Tử Vi 2018 Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tuổi bính thìn năm 2018

Video Tuổi bính thìn năm 2018

Mỏng phẳng

43 – nam

Sinh ngày 31 tháng 1 năm 1976 đến ngày 17 tháng 2 năm 1977

Tướng quân: Tý – con trai hoàng đế, giàu sang phú quý

(Tử vi năm Mậu Thìn 2018 – Nữ mạng)

& gt; & gt; Tài lộc năm Nhâm Thìn 2019-Nam mạng

& gt; & gt; Tài lộc năm Nhâm Thìn 2019 – Nữ mạng

& gt;

Mạng : sa trung (cát)

Người nổi tiếng : Ko Dao: Bệnh tật, tai tiếng

Điều khoản : Động đất: Lúng túng, Lo lắng

van nien : duong hoi ngan (dê quay lai)

<3

Địa điểm : Sau đó Gặp gỡ Con chó: Cùng nhau, cùng có lợi

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 0 giờ sáng đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đến Tây Bắc để gặp Thần Tài

Màu sắc : Màu kết hợp: đỏ, vàng: kiêng kỵ: đen, trắng

Tổng quát: Xem tử vi năm 2018 của bạn

Quý ông trung niên thông minh, tháo vát, đảm đang, dễ thành công trong cuộc sống. Bạn có tham vọng lớn, muốn nổi tiếng, đam mê, đam mê công việc và sẵn sàng đảm nhận những trọng trách hơn là người thực hiện.

Tìm hiểu về văn học, dù có bằng cấp hay không, trong công việc bạn có nhiều sáng kiến, tính toán thông minh … nghề nào cũng dễ, ngành nào cũng dễ, hợp nghề, nhưng công nghiệp là nghề đòi hỏi khối óc. sẽ thích hợp hơn.

Một người đa năng và thông minh, dễ mắc chứng cuồng ăn, hiếm khi hợp tác và hiếm khi có bạn thân. Điểm yếu của quý ông là lúc đầu làm việc nhiệt tình, năng nổ, nhưng khi gặp khó khăn cũng dễ mất mát, hay thay đổi, thường vạch ra những kế hoạch lớn lao, viển vông.

Tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, nhưng thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào trí thông minh, mà còn phụ thuộc vào sự thành công của người tuổi Quý Hợi. Nếu bạn không có tham vọng lớn và làm mọi việc đều cân nhắc đến lợi ích của bản thân và lợi ích của người khác thì sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc từ tuổi trung niên, càng về già thì càng có nhiều danh hiệu.

Nghề nghiệp:

Năm nay, bạn gặp sao chiếu mạng, công việc gặp nhiều khó khăn, hỗn loạn, công danh hao tổn, dễ bị ốm đau, tai nạn. Sao tiếp theo thuộc hành kim, đối với bạn cần đề phòng tai nạn, lúc xui xẻo sẽ có người giúp đỡ.

Khi hạn gặp địa võng, lòng dạ rối rắm, nhiều chuyện khó giải quyết ổn thỏa.

Về tứ trụ có thiên can, địa chi, danh lợi, có nhiều rối rắm, nhiễu nhương không thuận lợi, tiền bạc hao tốn, hao tổn, sức khỏe cũng sa sút, nhưng gia đạo tốt đẹp.

p>

Diêm Dương trở lại tài vận, năm nay rất tốt, tuy không có cơ hội tranh giành lợi nhuận nhưng có điều kiện nạp năng lượng, nghỉ ngơi tránh bão tố.

Tổng hợp các yếu tố trên, từ góc độ ngũ hành, năm nay có thể buôn bán được Dương khí, Ngũ hành tương hợp với Hỏa, trung cung là Thái dương, lại có Hỏa vượng quá nhiều may mắn. Đối với quý bạn, mệnh thổ khi gặp hỏa sẽ có nhiều phúc khí, danh vọng to lớn, bệnh tật mau khỏi. Người nổi tiếng bất an, nên cẩn thận trong công việc đề phòng tai nạn. Tài lộc không tốt, tiền bạc khó giữ, sự nghiệp tuy bất phân thắng bại nhưng lại có chi tiêu ngẫu hứng, gặp nhiều phiền phức. Bạn có thể nói đó là một năm tầm thường đối với bạn.

Về mặt tử vi, tiểu vận cai quản đất vượng, có lợi về công danh, tài lộc, sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải những điều xấu do hạn hán gây ra. Nhiệm kỳ 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là khoảng thời gian có nhiều cơ hội lớn để xây dựng sự nghiệp. Hạn hán nhỏ năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của hạn hán lớn, có nhiều cơ hội để vượt qua khó khăn.

Cung không đủ có ảnh hưởng của nhiều sao xấu, và các sao tốt không đủ để ngăn chặn và bù đắp. May mắn giàu có, tính toán khoa học, may mắn giàu có lâu dài, giúp đỡ lúc khó khăn, tránh tai nạn, tai ương. Với phi lộc, bạch hổ như hổ thêm cánh, tượng trưng cho sự may mắn, dễ thành công, gặp nhiều cơ hội tốt. Bên cạnh họ là Mu Yu và Long, điều hào, tham vọng của họ càng lớn thì trở ngại họ gặp phải càng nghiêm trọng. Đặc biệt là Mã đại ngộ rất nguy hiểm và gây ra nhiều tai họa khó lường. Có đại hạn, gia chủ nghèo khó, gia đạo bế tắc, mưu sự không thành, bản thân cũng gặp bất lợi. Với Mã nhập cung, cuộc sống có nhiều thay đổi, không tiến xa thì cũng sẽ thay đổi nơi ở, nơi làm việc nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

Có thần, có phượng, có rồng, có quý nhân phù trợ. Trong công việc có lúc gặp trở ngại, khó khăn cũng sẽ vượt qua, cuộc đời có phúc phận, có phúc đức cứu độ.

Bản mệnh có tuổi thọ cao, chăm sóc tốt, mặt trăng tốt bụng, tinh thần trắc trở, nhiều rắc rối, sự nghiệp không suôn sẻ, quan hệ giữa người với người thường bất ổn, hao tài tốn của. Đôi khi cơ hội tốt, nhưng không đủ để cứu vãn tình thế, mọi việc phải cẩn thận.

Về mặt tài chính, tiền di chuyển từ bên phải sang bên trái. Nếu Đại Hạn và Tiểu Hao hòa hợp, không hao tài mà không ốm đau, trong công việc cũng hao tổn.

Nhìn chung, sự kết hợp của Ngũ hành và Bát quái, sự nghiệp năm nay vẫn có phần khởi sắc nhưng cũng phải trả giá khá đắt. Một phần thì hỏng việc, một phần thì bệnh tật, nhất là khi ở nhà nhiều việc khiến bạn phải lo lắng, mất ăn mất ngủ. Một năm tương đối tốt cho sự nghiệp, nhưng không tốt cho gia đình.

Tình yêu:

Năm nay công việc làm ăn phức tạp, kinh tế có phần khó khăn nên tâm trạng không mấy lạc quan. Với địa hoa, bạn là người có tinh thần trách nhiệm và luôn lo lắng cho gia đình nên dù có nhiều chuyện trong lòng mà vợ con không hay biết thì cuộc sống vẫn rất bình yên. Hạnh phúc gia đình, hạnh phúc vật chất, con cái học hành thành đạt.

Đăng ký mã đóng cửa, bạn bận rộn và đôi khi bạn phải quan tâm đến con cái khi bạn vắng nhà. Nếu không khéo sẽ gặp phải kẻ xấu, gây bất ổn trong gia đình. Tình bạn, tránh phản bội, lừa lọc và tránh những nơi dễ xảy ra xung đột vì tai nạn nguy hiểm.

Người độc thân, năm nay tôi đi du lịch nhiều, mối quan hệ cũng mở rộng, có thể gặp lại người xưa. Buồn, vui, thiếu tự chủ. Tám nhân vật không có bóng hồng, tình nghĩa vợ chồng không sâu đậm.

<3

Bạn hợp với những người tuổi Bính Ngọ (41 tuổi), Tân Mão (38 tuổi), Kỷ Hợi (36 tuổi); Không hợp tuổi.

Bạn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để khai trương, nhận việc và xuất hành. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay vận hạn không tốt, sức khỏe không tốt, dễ bị đau đầu, chóng mặt, đau dạ dày. Bạn nên nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ. Tuy nhiên, bệnh tật không quan trọng bằng việc phòng tránh tai nạn. Hãy cẩn thận ở những nơi đông người.

Lái xe cẩn thận. Khách quen không an toàn nhưng không nguy hiểm.

Pingjinjunzi

Earth Network Times, danh tiếng tốt

Thông minh, học ít, biết nhiều

biết đọc biết viết, tất cả những thứ thông minh

Vận may nghề nghiệp khó đến

“Ra khỏi đây, đến đó”, cạnh tranh, di chuyển

Số lượng các bộ phận nằm rải rác ở nhiều nơi

Chỉ tuổi trung niên mới có được nền tảng ổn định

Tu tâm, tích đức

Sau chức danh, tên và cuộc đời

mau tuat, tính toán lộn xộn

Sự trùng hợp kỳ lạ, hên xui.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa xuân: Tháng 1 & amp; 2: Không may mắn. Công việc là phải giúp đỡ mọi người, càng thêm phiền phức. ngăn ngừa bệnh. Nhiều lo lắng. Tháng 3: Không an toàn. Công việc bị gián đoạn hoặc bị chặn phải ở thế phòng thủ. Đề phòng kẻ xấu bán độ, tiền mất tật mang. Cẩn thận với giấy và sách.

– Mùa hè: Tháng 4 & amp; 5: Vận may. Nhận sự giúp đỡ từ một người quan tâm. Niềm vui và nỗi buồn lẫn lộn. Sốc. Tháng sáu: Mưu sự không thành. Vì lời nói dễ bất hòa. Có cơ hội giúp đỡ mọi người. Hạnh phúc, phước lành tăng lên.

– Mùa thu: Tháng 7 & amp; 8: Lợi thế về giấy. Gặp phải chướng ngại vật, chống lại. Ngay cả khi bạn bị ốm, bạn sẽ nhanh chóng bình phục. liên quan đến quyền lực công cộng. Tháng 9: Sức khỏe không tốt. Gia đình tình cảm trì trệ, bất an. Bị công chúng đặt cho một cái tên xấu. Công việc đình trệ, rối rắm.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Tài lộc thất thường, cần nghỉ ngơi. Không nên gánh nặng của con người. Tranh chấp, phủ định kép. Tháng mười hai: Đề phòng hận thù, trả nợ vay. Có tin buồn, thân nhân ốm đau, hao tốn.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng vào ngày 18 âm lịch lúc 9 giờ tối, dùng 15 ngọn đèn và dâng hương hoa trà để cầu về hướng Tây.

“Truyền đạo đức cho con cái của bạn

Chỉ có đạo đức mới có thể khiến họ hạnh phúc

Nhưng không phải vàng “

Beethoven

Mở rộng

Năm song song 1976? Phù hợp với màu gì? Số nào phù hợp? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1976?

<3