Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý – Nam mạng, Nữ mạng chi tiết nhất

Số phần người tuổi giáp tý

Video Số phần người tuổi giáp tý

Bói đời sinh năm 1984 : Tổng quan về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, xem người sinh năm 1984 thuộc cung hoàng đạo nào, tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào, tuổi nào thuận lợi trong công việc , tình yêu và cuộc sống hàng ngày? Thông tin chi tiết về cuộc đời, danh vọng, phú quý, tình duyên, gia đạo, tuổi hợp làm ăn …

1. Thông tin cơ bản của các cung hoàng đạo sinh năm 1984

– Năm sinh: 1984, tức là theo lịch Gregory từ 2/2/1984 đến 19/2/1985

– Âm lịch năm sinh: Canh Tý-> Tuổi Tý

– Ngũ hành chuẩn (Mạng): kim – hải trung kim – vàng trong biển cả

+ Sự tương sinh của ngũ hành: nước, đất

+ Ngũ hành tương khắc: mộc, hỏa

– Thiên thần: Áo giáp

+ Khả năng tương thích: Thời gian

+ Tương tự: Mua bán, Súp

– Địa chỉ: ty

+ Bộ ba: body – ty – then

+ Xung bốn pha: ty-ngựa-bò-gà

2. Tổng quan về Tử vi Cung hoàng đạo 1984

Người tuổi Dần có mệnh kim, hiền lành và nhẫn nại. Người tuổi Tý có tuổi thơ khốn khó, gặp nhiều rủi ro hơn may mắn trong cuộc đời. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi đáng kể vào năm 44 tuổi. 43 là tuổi không mấy hấp dẫn, nên thận trọng và dè dặt.

Đường công danh của tuổi Dần chỉ ở mức trung bình, khó đạt đến đỉnh cao danh vọng, nếu thời gian ngắn sẽ không bền. Con đường sự nghiệp tuy chưa rõ ràng nhưng lại có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếu họ là người thông minh và biết cách đánh giá cuộc sống thì vấn đề gia cảnh của họ sẽ ít hơn, số người như ý, được yêu thương nhiều và không phải lo lắng quá nhiều.

Bạn có khả năng nhanh chóng hoàn thành sự nghiệp của mình khi còn trẻ, tuy không bền vững và đôi khi sụp đổ đột ngột nhưng ít nhất cũng đạt được nhiều kết quả như mong muốn và sẽ không kém cỏi như những người khác. Sau 44 tuổi, sự nghiệp của họ có phần vững chắc hơn, nhưng họ vẫn phải trải qua một năm 43 khó khăn. Vấn đề tiền bạc ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của họ, vấn đề tiền bạc cũng có những lúc thăng trầm. Chính nhờ sự khéo léo, sự nghiệp và tiền tài mới có được như ngày hôm nay.

3. Giải thích Chòm sao trong thời gian sống của Zodiac

* Ông quan làm đời : Coi số kiếp ở thời đại này, cận cực số có thể chịu được nhiều biến động. Nhà tổ tiên ở xa, anh chị em ai cũng có tiền. Dị tật bẩm sinh phải bơ vơ, vất vả, lo toan khi sinh ra. Người chết bị thương không biết bao nhiêu lần, kẻ thất đức sẽ vào tù. Phúc đức hiển hách, gặp thiên tai hiểm họa cũng có người cứu giúp. Số này có đầy đủ phúc lộc, hết tài lộc vào kho.

* Cuộc đời : Cuộc sống thời niên thiếu đầy những nỗi buồn, rủi nhiều hơn may. Nhưng đôi khi, cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn. Năm Kỷ Hợi không tốt lắm. Có rất nhiều điều tồi tệ trong cuộc sống. Nhưng đã vượt qua nó ở tuổi 44 với nhiều chiến công vang dội. Tuy có rất nhiều đau khổ nhưng nỗi khổ của tôi rất ít. Cuộc sống bắt đầu thay đổi nhiều hơn ở tuổi 44. 43 là quá xấu để trở nên đẹp, vì vậy hãy cẩn thận, dè dặt và cảnh giác. Tóm lại, cuộc đời đầy rủi ro, làm được sự nghiệp vững chắc thì phải bám trụ đến hết năm 43 mới vững vàng. Biết tu nhân tích đức, lấy đức làm nền tảng của cuộc đời. Nếu có hành vi lạm dụng, hoặc không làm việc tốt, hãy giảm tính tự giác. Cuộc đời tuổi Tý tuy có nhiều khó khăn nhưng ít vất vả về vật chất, mức sống ở mức trung bình chứ không phải đạm bạc.

* Tình yêu : Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều vì tình yêu từ khi còn là một đứa trẻ. Sau 30 tuổi, tình duyên ổn định. Về vấn đề này, lúc đầu có rất nhiều khắt khe. Tạo ra hạnh phúc rất khó. Tuy nhiên, hiện tại, anh đang sống yên ổn tại quê nhà. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì số mệnh của bạn sẽ có nhiều thay đổi, hoặc ít nhiều đau thương về chuyện phụ nữ. Đây là những cung hoàng đạo sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì số tài lộc phải thay đổi 3 lần là tháng 5, 6 và 9. Và trong vài tháng này, bạn đã thay đổi số phận của mình hai lần, đó là tháng Giêng, tháng Hai, tháng Bảy, ngày mười, tháng mười một và tháng mười hai. Ngoài ra, nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống tình duyên của bạn sẽ trở nên trung thành, đó là ba, bốn và 8. Trong số mệnh có nhiều quy luật khắt khe, tùy theo tháng sinh mà tạo nên cuộc sống hanh thông. Vì vậy bạn nên nhớ lại tháng sinh của mình để xem có thay đổi gì trong cuộc sống của mình không nhé.

<3 Chắc chắn và bền. Mặc dù danh tiếng không quá rõ ràng, nhưng có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nếu là người sáng suốt, sáng suốt, được kèm cặp, tính tình ôn hòa dù có một vài quy tắc khắt khe, cuộc sống ít bị cản trở bởi vấn đề gia đình, có số đông bằng nhau, được nhiều người thích, không quá bận tâm về việc này. Chuột hoàn thành sự nghiệp của mình từ rất sớm, tuy không ổn định và có lúc sụp đổ đột ngột nhưng ít ra cũng gặt hái được nhiều thành quả như mong muốn, và sẽ không bị nghèo như mọi người. Sau 44 tuổi thì sự nghiệp càng vững chắc, năm 43 tuổi mới phải chịu nhiều đau khổ. Tiền bạc liên quan đến nhiều nghề nghiệp, vấn đề tiền bạc cũng có lúc thăng trầm, tuy có nhiều nhưng rất bất thường, tôi không nắm được tính ổn định của nó. Nhờ có trí tuệ nên mới có được sự nghiệp và tiền tài như ngày hôm nay. Năm 44 tuổi thành công mỹ mãn về sự nghiệp và tiền tài. Nó vẫn là một thứ mong manh.

* Tuổi làm ăn : Muốn công việc làm ăn ổn định, không lo thất bại triền miên, hao tài tốn của, gia đình khánh kiệt. Sự nghiệp cũng liên quan mật thiết đến cuộc sống, nên về sự nghiệp, hãy hợp tác hoặc tự mình đứng lên. Người chọn việc hay giúp việc cũng rất cần sự phù hợp và hài hòa về tuổi tác. Có khi gặp phải tuổi cấm kỵ mà phải chuốc lấy thất bại. Vì vậy muốn khởi nghiệp kinh doanh thành công và gặt hái được nhiều thì bạn cần chọn những tuổi này: hoàng đạo, hoàng đạo, ngọ, canh ngọ, canh thân. Những tuổi này rất hợp với tuổi hoàng đạo của bạn. Những tuổi này nên tìm kiếm sự hưng phấn và làm ăn phát đạt.

* Chọn bạn, chọn chồng : Chọn lẽ sống cao thượng của một đôi vợ chồng: Khi yêu nhau, người ta không coi việc trùng tuổi, cũng không nên kết hôn, nếu lựa chọn sai, sẽ phải đau lòng nhiều và cuộc sống đạm bạc. Vì vậy, trong hôn nhân, bạn cũng cần lựa chọn kỹ càng. Những tuổi hợp với tuổi của bạn sẽ làm ăn phát đạt, dưới đây là một số tuổi trùng hợp có thể tạo nên cuộc sống quyền quý, sang trọng cho bạn Những tuổi hợp với hoàng đạo đó là: tuổi vợ chồng, tuổi con hợi, mùa đố kỵ, con ngựa, con lợn. Tuổi Hợi (nữ giới) cuộc sống càng thêm vẻ vang, được nhiều người yêu mến, ban cho quyền thế mà chồng tước đoạt, vợ chồng hòa thuận, nhưng con cái bất hiếu. Mặc dù Pingping dần dần không có con ở độ tuổi trung bình, nhưng sau đó ông được hưởng sự giàu có và trở thành một con rồng trẻ. Người tuổi Tỵ rất hợp về công danh, có con cháu phù trợ, đường tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc. Cavaliers có đứa con đầu lòng vào đúng tuổi, sống một cuộc sống bình thường nhưng không thiếu thốn, và có danh tiếng ở mức trung bình. Tuổi Quý Hợi vợ hiền, thông minh, phú quý, có địa vị, tương hợp về đường học vấn. Trên đây là những tuổi rất hợp để kết hôn của các cung hoàng đạo.

Nếu bạn kết hôn vì tình yêu vào những tuổi này, bạn sẽ chỉ có một cuộc sống bình thường, đó là những tuổi này: bận rộn, suy tư, chiêm nghiệm và chiêm nghiệm. Tuy những tuổi này hơi trùng hợp nhưng họ không được hưởng đầy đủ của cải, chỉ cần ấm no, đủ ăn, đủ mặc.

Cuộc đời Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì bạn đang sống một cuộc đời khốn khổ, luôn cần được giúp đỡ, không đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc, đó là giống như ở tuổi ất mão, tân mùi, nhầy nhụa. Bạn cần tránh những tuổi trên, trong hôn nhân hay chọn người hợp mệnh, nếu không cuộc đời bạn sẽ cảm thấy cuộc đời nhiều buồn phiền, xui xẻo. Nếu tuổi của bạn hợp với cung hoàng đạo của bạn thì bạn không nên kết hôn hay dự tính chuyện tình cảm vào những năm 19, 21, 27, 31, 33 và 39. Bạn sẽ gặp xui xẻo khi gặp những người đã kết hôn vào những năm này nhé, số hên về sự mâu thuẫn trong kinh doanh hoặc các tình huống phòng không thông thường, những chiếc gối kỳ lạ, và thậm chí nếu tình cờ chúng đã cũ, chúng đều mắc phải điều đó. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc ít thay đổi số phận nhiều lần, hoặc chí ít cũng phải gặp nhiều đau buồn về tình duyên, đó là bạn sinh vào các ngày 5, 6, 9 tháng Giêng. 11 và 12. Những tháng này là tháng đàn ông đa thê, phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi. Bạn nên nhớ tháng sinh để biết những điều trên.

* Đại Hạn : Trong lựa chọn hôn nhân, muốn tránh rắc rối, hay buồn phiền để cuộc sống được bình yên thì nên tránh. Vào các thời như Đinh Mão, Quý dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Những tuổi này là những tuổi hoàng đạo rất kiêng kỵ. Nếu yêu sai lầm sẽ có những chia ly, chết chóc bất ngờ, vì vậy khi lựa chọn số mệnh nên tránh những tuổi đó để cuộc đời không bị suy sụp, đau buồn. Tuổi Mão thuộc cung hoàng đạo là các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Bính Thân và Tân Dậu. Năm nào có hạn hán thì phải cúng sao vào ngày 18 âm lịch, đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh, cúng hướng Tây, theo năm thì cúng sao. . Khi gặp phải những điều kiêng kỵ trên, bạn nên tránh xa hoặc cầu Phật, làm việc thiện, tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện.

* Những năm khó khăn nhất : Những năm hoàng đạo, sự tiết chế và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm bạn vừa 20, 24, 25 tuổi. , 29 và 30 tuổi. Những năm gần đây, không chỉ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp mà còn thường xuyên xích mích về gia đạo, tính tình thường sôi nổi, cuộc sống không có phương hướng và nền tảng. Chiến thắng của bạn là điều may mắn cả đời. Bạn nên nhớ lấy kinh nghiệm đó làm nền tảng cho cuộc sống của bạn ngày hôm nay.

* Ngày nhập trạch : Bất cứ ngày nào trong cuộc đời, không cần xác định ngày hay tháng, bạn cũng có thể xuất hành mà không lo gặp bất ngờ, thất bại hoặc phát triển vận may. Các tuổi hoàng đạo là sự kết hợp của ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi bạn muốn xuất hành, bạn phải chọn, ví dụ, ngày 2 tháng Giêng lúc 8 giờ, là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn.

* Tiến độ hàng năm:

– 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời, nếu đã có gia đình thì lấy được người chồng tốt, nếu chưa lập gia đình thì nhất định gặp được lý tưởng của mình. chồng, hoặc thậm chí giàu có, trên mức trung bình.

– 29-32 tuổi: Bạn nên cẩn thận việc tài trợ trong thời gian này và làm nhiều việc thiện, tích đức cho đấng sinh thành. trong giai đoạn này. 31 tuổi, đề phòng bệnh nặng.

<3 Bất chấp thành công. Bạn nên dùng những năm này để xây dựng hạnh phúc của mình.

39-42 tuổi: Trong giai đoạn này, ngoài những vấn đề về tình cảm gia đình, hãy cố gắng tránh tiếp xúc gần gũi với người khác phái và đề phòng thị phi. 41 tuổi, cái tuổi không phải là mùa hè, và cũng không có tận cùng. Ở tuổi 42, anh ta không thích hợp làm ăn, nhất là với những người khác giới ít tuổi hơn.

-Từ 43 đến 44 : Gặp sao chiếu mệnh ở tuổi 43, sao thổ có hạn, có nhiều đau buồn, bệnh tật hoặc đau buồn bất ngờ theo năm tháng, cần nhẫn nhịn, cầu tài. Cầu trời cấm tai họa. Năm nay là năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn, vì vậy hãy luôn hợp lý và bình tĩnh trước mọi thăng trầm trong gia đình cũng như xã hội và tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra vào khoảng giữa năm. 44+, chắc chắn sẽ bù đắp cho những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến triển, tài lộc ùn ùn kéo đến, gia đạo yên ấm.

-Từ 45 đến 47 tuổi : Vào hai năm này cuộc sống được phát đạt nhất, sự nghiệp và tài lộc ngày càng vững mạnh, gia đình yên vui, ít ốm đau, Chuyển nghề, chuyển việc, Cá nhân 46 tuổi, 47 tuổi bị bệnh nhẹ và 47 tuổi bị bệnh nặng. Ngoài ra, sự nghiệp và gia đình cũng tiến triển. Phát triển ổn định.

-Từ 47 tuổi đến 50 tuổi : Gia đình có nhiều tai tiếng, cá nhân thường mắc bệnh hiểm nghèo, nếu khắc phục được sẽ ảnh hưởng nhất định đến con cái. Tôn giáo có xu hướng có nhiều bất an hơn. 48 tuổi tạm yên ổn, 49 năm gia đạo hay công việc có nhiều biến động. Năm 47 tuổi được thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

-Từ 51 đến 55 tuổi : Giai đoạn này nói chung là tiền bạc vào ra, không có thất bại, chỉ có thành công.

-Từ 56 đến 60 tuổi : Con số này có thể thay đổi danh tính ở độ tuổi 55-56 và vất vả cả đời sau hai năm. Tuy nhiên, nhờ có gia đình phù hộ nên mới có thể tiếp tục. Có một đỉnh cao ở con cái trong độ tuổi từ 55 đến 60. Lúc này tiền bạc hao ít, vào ra càng nhiều, bản thân phải cẩn thận những năm này.

4. Giới thiệu về phong thủy ngũ hành trong năm hoàng đạo

* Tuổi hoàng đạo của bạn hợp với màu gì?

– Đối sánh màu sắc:

+ Màu hợp mệnh: Xám, Trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu sắc tương sinh: vàng sẫm, nâu đất.

– Màu Cấm kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

* Các cung hoàng đạo hợp với tuổi nào?

– nam mệnh: doi kim thuộc tây tứ trạch

-Người nữ: Cần Thơ thuộc Tứ hội Miền Tây

* Con số nào hợp với tuổi của bạn?

– Số mệnh nam: 6, 7, 8

– Số Phận Nữ: 2, 5, 8, 9

Theo ý nghĩa của các con số phong thủy:

-Số 2: là một đôi, một cặp, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Biểu tượng của danh dự, quyền lực và sự trường tồn, bất tử. Năm là một con số tốt trong Phong thủy.

– Số 6: Nhân đôi số 3, mang đến những điềm báo may mắn, thuận lợi. Ba cộng với sáu là chín, và ba con số này tạo thành một bộ số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh phong thủy trừ tà, nếu bạn bố trí đủ 7 món này thì bạn sẽ có được sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Bát quái vật bất ly thân của Đạo giáo, Bát chính đạo của Phật giáo, có thể ngăn chặn những tác động xấu trước khi vào nhà.

– Số 9: là con số của hạnh phúc, bình an và thuận lợi. Theo tiếng Hán và tiếng Việt, số chín là từ đồng âm với nghĩa “trường thọ” và “may mắn”.

* Tuổi hoàng đạo hợp với hướng nào?

-Mạng nam:

+ Hướng không hợp: Đông (tuyệt chủng) – nam (ngũ quỷ) – bắc (tai họa) – đông nam (sát khí)

– Mạng lưới phụ nữ:

+ Hướng phù hợp: tây nam (sinh)-tây (phúc đức)-tây bắc (dương trạch)-đông bắc (phục)

+ Hướng không hợp: đông nam (tuyệt chủng) – bắc (ngũ quỷ) – nam (họa hại) – đông (sát khí)

* Cung hoàng đạo hợp với tuổi nào?

-Mạng nam:

+ Kinh doanh: Tiền ít thì nhiều, năm ghen ăn tức ở, ăn vạ vào thân

+ Chọn bạn đời: tuổi tương khắc, dần dẹt, đố kỵ lạ lùng, canh ngựa, quý lợn

+ Thời đại của Ngựa: Ding, Quý, Căn cứ, Gà mới

– Mạng lưới phụ nữ:

+ Kinh doanh: Cung hoàng đạo, bính âm, hoài nghi, Súp đêm

+ Chọn bạn đời: Cung hoàng đạo, Bính dần, Kỷ tị, canh ngựa, nhâm thân, lợn báu

+ Các tuổi con ngựa: đinh mão, quý dậu, kỷ mão và tân dậu

tấn / giờ.

– Xem Thêm: Cung Hoàng đạo của 12 con giáp theo tuổi

– Xem Thêm: Tử vi Giờ Sinh cho 12 Con giáp theo Tuổi

– Xem Thêm: Ngày sinh của 12 con giáp theo tuổi