Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tu vi tuoi tan mui 1991 nu mang

Video Tu vi tuoi tan mui 1991 nu mang

Women Net-Xinxiang

Số phận của năm 1991

1. Sơ lược về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 của Phụ nữ

Xem tử vi, có nhiều thăng trầm, thăng trầm, đối với nữ tân thở. Bước sang một xã hội mới, bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn, nhưng bạn chỉ mới bắt đầu tiến bộ. Khi bước vào tuổi trung niên, họ gặp nhiều may mắn và sự nghiệp bắt đầu ổn định.

Tóm lại: Phụ nữ thiếu may mắn khi còn trẻ sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc sống cho đến khi bước vào tuổi trung niên, đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn trong những năm tháng sau này, nhưng đừng lo lắng.

p>

Tuổi thọ trung bình của nữ giới từ 76 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, sống lương thiện thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

2. Bói tình yêu

Đường tình duyên tuổi Tân Mùi 1991

Con đường tình yêu năm mới 1991

-Sinh vào ngày 4 và tháng 9 âm lịch:

Tình yêu của người phụ nữ lớn tuổi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc bền lâu.

Mối tình đầu êm đẹp, gánh nặng gia đình sau khi kết hôn khiến Xinwei mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng, tình cảm của các thành viên.

Trong tình yêu, bạn cần nỗ lực hơn nữa để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp.

-Sinh vào các ngày 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch:

Hương thơm tình yêu mới trải qua bao thử thách, gian nan và gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Có rất nhiều trắc trở trong tình yêu, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua và mối quan hệ của họ vẫn vậy thì sau khi kết hôn họ sẽ sống một cuộc sống như mong muốn.

-Sinh vào các ngày 3, 6, 7 và 11 Âm lịch:

<3

Cuộc sống vợ chồng không chỉ ngập tràn niềm vui mà còn rất suôn sẻ, may mắn trong công việc và sự nghiệp.

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991

Năm mới sự nghiệp năm 1991

Gia đình họ rất hạnh phúc khi họ còn trẻ, cuộc sống hôn nhân của họ rất êm đềm, tình cảm giữa các thành viên tốt hơn, những năm tháng sau này họ hạnh phúc.

<3

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi doanh nhân:

Khi chọn bạn đời, các bạn nữ mới quen nên cẩn trọng và kỹ càng hơn để có thể chọn được người phù hợp.

Tuổi Mùi: Gà, lợn, lợn rất hợp với ngày Tết, nên nếu tân mùi chọn họ để hợp tác làm ăn thì sự phát triển kinh doanh sẽ rất lý tưởng, công việc sẽ rất thuận lợi, đem lại nhiều tài lộc. cho cả hai bên.

Chọn cặp đôi:

Kết hôn với một trong các tuổi: Gà, Hợi, Hợi Thái Dương, Bính Thân, Canh Ngọ thì cuộc sống gia đình của nữ tuổi Nhâm Dần sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Nhiều niềm vui về tình cảm, sống thoải mái, được quan tâm. Trong công việc và sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, rất may mắn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở. Cuộc sống tốt đẹp sau hôn nhân giúp đôi vợ chồng mới cưới có địa vị cao trong xã hội.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng cho Tân Mùi 1991

Xem tuổi Tân Mùi 1991 Kết hôn

Kết hôn vào thời đại sát, buôn bán cân bằng, tuy vận may về tài lộc sau khi kết hôn không tốt nhưng tài lộc về tình cảm lại rất tốt. Nếu chăm chỉ hơn nữa trong sự nghiệp, cuộc sống sẽ ngày càng sung túc và tốt đẹp hơn.

Tôi kết hôn với một trong những người tuổi Giáp Tuất, đôi khi cuộc sống gia đình của tôi không được suôn sẻ khiến hai người thường xuyên xảy ra xích mích, không khí gia đình căng thẳng. Nếu muốn cải thiện cuộc sống hiện tại, ngoài việc chăm chỉ hơn trong công việc, tân nương cũng cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Trong cuộc đời không có ngày nào thuận lợi cho việc kết hôn, vì vậy tuổi Tân Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi. . Nếu kết hôn vào những năm trên thì cuộc sống gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của đôi vợ chồng mới cưới.

– Tuổi đại kỵ:

Nếu định chọn đối tác làm ăn lớn, bạn không nên chọn những tuổi sau: tân ất, đinh sửu, tân mai và tại tý. Do không may mắn nên nếu làm việc với những người này có thể sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm ăn, vận rủi, ảnh hưởng đến tiền tài.

Trong hôn nhân, bạn không nên lựa chọn vì xung khắc tuổi tác, vì vậy nếu làm vậy, cuộc sống hôn nhân của bạn có thể gặp nhiều bất hạnh.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn nữ Tân Mùi 1991

Mùi hương mới của phụ nữ bất hạnh 1991

Trong cuộc sống, một số tuổi Tân Mùi gặp nhiều khó khăn và cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vì vậy các tuổi 25, 28, 32, 40 nên cẩn thận hơn trong công việc, ứng xử và ra quyết định. Quyết định.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Trước khi làm việc quan trọng, nên chọn ngày may mắn để khởi công, sẽ mang lại nhiều lợi lộc và may mắn.

Một mùi hương mới vào những ngày, tháng, giờ lẻ sẽ rất tuyệt vời, giúp gia tăng vận may và gặt hái được nhiều thành công.

7. Chương trình Phong thủy thống nhất

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo tượng Phật bản mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí cho gia chủ và tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Năm mới 1991 được bảo vệ bởi Giao thừa . Mang mặt Phật bản mệnh tân sinh giống như bạn đang cầm trên tay tấm bùa may mắn. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

Thổ sinh Kim năm Tân Mão 1991, vì vậy, mặt phật đá mắt hổ vàng nâu (thổ) là phù hợp nhất cho người mệnh thổ. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật Onyx (thuộc hành hỏa), vì lửa sinh thổ cũng rất tốt cho mệnh thổ.

<3 Định mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để mang năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng tài lộc và nhờ đó có được sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc. khách hàng.

Vào đêm giao thừa năm 1991, bạn nên chọn những chiếc vòng tay đá màu nâu, vàng sậm là những màu thuộc hành thổ, đây là những màu tương sinh với mệnh.

Chọn vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh hỏa, là những màu tương sinh với mệnh.

8. Sự Thay Đổi Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Theo Năm Mạng Nữ Mạng

-Từ 18 đến 25: Từ 18 đến 21, Tân Hương sẽ trải qua một tình yêu đẹp và thơ mộng. Nhiều năm các mối quan hệ phát triển và cuối cùng dẫn đến hôn nhân, và bước sang tuổi 21 là một năm rất tốt để tổ chức đám cưới. Năm 22 tuổi có một cuộc đời tốt đẹp, sự nghiệp lúc đầu suôn sẻ. Những năm tới vận trình bình thường, công việc không có gì nổi bật, gia đạo tốt đẹp, cuộc sống an nhàn.

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Vận may năm mới 1991 cho phụ nữ trên Internet

-Từ 26 đến 30 tuổi: Vài năm trở lại đây tình cảm tốt đẹp, gia đạo yên vui, có tin vui có con vào năm 26- tuổi. . Năm 30 tuổi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có nhiều cơ hội thăng tiến.

-Từ 31 đến 35: Năm 31 tuổi, gia đạo có chút bất an, cần chú ý tình cảm. 32 tuổi sức khỏe không tốt nên tự lo cho bản thân và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ở tuổi 33, anh quan tâm đến việc kinh doanh. 34 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Năm 35 tuổi có phú quý và gặp nhiều may mắn trong công việc.

-Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi tình cảm gia đình tốt đẹp, vui vẻ về con cái. 37 tuổi nên cẩn thận trong việc xuất hành, năm nào sẽ kiếm được nhiều tiền. Năm 38 tuổi, tình cảm có bước phát triển, nhưng cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao xung quanh. Ở tuổi 39, đã đến lúc bạn nên dành thời gian để thư giãn, giảm căng thẳng và thiết lập lại tư duy. 40 tuổi, tài lộc hưng vượng.

-Từ 41 đến 45: Năm 41 tuổi, gia đạo tốt đẹp, hạnh phúc nhiều, cuộc sống có phần khấm khá hơn. 42 tuổi tập trung hơn vào công việc, cẩn thận phung phí tài năng của mình. Ở tuổi 43, sự nghiệp đang phát triển nhưng anh rất chăm lo cho bản thân và gia đình để tránh bệnh tật. Đừng đi quá xa vào năm 44 và 45 tuổi, tài lộc năm nay khá hơn.

-Từ 46 đến 50 tuổi: Từ 46 đến 48 tuổi, quan tâm nhiều hơn đến bổn mạng, chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Trong năm vận hạn không tốt, bạn nên cân nhắc kỹ khi làm ăn, đừng quá chú trọng đến vận may. Tôi đã sống một cuộc sống bình thường trong nhiều năm, không có quá nhiều trở ngại, nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp trong tình yêu.

– Từ 51 đến 55: 51 nên chăm sóc sức khỏe tại nhà và tránh giao dịch tiền bạc. 52 và 53, cuộc sống bình thường, nhiều con vui. 54 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, việc kinh doanh nên gác lại. Năm 55 tuổi có nhiều tài lộc tốt đẹp.

– Từ 56 đến 60: Những năm này tâm trạng tốt, nhiều may mắn, sức khỏe được cải thiện đáng kể. Con cái thành đạt thắp sáng gia đình.

9. Tử vi tướng số cho nữ tuổi Tân Mùi

Đoán số kiếp mới,

Một cung điện khảm bằng đất được đặt trên lối đi.

Sinh ra cho mùa hè,

Ngủ tháng, tháng 9, nếu không thì tháng ba.

Earth King Four Seasons,

Ai dám sinh vào tháng 6.

Tính tình dịu dàng,

Ghét những kẻ cứng rắn nhưng mềm lòng.

Tháng 1 Tháng 2 đã lỗi thời,

Được chạm khắc từ gỗ trong cuộc đời tôi.

Anh em không hợp nhau,

Đóng lại sẽ giúp gỗ tránh xa.

Âm dương bất hòa giữa vợ và chồng,

Tuổi thơ thật nghèo.

Năm nay 40 tuổi,

Sự giàu có sang trọng để tận hưởng sự giàu có.