời gian vào những việc không tốt cho bạn. Học tập không bao giờ lỗi thời, học kiến ​​thức mới và kinh nghiệm mới. Học hỏi để cải thiện và phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cho bản thân trong khi những người khác có được niềm vui. Muốn thành công không ai không trải qua thất bại và vấp ngã, đó phải là người biết đứng dậy và nỗ lực hơn sau mỗi lần vấp ngã. Mỗi bước sai có thể được lặp lại. Nhưng không phải cứ lùi về vị trí cũ mà phải thay đổi, đổi mới theo hướng khác.

11. Hoạt động gần đây của Shark Hồng

Gần đây, start-up nhận được kết quả ngoài mong đợi trong chiến dịch “Hack and Slash” của bể cá mập với doanh thu hàng tháng 1 tỷ đồng

Shark Hong coi Takeda là ‘tay bắt cá mập’ , còn Shark anh hùng không khỏi thắc mắc về sự vượt trội của anh chàng sinh năm 1995. Vì vậy, để thuyết phục các “shark”, vu tien đã đưa ra rất nhiều ý kiến ​​cá nhân về chất lượng sản phẩm của các thương hiệu đồ uống nổi tiếng của Việt Nam.

Công ty khởi nghiệp huynh vu tien coi thị trường hiện tại là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Anh ta tuyên bố anh ta có đồ uống phong phú và ngon nhất trên thị trường.

Tiếp nối luxstay và astra, vào ngày 18 tháng 2 năm 2020, thương vụ triệu đô cuối cùng cho mùa 3 (tập 16) cũng chính thức được ký kết đầu tư. Nhiều người hỏi tôi: nên đầu tư gì với số tiền rất ít (hàng chục triệu – hàng trăm triệu)? Bây giờ bạn có thể đầu tư vào bất động sản chỉ với một triệu đồng.

12. Trích dẫn động lực của Shark Hanging

Xem thêm: