Whatsapp Business là gì? Có gì đặc biệt, Có nên sử dụng không?

Tài khoản kinh doanh trên whatsapp là gì

Video Tài khoản kinh doanh trên whatsapp là gì

Có thể nhiều người biết ứng dụng whatsapp, nhưng bạn có biết ứng dụng whatsapp dành cho doanh nghiệp và công dụng của nó không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Whatsapp Business là gì?

doanh nghiệp whatsapp?

Tôi. Khái niệm

1. Doanh nghiệp whatsapp là gì?

whatsapp business là một ứng dụng miễn phí được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này sẽ giúp việc trò chuyện, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như cung cấp những thông tin quan trọng cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng cũng có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên whatsapp, giúp người dùng dễ dàng giao tiếp với khách hàng và phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Whatsapp Business thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

doanh nghiệp whatsapp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Doanh nghiệp whatsapp dành cho ai?

Tên của nó đã nói lên tất cả, whatsapp business là một ứng dụng được tạo ra để sử dụng trong công việc. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn để tương tác tốt hơn với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng cũng mang lại sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể sử dụng trên điện thoại hoặc thậm chí whatsapp mà không cần phải di chuyển qua lại giữa nhiều ứng dụng.

Hai. Điều gì khác biệt về kinh doanh whatsapp?

1. Cho phép tạo các trang kinh doanh

Tương tự như các ứng dụng khác, trong whatsapp business , bạn có thể dễ dàng tạo trang doanh nghiệp của riêng mình, nơi người dùng có thể để lại thông tin hữu ích như trang web, địa chỉ, thông tin liên hệ,…. Giúp khách hàng tìm thấy trang của bạn dễ dàng hơn việc kinh doanh.

Cho phép tạo trang kinh doanh

Cho phép tạo các trang kinh doanh

2. Sắp xếp danh bạ thông minh bằng cách gán nhãn

Để dễ dàng tìm và ghi nhớ khách hàng vip hoặc khách hàng đặc biệt, whatsapp business cũng hỗ trợ sắp xếp danh bạ điện thoại thông minh. Tại đây bạn có thể dễ dàng gắn thẻ số điện thoại hoặc bạn bè trong danh bạ của mình. Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ đó là “Khách hàng mới, khách hàng tiềm năng …”

Gán nhãn giúp tìm lại dễ dàng hơn

Thẻ

dễ tìm hơn

3. Tích hợp chức năng trả lời nhanh

Ứng dụng cũng cho phép bạn tương tác tốt hơn với khách hàng bằng cách tích hợp trả lời nhanh. Nhờ đó, bạn vẫn có thể trả lời tin nhắn của khách hàng một cách phù hợp và kịp thời, ngay cả khi bạn đang bận hoặc đi vắng.

Tính năng này không khó sử dụng, chỉ cần lưu các tin nhắn thường gửi và bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng trả lời các câu hỏi thường gặp, giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. ..

Dễ dàng trả lời nhanh các câu hỏi thường gặp

Câu trả lời đơn giản và nhanh chóng cho các câu hỏi thường gặp

4. Đặt tin nhắn vắng mặt tại văn phòng

Nếu bạn đã vắng nhà một thời gian và không thể trả lời tin nhắn của khách hàng kịp thời, whatsapp business sẽ giúp bạn giữ chân họ trong những giờ không làm việc thông qua các tin nhắn soạn trước trên ứng dụng .

Tin nhắn vắng mặt

Tin nhắn đi

5. Cho phép sử dụng đồng thời với whatsapp messenger

Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký số điện thoại doanh nghiệp của mình bằng một số cá nhân và một số điện thoại khác, thì giờ đây, bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai ứng dụng whatsapp business và whatsapp messenger. Điều kiện cho việc này là bạn chỉ được đăng ký một số điện thoại cho mỗi ứng dụng.

Có thể sử dụng đồng thời với cả Whatsapp Messenger

Có thể được sử dụng với whatsapp messenger

Ba. Có nên sử dụng whatsapp để kinh doanh?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, đây là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên có. whatsapp business sẽ giúp bạn xây dựng kết nối chặt chẽ và lâu dài với khách hàng, giúp bạn giành được nhiều khách hàng mới hơn và phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn.

Một số điện thoại doanh nghiệp whatsapp tốt nhất đang kinh doanh trong thế giới di động

Vì vậy, chúng tôi đã giải thích chi tiết về ứng dụng whatsapp business cho bạn và lý do sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ và bình luận bên dưới nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!