Sinh năm 1931 Mệnh gì? Tuổi Tân Mùi Hợp tuổi nào, màu gì? 2022

Sinh nam 1931 la tuoi gi

Video Sinh nam 1931 la tuoi gi

Bạn sinh năm 1931 ở độ tuổi nào? Cơ duyên gì? 1931 tuổi bao nhiêu, hợp hướng nào, hợp màu nào? Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / kết hôn cho những người sinh năm 1931? Cùng nhau giải mã chi tiết nhé.

Tóm tắt Chòm sao Năm mới 1931

mệnh tòa: lộ-lộ đất thương-đường (Nam: can kim thuộc tây Sibiao; nữ: ly hoa thuộc đông Sibiao)

 • Tương sinh: Sinh Kim, Hỏa
 • So sánh: Sinh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Hợi-Mão-Mùi
 • Bốn tương xung: n – tu – ngưu – mùi

Số đối sánh:

 • Số nam: 6, 7, 8
 • Số nữ: 3, 4, 9

Màu sắc:

 • Màu bản mệnh: vàng sẫm, nâu sẫm thuộc hành thổ.
 • Màu sắc cộng sinh: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

Màu sắc không phù hợp / kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh lục, xanh lá cây thuộc hành mộc.

Hợp nhất giới sinh năm 1931

 • Hướng nam: hướng tây (sinh mệnh) -southwest (phúc đức) -đông nam (thiên y) -ngoài tây (phục hồi)
 • Hướng nam mạng không hợp: hướng nam (sinh mệnh) – Đông (Ngũ quỷ) -Đông nam (Hoạ hại) -North (Giết người) -Đông nam (Tianyao) -Sướng nam (Tây An) tìm kiếm)

Năm 1931 là năm nào? Cơ duyên gì?

Năm 1931 kéo dài từ ngày 17 tháng 2 năm 1931 đến ngày 5 tháng 2 năm 1932, theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory. Theo âm lịch, năm 1930 là Năm Hợi Mùi bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1931 và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 1931.

 • Xét về thiên can (tân): Tuổi tân hu 1931 tương hợp với bính âm, tương khắc với at, dinh.
 • Yidhi (mùi): Những người sinh năm 1931 được gắn với mùi lợn-mèo và Si-Xing gắn với mùi lợn-chó-bò-mùi.

Những người sinh vào ngày Tân Mùi năm 1931 Ất Mùi có mệnh thổ là khai đất, nghĩa là đất ven đường. Theo quy luật sinh trưởng và phát triển tương sinh của ngũ hành, con người sinh mệnh liên kết với kim loại sinh mệnh hỏa, thủy sinh hỏa thủy, mộc sinh thủy. .

Bảng tháng sinh tương ứng với tính cách của người sinh năm 1931

Mỗi tháng có một ý nghĩa khác nhau đối với tính cách và vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm 1931 cũng vậy.

12 con giáp cần đề phòng trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi

2023 được coi là năm đáng quan tâm đối với sức khỏe của chuột. Người tuổi Tý dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, vì vậy hãy cẩn thận với hành động của mình.

Tuy nhiên, tài lộc của người tuổi Tý tương đối ổn định và dòng tiền thu về rất lớn nên đừng quá lo lắng.

2. Người cao tuổi

Năm 2023 sẽ là một năm tương đối ổn định đối với người tuổi Sửu về tiền bạc và sức khỏe. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần lưu ý kẻ tiểu nhân trong công việc để tránh bị thương tích, thiệt hại về kinh tế.

3. Già đi

Tuổi Tý cũng là một trong những tuổi cần chú ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và đừng làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

2023 là năm mão. Nói chung, 2023 là năm tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi mới lớn

Tuổi mão có những nét tương đồng, tuổi mão cũng cần chú ý để đảm bảo tính minh bạch và công bằng về tiền bạc. Năm 2023, người lớn tuổi nên cẩn thận khi phát ngôn và tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Ghen

Vào năm 2023, những người sinh năm Giáp Tý có thể gặp may mắn về tài lộc, sự nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, vì trong năm 2023 nếu không cẩn thận, người tuổi Tý kỵ tuổi này rất dễ gặp phải rắc rối lớn.

7. Tuổi Ngọ

23 là năm con ngựa, vì vậy những người sinh năm con ngựa cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm của mình, tránh thị phi hết mức có thể để đảm bảo không xảy ra kiện tụng, tốn kém, ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Trong năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đến tử vi hôn nhân, vì dễ gây tranh cãi, hiểu lầm.

Những người ở nhóm tuổi này cũng sẽ cần chăm sóc sức khỏe của mình vào năm 2023. Về tiền bạc, vận may tài lộc tương đối tốt, nên có thể gặp may mắn giàu có trong công việc.

9. Tuổi tương tự

<3

Các bậc cha mẹ cao tuổi cần tránh xa xe đẩy vì sự an toàn của chính họ. Năm 2023, những người độc thân có thể gặp người yêu của mình

10. Tuổi Quý Dậu

Năm 2023, người tuổi Quý Dậu sẽ khá bận rộn, với nhiều dự án và suy nghĩ. Người tuổi Dậu cần chú ý đến việc kiểm kê tài liệu trong công việc để tránh bỏ sót dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản giảm đi nhanh chóng.

11. Tuổi lợn

Năm Quý Hợi 2023 có thể mang đến nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc này cũng sẽ có chuyển biến tích cực, bạn cần nhanh chóng nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 được dự đoán sẽ mang lại những mối quan hệ mới và sức khỏe tương đối ổn định cho người tuổi Hợi. Tuổi Hợi năm nay có thể nhàn nhã hơn nhưng cũng không quá dư dả về tiền bạc. Vì vậy, hãy chú tâm vào công việc và đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

Bài viết trên cung cấp một số thông tin như Sinh năm 1931 là cung gì? Tuổi tân t & amp; ocirc; ng hợp với màu gì? . Hy vọng điều này hữu ích cho bạn!