Top các vật phong thuỷ được các sòng bạc sử dụng

Theo văn hoá truyền thống dân gian của Phương Đông, đồ vật phong thuỷ luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút tài khí. Hãy cùng tìm hiểu về những vật phong thuỷ quen thuộc thường được các sòng bạc sử dụng như một cách để mang đến may mắn, tài lộc cho họ nhiều nhất hiện nay.

Đá phong thuỷ

Khi đặt chân vào các sòng bạc để chơi game khuyến mãi, chắc hẳn bạn sẽ từng ít nhất một lần nhìn thấy đá phong thuỷ được đặt ngay trước cổng ra vào hoặc ngay phía sau bàn lễ tân. Nó được xem là nguồn năng lượng tích cực để giúp sòng bạc kinh doanh ổn định, thu lại lợi nhuận tốt nhất cho mình. Đồng thời, đá phong thuỷ cũng giúp tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho tòa nhà, gây ấn tượng tốt hơn cho những ai mới lần đầu đặt chân đến đó. Thường kích thước đá phong thuỷ đặt tại các sòng bạc rất lớn và họ cũng xem đó chính là “bảo bối” làm ăn nên thường được đặt ở vị trí trung tâm, không ai có thể tuỳ tiện sờ hay chạm tay vào đó.

Tranh phong thuỷ

Cũng ngay tại sảnh lớn của sòng bạc, nếu quan sát kỹ bạn cũng sẽ nhìn thấy được những bức tranh có kích cỡ lớn với hình ảnh rất độc đáo. Thông thường nội dung của nó khá trừu tượng, thậm chí có khi chỉ có một vài chấm tròn hay một màu sắc đơn thuần. Tuy nhiên ý nghĩa của nó chính là thu hút vận khí cho sòng bạc. Những bức tranh quen thuộc như sơn thuỷ hữu tình, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội,…thường được treo rất nhiều tại các sòng bạc.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật ba chân với ý nghĩa mang đến sự tài lộc bình an cho sòng bạc, có hình dáng khá giống với Kỳ Lân. Tuy không có nhiều sòng bạc sử dụng Tỳ hưu nhưng nếu có thì thường được đặt ngay tại bàn khu vực lễ tân đón khách hoặc bàn đón khách, tạo cảm giác rất thoải mái cho người chơi đến ghé thăm.

Thiềm Thừ

Các sòng bạc tại HongKong đặc biệt sử dụng rất nhiều Thiềm Thừ (cóc ngậm tiền) như một vật giúp tránh tà và chiêu tài. Bạn có thể nhìn thấy nó dễ dàng tại bàn thờ Thần Tài, có hướng mặt vào phía trong sảnh chính và không được xoay mặt ra phía cửa. Thiềm Thừ thường có kích thước trung bình, bất cứ ai ghé thăm cũng không được sờ hay chạm vào gây ảnh hưởng đến việc thu hút tài vận của sòng bạc.

Long Quy

Đây là một sinh vật rất linh thiêng của nước Á Đông, với hình dạng là thân rùa đầu rồng, cực kỳ quan trọng trong việc hoá giải điềm xấu, tăng cường thêm sức mạnh, sự thành công và may mắn. Long Quy thường được làm từ vàng hoặc dát vàng, tăng thêm sự quý giá cho đồ vật phong thuỷ này.

Cây tài lộc đá mã não

Theo ý nghĩa phong thuỷ thì cây tài lộ đá mã não sẽ giúp thu hút thêm phúc khí và thịnh vượng, rất được các sòng bạc yêu thích và chọn lựa để trưng bình ngay tại sảnh chính. Nó còn góp phần tạo ra một môi trường vui vẻ, hoà khí để những người đến tham gia luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất có thể. 

Quả cầu phong thuỷ

Tại các sòng bạc, quả cầu phong thủ thường có chất liệu từ pha lê, thạch anh hoặc ruby…có tác dụng xua đuổi tà vận, cho thấy sự quyền uy của họ. Quả cầu phong thuỷ có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, khi kết nối lại sẽ giúp tạo nên một luồng khí tích cực để sòng bạc làm ăn phát đạt hơn.

Với những vật phong thuỷ trên, không chỉ giúp các sòng bạc sẽ kinh doanh tốt hơn, đồng thời nếu bạn chơi ở một trong những địa chỉ này cũng sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi đặt cược đấy!