Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh năm 1948

1. Những người sinh năm 1948 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1948, con bạn tuổi gì? Cả nam và nữ đều sinh năm 1930, tính theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 1948 (tức ngày 1 tháng 1 âm lịch). ma u ty 1948 tuổi chuột đến ngày 28 tháng 1 năm 1949 (tức ngày 30 tháng 12 âm lịch).

 • thiên can: ma u
  • Tương hợp: Quý
  • Tương sinh: strong> Sip, Armor
  • Ba sự kiện: Thân-ty-Then
  • Bốn dòng: Pan-Horse-Cow-Chicken

  Tổng quan về tuổi của nam và nữ năm 1948

  Tuổi thuộc về Firenet. Số sinh tồn. Nhưng cuộc đời không may mắn như vậy. Tuy nhiên, xét về mặt xã hội thì nó vẫn giữ vị trí trung bình. Sống trong thời đại này có thể giúp có một cuộc sống cá nhân yên bình, chẳng hạn như những điều mới mẻ, hiện hữu hoặc làm theo những ý tưởng. Cuộc sống của anh ta không có sự phấn khích đặc biệt nào về danh vọng và tài sản, mặc dù vậy, nó vẫn diễn ra trong âm thầm và chậm rãi, không phải là sự phấn khích của việc bị chiếm đoạt.

  Có rất nhiều công việc khó khăn và đau khổ về tinh thần trong những năm cuối đời của cô ấy và cả cuộc đời của cô ấy chỉ là một cuộc sống trung bình. Hoặc lo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ có thể thư giãn đầu óc. Nếu gặp tuổi vợ thì được tiền nhưng ít con. Nhưng nếu tuổi tác không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên như đã nói ở trên, thì người nghèo sẽ sinh nhiều con. Tuổi thọ trung bình từ 50 đến 55 tuổi. Phúc cho con số này. Tu tâm dưỡng tính, thêm phúc, hưởng thêm 5 năm.

  2. Người sinh năm 1948 thuộc cung hoàng đạo nào?

  Bạn có thể dễ dàng xác định có phải là một cung hoàng đạo năm 1948 không? Theo quy luật âm dương ngũ hành. Nhưng để biết đâu là ký hiệu hợp tuổi 1948 chính xác nhất? Chúng ta phải dựa trên hai yếu tố song song để nói chuyện phiếm và giới tính của chúng ta.

  • Buôn nam 1948 thuộc: dậu kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Buôn nữ 1948 thuộc : strong> Fate

  3. Những người sinh năm 1948 mệnh gì?

  Để trả lời Sinh năm 1948? Câu hỏi này, đối với nam và nữ, điều quan trọng hơn là phải hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ . Nhận thông tin chính xác cho chính mình. Trước khi chuyển sang tìm hiểu thêm về các vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi ngũ hành này sẽ tương ứng với mệnh của mỗi người.

  sinh-nam-1948-menh-gi-cung-gi

  Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Mậu Tý 1948 tuổi con Chuột mang mệnh Hỏa hay Thích Lịch Hỏa nghĩa là “Lửa Sấm Sét”.

  Số mệnh tương sinh (Tốt) so với Hỏa tiêu chuẩn: Thổ tiêu chuẩn và Mộc chuẩn Đối lập được xác định (Xấu) Với Hỏa tiêu chuẩn : Kim loại tiêu chuẩn và vận mạng.

  Người mệnh hỏa có dương lịch âm hỏa, nếu có nhiều sao tốt chiếu mệnh thì công danh sự nghiệp sẽ hanh thông hơn người. Họ luôn có chủ nghĩa cá nhân của riêng mình và tuân theo nó bất chấp các quy tắc và hậu quả. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của các cung hoàng đạo của họ có thể lấy đi nhiều cơ hội, nhiều vị trí quan trọng, từ những bất lợi này.

  Như tên gọi của Leihuo, người Huoli có xu hướng tính tình thẳng thắn hơn, chính trực, nóng nảy nhưng lại cực kỳ nghiêm túc trong mọi công việc, dù là nhỏ nhất. Vì vậy, nếu trong gia đình bạn có người thuộc mệnh hỏa này thì nên cẩn thận kẻo làm điều sai trái sẽ gặp phải hậu quả xấu. Khi làm điều gì sai trái, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ và thái độ phù hợp để tránh cãi vã, tranh chấp.

  4. Người sinh năm 1948 hợp màu gì? Bạn ghét màu gì?

  Một yếu tố quan trọng không kém trong cuộc sống của chúng ta là màu sắc. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn màu sắc từ quần áo, giày dép, phụ kiện, nước sơn… tất cả đều nằm trong tử vi và phong thủy. Hôm đó đi làm có tiện không?

  Những người theo dõi chòm sao phải biết và hiểu chúng để cải thiện cuộc sống của họ nếu họ may mắn. Màu tương sinh hoặc tương sinh của sự giàu có, thịnh vượng. Bạn cũng nên biết màu sắc bị cấm của bạn. Để không gặp phải những thiếu sót hay những điều xui xẻo sẽ gặp phải trong cuộc sống. Trả lời câu hỏi sinh năm 1948 hợp màu gì? Bạn sợ màu gì? Chúng ta được sinh ra bởi quy luật ngũ hành

  Sinh năm 1948 hợp với màu:

  • Màu sắc hợp mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.
  • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh lá cây, xanh lục và hành lá.

  Sinh năm 1948 ghét màu sắc:

  • Màu bị cấm: Đen, Xanh lam, Xanh nước biển

  5. Những người sinh năm 1948 bao nhiêu tuổi? Kiêng kỵ những tuổi nào?

  Chọn đối tượng trong hôn nhân hoặc trong hôn nhân. Tất nhiên, bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp tuổi. Để cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về phương diện kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến khi về già. Đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với danh tiếng và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều kiêng kỵ lớn đến với hai tuổi xung khắc. Hãy cùng tìm hiểu độ tuổi phù hợp của nam và nữ qua các tài liệu sau:

  Dành cho nam sinh năm 1948

  • trong kinh doanh – làm ăn: Quan trọng nhất, nam giới nên chú ý chọn đối tác kinh doanh online phù hợp với lứa tuổi 20, 30 và tuổi ghen tị để đón nhiều may mắn, làm ăn phát tài. tăng.
  • Lựa chọn kết hôn: Tuổi kết hôn của nam giới cũng rất quan trọng khi bắt đầu tìm kiếm. Cần chú ý đến năm ngọ, năm dậu, năm hợi và năm ngọ. năm của con cừu. hòa bình.
  • Kiêng kỵ tuổi: Sau khi biết những tuổi hợp với mình, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những tuổi kiêng kỵ đối với người sinh năm mới và năm của mình. Bởi vì chúng có thể mang đến cho bạn nhiều điều xui xẻo khi mọi thứ ràng buộc chúng có thể bị phá vỡ một cách dễ dàng.

  Dành cho bé gái sinh năm 1948

  • Làm ăn : Thiếu nữ làm ăn cần tìm đối tác mười năm tuổi đáng ghen tị, để công việc làm ăn của cả hai được. thành công. Đã diễn ra theo cách tốt nhất có thể.
  • Chọn bạn đời: Phụ nữ tuổi Dần nên chú ý chọn những tuổi hợp với mình như tuổi thập niên, tuổi canh ngọ, tuổi dậu, năm. của gà trống, năm con lợn, năm con dậu sẽ có được Một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Nghề nghiệp cũng từ đó mà đi lên.
  • Kiêng kỵ tuổi: Nữ tuổi Tý nên biết tuổi Mão, 2 tuổi Kỷ Mão không nên quan hệ tình duyên, kinh doanh, v.v.

  6. Người sinh năm 1948 hướng nào thì hợp?

  Việc xem nhà đúng hướng là rất quan trọng. Theo quan niệm dân gian, hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ. Rồi cuộc sống gia đình sẽ thăng hoa như diều gặp gió. Nếu hướng nhà không hợp tuổi vợ hoặc chồng sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu nhà hướng xuống đất thì nhìn theo hướng cổng quay ra ngoài. Nhà chung cư hướng ban công. hoặc hướng xây dựng. Những người sinh năm 1948 hợp với các hướng sau:

  Đối với nam giới sinh năm 1948:

  • Hướng tốt: Tây Bắc (sinh sống) -đông bắc (phúc đức)-hướng tây (dương y)-tây (phục hồi)
  • hướng xấu: Đông (tuyệt chủng) -south (ngũ quỷ) -north (hại) -sout North (tàn sát)

  Đối với nữ mạng sinh năm 1948:

  • Hướng tốt: Tây Nam (phúc khí)-Tây (phúc đức) -northwest (dương y) -nông Tây (phục vị)
  • xấu hướng: Đông Nam (tuyệt chủng) -North (Ngũ quỷ) -Nam (Hoạ hại) -East (Giết người)

  Mô tả các hướng tốt và xấu

  • Hướng sinh khí (tốt): có nghĩa là sinh trưởng, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng, thuận lợi. Cuộc sống là một thành tựu tuyệt vời.
  • Hướng của diệu dược (tốt): tượng trưng cho cát gió, đón điềm lành. Luôn có sự ủng hộ của bạn.
  • Phương hướng hàng năm (Phước lành) : Sự hài hòa và bình yên trong công việc tình cảm, gia đình và quan hệ công chúng. Hoạt động thương mại cũng có những bước tiến dài.
  • Hướng dẫn khôi phục (tốt): Hóa giải vận rủi và giúp mọi người có một cuộc sống thành công.
  • Hướng Tử (Xấu): Mang theo nhiều hung khí có nghĩa là chia ly, bệnh tật và rắc rối. Đây là hướng cấm kỵ nhất.
  • Ngũ Ma Hướng (Xấu): Dễ bị những việc vô bổ quấy phá, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Cãi nhau và bất hòa là điều không thể tránh khỏi.
  • Hướng điều tra (xấu): hướng tới sự hư hỏng, mất mát và làm nảy sinh những mối quan hệ dễ tan vỡ. Không kinh doanh trong một thời gian dài.
  • hướng hại (xấu): mưu sự khó thành, của cải dễ hao tốn, tình duyên trắc trở. Thật dễ dàng để đối phó với những điều không may mắn.

  7. Những người sinh năm 1948 mệnh gì?

  Mỗi con số đều chứa năng lượng kỳ diệu trong chính nó. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, lựa chọn những con số hợp tuổi là một trong những cách giúp khách hàng nâng cao vận may. Mệnh Sinh năm 1948 Hãy chọn con số phù hợp để ngày càng thịnh vượng. Làm cho mọi thứ hạnh phúc và may mắn.

  tu-vi-tuoi-1948-mau-ty

  Nam Mậu Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con số 9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ). Trong đó, Nam Mậu Tý 1948 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

  Nữ Doanh nhân 1948 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với số 9 (yếu tố lửa). Các số tương ứng: 3, 4 (mộc) và 2, 5, 8 (thổ). Trong số đó, nữ Mậu Tuất 1948 nên có các con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ tạo được sự đồng cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây được ấn tượng với đối phương. Những con số phù hợp sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh trong nhà, công việc và tình duyên.

  Tìm con số may mắn cho người sinh năm 1948

  Năm sinh: 1948 = 4 + 8 = 12 (tổng đầu tiên) = 1 + 2 = 3 (tổng thứ hai)

  Nếu bạn là nam: 10 – 3 = 7 (10 trừ đi tổng thứ hai)

  Nếu bạn là nữ: 5 + 3 = 8 (thêm 5 vào tổng thứ hai)

  Vậy có thể xem cách tính con số hợp tuổi 1948:

  • Con số may mắn cho năm Kỷ Hợi 1948 là con số 7
  • Đó cũng là con số may mắn đối với năm Kỷ Hợi 1948 Nữ mạng là số 8

  8. Luận giải các cung hoàng đạo nam và nữ sinh năm Mậu Tý 1948

  Xem Tử vi nam tuổi ng ười sinh năm 1948, con giáp tuổi gì? T rong cuộc sống, tình yêu và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang đến cho khán giả:

  Đối với nam sinh năm Kỷ Hợi 1948

  • Về cuộc đời: Dựa vào tử vi có thể thấy những người sinh năm 1948 luôn sống ở mức trung bình. Mặc dù họ sẽ không gặp nhiều may mắn, nhưng họ vẫn có vị trí trung bình trong xã hội và có vận may giàu có vừa phải.
  • Về gia đạo: Gia đạo của nam giới sẽ có nhiều thăng trầm vào thời kỳ tiền may mắn, đây là trở ngại đầu tiên khiến bạn tiến tới có được hạnh phúc.
  • Về sự nghiệp: Khi bước vào tuổi trung niên, lúc đầu sự nghiệp của họ sẽ không ổn định, đến giai đoạn giữa và sau sẽ có được sự cố gắng. Tuy nhiên, khi về già, bạn vẫn phải chăm chỉ làm việc và tích lũy cho bản thân.

  Dành cho nữ sinh năm Kỷ Hợi 1948

  • Về cuộc đời: Người cựu nữ sinh năm 1948 may mắn thường trải qua nhiều đau thương, buồn phiền kéo dài đến giai đoạn giữa và cuối. Nhưng từ đó họ sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và có quý nhân phù trợ.
  • Về Tôn giáo tại gia: Đã thấy trong những ngày tiền may mắn. Người sinh năm Tý sẽ gặp nhiều biến động về gia đạo, gia đạo nhưng chỉ về tiền tài, phú quý mới thoát khỏi được những điều này và sống một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.
  • Về nghề nghiệp: Về nghề nghiệp của họ có thể không quá cao nhưng chỉ ở mức trung bình, vừa đủ ăn, không cần thiết lắm.

  Kết luận

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sinh năm 1948 tuổi Nhâm Tý hợp con là bao nhiêu? Cơ duyên gì? Hướng nào? . Thông tin trên trang web nhaphodongnai.com chỉ mang tính chất thông tin và cân nhắc. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tử vi năm sinh . trong danh mục Sách hướng dẫn – Kiến thức . Chúc các bạn có được kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới!