Thiết lập chiến thuật sống sót trong This War of Mine

This War of Mine mang đến bối cảnh tàn nhẫn và khốc liệt của chiến tranh một cách chân thực nhưng trong đó là vô vàn trải nghiệm sống còn với các cung bậc cảm xúc khác nhau mà người chơi có thể tự mình khám phá. Tải This War of Mine Việt hóa miễn phí tại website tải game apk TrumGameMod, bạn có thể bắt đầu chinh phục thử thách và chiến thắng trong tựa game được cho là hay hơn cả 60 Seconds! này.

Review This War of Mine – game sinh tồn mô phỏng chiến tranh đầy tàn khốc

This War of Mine là một trong những game giả lập sinh tồn độc đáo nhất vì nó đặt người chơi vào một bối cảnh vốn ít được đề cập và khắc họa trong các trò chơi giải trí là chiến tranh và thương vong. This War of Mine không nói về vinh quang và tình anh em của những người lính chiến đấu vì tự do và quê hương hay những gì to tát, vĩ đại mà đề cập đến những người dân thường bị mắc kẹt trong một kịch bản sinh tồn áp đặt sau khi bị mắc kẹt trong một thành phố bị bao vây với súng đạn tấn công của kẻ thù từ khắp mọi phía.

Về cơ bản, War of Mine ảm đạm và tàn bạo và để bảo toàn mạng sống cũng như cứu giúp, hỗ trợ các nhân vật khác trong game, người chơi cần có sự tính toán và tỉnh táo trong mỗi bước hành động – sẩy chân bạn sẽ thất bại vì chết đói, trầm cảm hoặc bị bắn chết trong This War of Mine Apk.

Hệ thống chiến thuật giúp bạn sống sót và chiến thắng trong This War of Mine

1. Lục soát các căn nhà ngay lập tức

Sau khi bạn tải This War of Mine Việt hóa, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy một ngôi nhà và những người sống sót ở xung quanh. Việc đầu tiên cần làm là thực hiện lục soát để thu thập mọi thứ còn lại nếu chúng đáng giá (và bỏ qua mọi thứ vô dụng) – móc khóa, xà beng là vũ khí thô sơ nhưng bạn nên nhặt, sau đó phá hủy ngay căn nhà đó và chạy trốn đến nơi an toàn hơn.

2. Chỉ xây dựng và tích lũy những vật phẩm cần thiết nhất This War of Mine

Xây dựng những công trình sau đây ngay khi bạn có đủ nguồn lực, tài nguyên: Bếp, giường, xưởng kim loại và tập trung thu gom nước mưa vào ang. Tất cả các vật phẩm và công trình trên đều là cơ sở cho sự sống còn của bạn trong This War of Mine – bếp lò sẽ cung cấp bữa ăn cho những người sống sót, chiếc giường sẽ là cách ngăn chặn sự kiệt sức, xưởng kim loại chế tạo những chiếc móc khóa và thu thập nước sẽ giúp bạn không bị khát.

3. Giúp đỡ những người sống sót để tránh bị trầm cảm

Trong chiến tranh, bạn và các nhân vật khác có thể bị trầm cảm vì quá sợ hãi và u ám, thậm chí nếu nhân vật bị xác định là trầm cảm, diễn biến game thay đổi và “khoai” hơn nhiều. Đừng để những người sống sót quanh bạn bỏ đi, hãy cứu giúp họ và cũng là cứu giúp chính bạn trong This War of Mine.

4. Nấu ăn trên bếp không thể bị lấy trộm và không bị hư

Một lợi ích khác của việc nấu ăn (trên bếp) trong This War of Mine Apk là thức ăn sẽ không bị hỏng và cũng không thể bị đánh cắp bởi những kẻ cướp bóc lừa đảo. Khi người chơi đã chỉ định một nhân vật nấu thức ăn nhưng thức ăn vẫn còn nguyên trên bếp (thậm chí trong vài ngày) thì sẽ không có điều gì tồi tệ xảy ra với nó, nó cũng an toàn khỏi các vụ trộm đột kích ban đêm.

5. Gặp gỡ nhà giao dịch vào mỗi ngày thứ 3

Có thể khó cung cấp thức ăn nấu chín cho tất cả những người sống sót, vì vậy người chơi có thể phải phụ thuộc vào đồ hộp – chơi This War of Mine Apk cũng có nghĩa là bạn cần nắm được thời gian thương nhân đến giao dịch để mua thịt và rau – dĩ nhiên bạn cần trả tiền hoặc làm việc cho họ.

6. Ưu tiên chế tạo xà beng

Về vấn đề công cụ giúp cuộc sống của những người sống sót trở nên dễ dàng hơn thông qua nhặt rác hoặc quản lý căn cứ, xà beng có thể là một nhà vô địch khi nói về vũ khí trong This War of Mine. Người chơi có thể sử dụng nó để mở nhiều cánh cửa bị khóa, loại bỏ sự cần thiết của móc khóa và tấn công lại kẻ thù.

TrumGameMod – kênh tải This War of Mine Việt hóa miễn phí

This War of Mine Apk tại website tải game apk uy tín TrumGameMod.com là version This War of Mine Việt hóa, mở khóa DLC chất lượng. Bạn chỉ cần vào TrumGameMod, tìm This War of Mine và tải game (hoặc tìm, tải nhiều trò chơi sinh tồn, game chiến đấu, phiêu lưu khác).

Kết luận

Các kinh nghiệm sống còn kể trên sẽ giúp bạn sống sót, an toàn đến cuối cùng trong This War of Mine. Đương nhiên, việc tải This War of Mine Việt hóa từ TrumGameMod cũng sẽ giúp bạn tiếp cận game dễ dàng nhất, vào tải game ngay!