Giờ nào trong ngày mang vận may cho tuổi của bạn

Tuổi dậu hợp với giờ nào trong ngày

Video Tuổi dậu hợp với giờ nào trong ngày

Mọi việc bạn làm nên chọn ngày tốt hoặc xấu để hoàn thành công việc. Nhưng bạn sẽ làm gì khi một việc quan trọng rơi vào một ngày tồi tệ và không hợp với tuổi của bạn? Lịch vạn niên 365 nghiên cứu quy luật giờ tốt xấu của từng tuổi. Tức là trong ngày có giờ hợp với tuổi của bạn, dù là ngày tốt hay ngày xấu.

Dưới đây là hướng dẫn về cách chọn giờ tốt cho tuổi của bạn,

Già hơn

Theo phân tích tài vận hàng ngày của những người sinh năm Chuột, thời điểm dễ đạt được thành công nhất trong ngày là buổi trưa. Thân là âm thủy, ngựa là âm hỏa, cả hai bổ sung cho nhau. Vì vậy, theo lịch âm, năm Ngọ là thời cơ tốt nhất để mang lại may mắn, thuận lợi cho công danh và sự nghiệp của những người sinh năm Tý.

Già hơn

Nếu tính theo ngày, những người sinh năm Sửu có vận số và khả năng thành công cao nhất là năm Tý. Sửu là âm thổ và tý là dương thủy, hai yếu tố này tương sinh nên khoảng thời gian này trong ngày là thời điểm tốt nhất cho con giáp này. Vì vậy, những người sinh năm Sửu có thể dễ dàng phát tài trong năm con lợn nếu tính theo năm.

Già đi

Đối với những người cao niên, giờ tốt nhất trong ngày để mang lại may mắn và thành công là giờ con bò và con bò. Dần dần nó trở thành dương mộc, mùi gia súc trở thành âm thổ. Những yếu tố này bổ sung cho nhau và giúp người cao niên kiếm được nhiều tiền một cách dễ dàng. Vì vậy năm và mùi mang lại nhiều thành công cho người tuổi Tý.

Tuổi Mão

Nếu phân tích theo 1 ngày thì những giờ may mắn đối với những người sinh năm Mão là giờ Dần và giờ Hợi. Mão là âm mộc, lớn là dương thổ. Đây là những yếu tố có liên quan lẫn nhau. Khi chúng ta gặp nhau, đó là lúc nó mang lại may mắn nhất. Việc coi giờ trong năm là năm Thìn và năm Tuất sẽ giúp những người sinh năm Mão dễ dàng phát tài lớn.

Tuổi mới lớn

Theo quan niệm một ngày nào đó, mùa heo quay là thời điểm người già hái ra tiền nhiều nhất. Vì thời gian là dương thổ và lợn là âm nước, chúng thúc đẩy sự phát triển của nhau. Vì vậy, nếu phân tích theo chu kỳ 1 năm thì cơ hội phát tài phát lộc của người tuổi Hợi sẽ là năm Kỷ Hợi.

Già hơn

Nếu phân tích theo chu kỳ 1 ngày thì giờ Dậu là giờ mang lại nhiều tài lộc nhất cho những người sinh năm Giáp Tý. Tuổi Tý có hai yếu tố là âm dương, dậu và vàng bổ sung cho nhau và giúp phát tài phát lộc cho những người sinh năm Giáp tý. Vì vậy, theo thời điểm 1 năm, năm Đinh Dậu là thời điểm thuận lợi để những kẻ ghen ăn tức ở dễ phát tài phát lộc.

Tuổi ngựa

Theo phân tích vận trình 1 ngày, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ đạt đến đỉnh điểm khi vào tuổi Thân. Hai yếu tố của con ngựa là âm hỏa và cơ thể là âm dương vàng, chúng bổ sung cho nhau và giúp người tuổi ngựa thu được nhiều tài lộc. Xét về thời gian trong năm, con giáp này dễ phát tài phát lộc, nhất là năm Thân.

Tuổi Mùi

Phân tích sự tăng hoặc giảm tài sản của những người trong năm con cừu với khoảng thời gian một ngày. Sự kết hợp của hai yếu tố mùi là thổ và thủy mang đến sự thuận lợi vô cùng cho những người sinh tuổi mùi. Vì vậy, xem giờ tuổi Dần là thời điểm tốt nhất giúp họ làm giàu.

Độ tuổi tương tự

Trong vòng 1 ngày, thời điểm trong ngày mà người thân có khả năng thành công cao nhất là thời điểm đăng quang. Vì hai thiên can là Nhâm và Mão là Nhâm nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự bùng nổ của cải của họ hàng. Vì vậy, với chu kỳ một năm, con giáp này dễ gặt hái thành công trong năm Mão.

Tuổi

Nếu tính theo thời gian 1 ngày thì giờ là thời điểm thuận lợi để người tuổi Dậu dễ ​​dàng tăng tài. Sự kết hợp giữa hai yếu tố bổ trợ của dậu là vàng âm dương và dần là dương mộc tạo nên sự may mắn và thuận lợi này. Vì vậy, tính theo thời gian, những người sinh năm dậu có khả năng làm ăn phát đạt nhất năm.

Tuổi Chó

Năm Kỷ Hợi là thời điểm nhiều người phát tài nhất trong năm Kỷ Hợi, nếu tính theo thời gian 1 ngày. Sự kết hợp của hai yếu tố Địa Tạng và Hợi Thủy trong năm Tuất tạo thêm sức mạnh cho sự phát triển tài lộc của những người sinh năm Tuất. Xét trong 1 năm, con giáp này dễ dàng thực hiện được mong muốn của mình và tăng thu nhập kinh tế trong năm Kỷ Hợi.

Tuổi lợn

Phân tích vận may trong 1 ngày của những người sinh năm Hợi cho thấy, ghen tuông chính là cơ hội then chốt giúp con giáp này dễ dàng phát tài phát lộc nhất. Lợn là âm của nước, ghen là âm của lửa, cả hai bổ sung cho nhau tạo nên ưu thế này. Vì vậy, khi xét vận hạn 1 năm thì năm Kỷ Hợi chính là “thời điểm vàng” mang lại nhiều may mắn và thành công cho những người sinh năm Kỷ Hợi.