Sinh năm 1936 Mệnh gì? Tuổi Bính Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh nam 1936

Video Sinh nam 1936

Người sinh năm 1936 tuổi gì? Cơ duyên gì? Tuổi 1936 hợp với tuổi nào, hướng nào là hợp, hợp với màu gì? Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho những người sinh năm 1936? Hãy đảo ngược các chi tiết giải mã.

Tóm tắt Tử vi năm 1936

mệnh triều: mệnh phong thủy – triều hạ đơn giản, tuổi tính theo bính âm (nam: khảm thuộc đông tứ mệnh; nữ: tây thuộc tứ mệnh)

 • Tương sinh: Chia Mộc, Chia vàng
 • Tương phản: Chia Lửa, Thổ
 • Tam hợp: Thân-ty-thì
 • Tứ sao: Tý -horse-Crown-rooster

Số đối sánh:

 • Số nam: 1, 6, 7
 • Số nữ: 2, 5, 8, 9

Màu sắc:

 • Các màu bản mệnh: đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành thủy.
 • Màu sắc tương sinh: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.
 • li>

  ul>

  Màu sắc không phù hợp / cấm kỵ: Màu vàng sẫm, kaki.

  Bộ đôi trai gái năm 1936

  • Hướng nam: đông nam (sinh mệnh) -sinh (phúc đức) -sướng (thiên y) -ngài (phục hồi)
  • hướng không hợp mạng về hướng nam: hướng tây nam (hết sinh khí) – Đông Bắc (Ngũ quỷ) – Tây (Tai họa) – Tây Bắc (Tử) Đê) – Tây (Tiềm) – Tây Nam (Phục Vị)

  Năm 1936 là năm nào? Cơ duyên gì?

  Năm 1936 kéo dài từ ngày 24 tháng 1 năm 1936 đến ngày 10 tháng 2 năm 1937, theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory. Theo âm lịch, năm 1936 là Kỷ Hợi năm Bính Tý, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1936 và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 1936.

  • Xét về bình can (nhị hợp): Những người sinh năm Quý Hợi 1936 tương hợp với can, tương khắc với canh, nhâm.
  • Xét về địa khí (con chuột): Những người sinh năm 1936 tương hợp với can-tý- và tứ hành tương hợp với tý-ngọ-thỏ-dậu. .

  Những người sinh năm 1936 trong năm Hợi mang mệnh phong thủy hay gọi tắt là suối. Theo quy luật sinh trưởng và phát triển tương sinh của ngũ hành thì Người mệnh Thổ Người mệnh Mộc tương sinh, tương khắc với mệnh Hỏa . và trái đất. strong>

  Danh sách tháng sinh cho các nhân vật sinh năm 1936

  Mỗi tháng có một ý nghĩa khác nhau đối với tính cách và vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm 1936 cũng vậy.

  Tính cách bảo thủ, tham vọng. sự chết. Tuy nhiên, nếu bạn kiên cường và biết cách học hỏi, bạn sẽ gặt hái được nhiều nghiệp chướng.

  12 con giáp cần đề phòng trong năm Quý Mão 2023

  1. Tuổi

  2023 được coi là năm đáng quan tâm đối với sức khỏe của chuột. Người tuổi Tý dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, vì vậy hãy cẩn thận với những hành động của mình.

  Tuy nhiên, đường tài lộc của người tuổi Tý tương đối ổn định và dòng tiền tương đối lớn nên đừng quá lo lắng.

  2. Người cao tuổi

  Năm 2023 sẽ là một năm tương đối ổn định đối với người tuổi Sửu về tiền bạc và sức khỏe. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần lưu ý kẻ tiểu nhân trong công việc để tránh bị thương tích, thiệt hại về kinh tế.

  3. Tuổi

  Tuổi Tý cũng là một trong những tuổi cần chú ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và đừng làm việc quá sức.

  4. Tuổi Mão

  2023 là năm mão. Nói chung, 2023 là năm tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

  5. Tuổi mới lớn

  Tuổi mão có những nét tương đồng, tuổi mão cũng cần chú ý để đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong tiền bạc. Năm 2023, người tuổi Tý nên ăn nói thận trọng, tránh những thị phi không đáng có.

  6. Tuổi Ghen

  Vào năm 2023, những người sinh năm Giáp Tý có thể có của cải, sự nghiệp và các khoản đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, vì trong năm 2023 nếu không cẩn thận, những người tuổi Tý kỵ tuổi này rất dễ gặp phải rắc rối lớn.

  7. Tuổi Ngọ

  23 là năm con ngựa, vì vậy những người sinh năm con ngựa cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người sinh năm Ngọ cần chú ý lời ăn, việc làm, hết sức tránh thị phi để đảm bảo không xảy ra kiện tụng, tốn kém, ảnh hưởng đến nhiều người.

  8. Tuổi Mùi

  Năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đến tử vi hôn nhân, vì dễ gây tranh cãi, hiểu lầm.

  Những người ở nhóm tuổi này cũng sẽ cần chăm sóc sức khỏe của mình vào năm 2023. Về tiền bạc, vận may tài lộc tương đối tốt, nên có thể gặp may mắn giàu có trong công việc.

  9. Tuổi tương tự

  <3

  Các bậc cha mẹ cao tuổi cần tránh xa xe đẩy vì sự an toàn của chính họ. Năm 2023, những người độc thân có thể gặp người yêu của mình

  10. Tuổi Quý Dậu

  Năm 2023, người tuổi Quý Dậu sẽ khá bận rộn, với nhiều dự án và suy nghĩ. Người tuổi Dậu cần chú ý đến việc kiểm kê tài liệu trong công việc để tránh bỏ sót dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản giảm đi nhanh chóng.

  11. Tuổi lợn

  Năm Quý Hợi 2023 có thể mang lại nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc này cũng sẽ có chuyển biến tích cực, bạn cần nhanh chóng nắm bắt để tránh bỏ lỡ. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn.

  12. Tuổi Hợi

  Năm 2023 được dự đoán sẽ mang đến những mối quan hệ mới và sức khỏe tương đối ổn định. Tuổi Hợi năm nay có thể nhàn hạ hơn nhưng tài lộc không quá dồi dào. Vì vậy, hãy chú tâm vào công việc và đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

  Bài viết trên cung cấp những thông tin như Sinh năm 1936 tuổi gì? Cơ duyên gì? Tuổi chính xác vào năm 1936 là bao nhiêu? Hy vọng điều này hữu ích cho bạn!