Nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường

Thủy tiên vợ đan trường bao nhiêu tuổi

Video Thủy tiên vợ đan trường bao nhiêu tuổi

trinh thuy tien sinh năm 1986 và là người Mỹ gốc Việt. Cô tốt nghiệp Đại học Jose chuyên ngành Tiếp thị và Kinh doanh Quốc tế, làm phát thanh viên trong 7 năm, thành lập công ty giải trí của riêng mình và sau đó thành lập công ty tư vấn tài chính tại Hoa Kỳ, công ty mà cô đang điều hành cho đến ngày nay.

{keywords} Nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Đan Trường. {keywords} {keywords}

{keywords}{keywords}

{keywords}

Thủy Tiên kết hôn với Đan Trường năm 2013, đến năm 2018 gia đình hạnh phúc chào đón quý tử Thiên Từ.

{keywords}{keywords}

Trước đó, Narcissus đã gặp rất nhiều người cho rằng cô không xứng đáng với bộ phim khiêu dâm vàng. Vợ Đan Trường từng chia sẻ với truyền thông: “Tôi không chịu ảnh hưởng bởi việc chê bai nhan sắc. Tôi nghĩ vẻ đẹp của một người không thể chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài mà cần nhìn tổng thể, từ tính cách, công việc, cách giao tiếp ứng xử với mọi thứ trong hàng ngày. cuộc sống, tất cả Những điều này tạo nên bức tranh toàn cảnh về một người đẹp. “

{keywords} {keywords}

{keywords}{keywords}

{keywords}

Nhờ sự thông minh và tài năng của mình, Thủy Tiên thành công trong lĩnh vực bất động sản. Tuy bận rộn công việc nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian để chăm lo “giữ lửa” cho gia đình.

{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}

{keywords}{keywords}

Cô ấy thường đăng ảnh với gia đình thân yêu của mình, đi du lịch và thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt, Narcissus rất yêu quý con trai và tự hào là một cậu bé ngoan hiền, đáng yêu. Ngay cả khi ở Mỹ, vợ đại gia vẫn dạy anh bằng tiếng mẹ đẻ khiến người hâm mộ hào hứng vì có thể hiểu được những gì mẹ chia sẻ và nói bập bẹ bằng tiếng Việt.

{keywords}{keywords}

{keywords} {keywords}

Từ khi lập gia đình, Thủy Tiên ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn. Cô thường lựa chọn những thiết kế năng động và cá tính.

{keywords} {keywords} {keywords}

Đầu tháng 4/2021, Đan Trường và vợ mới kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Nam ca sĩ đình đám một thời cho biết, bà xã của anh hiện chưa có kế hoạch sinh thêm em bé vì còn muốn tập trung vào công việc.

dan truong trong “First Song”:

Hoa hồng