Sim Kinh Dịch – Website sim kinh dịch uy tín và chính xác

Sim kinh dịch

Video Sim kinh dịch

Giới thiệu về Kinh Dịch

Sách Dịch có nguồn gốc từ thời cổ đại và được hình thành sau khi vị hoàng đế lúc bấy giờ (người được coi là vị thần của loài người thời cổ đại) quan sát các pho tượng của trời và đất. Trong hệ thống truyện “Sách dịch” có viết: “Thái Cực dịch, Thái Cực sinh ra hai nghi, hai nghi sinh ra bốn hình, bốn hình sinh ra đàm tiếu.

Ở đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn nguồn gốc và cách sử dụng của những câu chuyện phiếm. Theo nguyên lý của Thái Cực, nhị nguyên chỉ âm dương của trời đất, tứ tượng trưng cho bốn phương bốn mùa. Các quẻ bao gồm: khô nghĩa là trời, khôn nghĩa là đất, thổ nghĩa là sấm, cước nghĩa là gió, khảm nghĩa là nước, lưu ly nghĩa là lửa, can có nghĩa là núi và Đoài nghĩa là đầm. Vũ trụ được cấu tạo chủ yếu bởi 8 chất này.

Tin đồn đại diện cho tất cả mọi thứ. Từ đó, Jingjing ra đời, từ lúc sửa sang đến cuối đời bệnh viện Jingjing vẫn là một chiếc đơn thuần ngắt không có tên tuổi.

Vào thời nhà Chu (hơn 1.000 năm trước Tây lịch), nhà vua mới cho quẻ Mão, đặt tên và thêm các ký tự vào mỗi quẻ để nói về chất lượng của quẻ. Sau đó là đồng tử (con thứ của chu văn vường) và đồng tử của văn vường, được chia thành 6 phần theo từng quẻ. Mỗi đồng xu đều nói lên điều thiện và điều ác theo một cách khác nhau.

Cuối cùng, đến lượt Khổng Tử bổ sung thêm nhiều tác phẩm khác để tạo nên tác phẩm kinh điển như ngày nay.

Kể từ đó, kinh Phật được giải thích theo nền tảng của thánh hiền. Và nó đã được sử dụng hơn 4000 năm.

“Sách Dịch” có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thiên văn, địa lý, quân sự, vận mệnh con người,… Dự đoán là một trong những lĩnh vực được sử dụng phổ biến.

Huang Jiantian, một dịch giả nổi tiếng của Trung Quốc cho rằng: “Kinh dịch” là kết tinh trí tuệ của các bậc hiền triết cổ đại và là cội nguồn của văn hóa Trung Hoa. Nó có hai chức năng chung sau:

  • Đầu tiên là nhận thức luận: kiến ​​thức về vũ trụ, kiến ​​thức về bản chất con người và kiến ​​thức về vạn vật.
  • Thứ hai là phương pháp luận: dạy con người cách thích nghi với thiên nhiên, cải tạo thiên nhiên, tạo hạnh phúc cho con người.

Dịch học không chỉ là sách lược cai trị đất nước, mà quan trọng hơn là dạy con người “chân chính, tu thân, tề gia, trị quốc”. Nghiên cứu “Kinh dịch” là tìm hiểu tư tưởng của con người, quy luật của cuộc sống của con người, hướng dẫn cuộc sống của con người và thực tiễn xã hội. Qua quá trình tự học, ứng dụng và thực tế giảng dạy, Hoàng Tiên Tiên chứng minh rằng “Kinh Kinh” không phải là một bộ “Nam Kinh”, mà là một bộ kinh điển dễ học.

Ông đề xuất rằng học dịch thuật trước tiên nên hiểu ba nguyên tắc của “Kinh Dịch”: “không thể thay đổi, có thể thay đổi và dễ dịch”. Hiểu đúng ba bản chất của kinh dịch “Âm dương tương sinh, ngũ hành tương khắc, thiên địa là một”, đồng thời dùng bản dịch để hướng dẫn suy nghĩ và hành động bất cứ lúc nào. bản dịch của bốn ma khí “lỏng, tượng, số, chiêm tinh” để tìm ra công cụ bí truyền, âm mưu và kế hoạch.

Dịch thuật, dịch nghĩa bóng, dịch thuật số là nền tảng; dịch thuật chiêm tinh học là một kỹ thuật, một phương pháp. Chức năng của dịch thuật được thể hiện thông qua các thao tác dịch thuật, và ứng dụng của dịch thuật được hướng dẫn bởi triết lý dịch thuật.

Sir Wong tin rằng dịch thuật là một cách giáo dục biến đổi, một cách để hướng dẫn mọi người suy nghĩ và nhận thức mọi thứ, một cách để giúp thích ứng với những thay đổi và giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Trong dự đoán chiêm tinh, chỉ có một cách suy nghĩ, không phải là một mô hình cố định, đó là mô hình, phương pháp linh hoạt và có thể thay đổi, tùy thuộc vào các tình huống khác nhau được xử lý.

Huang Tiansheng chủ trương “dùng vàng trong cổ văn” (cổ là dùng cho hiện tại), học dịch nên bỏ bớt rườm rà, đơn giản mà “giản Đạo minh triết, ngược cương”. Ông cho rằng phương pháp có tỷ lệ phản hồi cao, nhanh và đơn giản, dễ học, dễ vận hành là phương pháp khả thi và ưu việt nhất, đồng thời phải thuận tiện khi sử dụng trong thực tế.

Anh ấy khuyên chỉ nên xem xét 30% trong các dự đoán và 70% xem xét áp dụng và giải quyết vấn đề hiệu quả. Một người biết cách chữa bệnh nhưng không thể kê đơn thuốc tốt chắc chắn không phải là một bác sĩ giỏi. Hoàng đế chủ trương thích ứng với sự thay đổi của thời đại, học dịch để không bám vào cái cũ, cái cổ với cái hiện tại, và sáng tạo cái mới trên cơ sở cái cũ. Nên cải cách và hiện đại hóa việc nghiên cứu và ứng dụng dịch thuật hiện nay, hài hòa với sự phát triển nhanh chóng của thời đại thông tin, để “so tài hy sinh phục vụ nhân dân và thế giới” (dễ học hơn, tiết kiệm hơn trên thế giới ), và để tạo ra hạnh phúc cho xã hội và nhân loại!

Book of Changes không chỉ là đánh giá những câu chuyện phiếm. Khi đọc quẻ “Sách Dịch”, người có kiến ​​thức về “Sách Dịch” sẽ luận về tượng quái, luận về 60 xu, bàn về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Kinh Dịch chứa đựng rất nhiều thông tin bí truyền mà chỉ những người đã dày công nghiên cứu mới có thể hiểu được. Vì vậy, bộ môn này đã tồn tại hàng nghìn năm cho đến nay.

Ứng dụng kinh doanh trong sim phong thủy

Sách Sự thay đổi được sử dụng rộng rãi trong bói toán và là phương pháp bói toán hiệu quả nhất. Vì vậy ứng dụng Kinh Dịch về số điện thoại bói toán cũng là điều hiển nhiên. Căn cứ vào phương pháp lập quẻ thường dùng, phân chia dãy số thành thượng, hạ diệu để lấy chính diệu, sau đó lập quẻ, xét sự kết hợp của kinh dịch mà thu được kết quả chính xác nhất.

<3 Điều quan trọng là chúng đều tương đối chính xác.

Đối với Số điện thoại ly hôn , việc chấm điểm là vô nghĩa nếu phương pháp này không tính đến tác động của số điện thoại. Cách thực sự để biết vận may là xem những con số bạn sử dụng ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Và nếu chỉ dựa vào đánh giá cao thấp thì rất dễ dẫn đến việc lợi dụng pháp luật. Tức là những người xem bói sẽ tạo ra những phương pháp sai lầm, rườm rà, gây tâm lý hoang mang.

Đọc bói sim phong thủy , nếu không coi trọng dịch nghĩa là bạn đã quên mất yếu tố quan trọng nhất có thể nói là cát hung – ý nghĩa ứng nghiệm. số điện thoại. Chỉ riêng yếu tố này đã chiếm tới 90% số điện thoại. Vì vậy, không thể xem nhẹ, nhưng làm thế nào để nghiên cứu kỹ sách Dịch là một điều rất khó, đòi hỏi bạn phải có tình cảm đặc biệt và kiến ​​thức chuyên môn khá cao.

Chúng tôi có một đội ngũ có tay nghề cao sử dụng trí thông minh nhân tạo để xây dựng trang web này, tính toán và suy luận về số điện thoại của bạn như một chuyên gia Phong thủy thực thụ. Mọi thao tác tạo ngôi sao sáu cánh và chọn số đều nhanh hơn con người hàng trăm lần. Nhờ vậy, chi phí thù lao cho việc xem bói, tìm Sim gần như bằng 0, khách hàng chỉ cần bỏ tiền ra là có thể mua được những Sim giá trị mà không cần tốn thêm công sức ra Phong thủy như trước.

Chào mừng khách hàng thân yêu! ! !

master Huyền Đàn