Tử vi tuổi Canh Thân: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tình duyên tuổi canh thân năm 2021

Video Tình duyên tuổi canh thân năm 2021

Tài lộc sinh năm 1980: tổng quan về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, hãy cùng xem người sinh năm 1980 xem tuổi gì, hợp màu gì, hướng nhà, tuổi nào. Có thể làm gì để công việc, tình yêu và cuộc sống hàng ngày được thuận lợi?

Tổng quan về các cung hoàng đạo sinh năm 1980

Tài lộc của con người rất tốt, trong đời sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Tuổi này có số hưởng phú quý, phú quý. Sống lương thiện chắc chắn sẽ có cuộc sống sung túc, con cháu mai sau cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông trên con đường công danh.

Gia đình bạn không được hòa thuận, giữa các thành viên thường xuyên xảy ra ghen tuông, mâu thuẫn, đòi hỏi bạn phải hết sức tế nhị và khéo léo trong việc giải quyết, thu xếp mọi việc. Tôi chỉ muốn hòa bình nếu không tôi sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi tôi 50 tuổi. Là người không quan tâm nhiều đến công danh ngoài xã hội mà chỉ chú tâm xây dựng sự nghiệp cho bản thân nên từ 35 tuổi trở lên sự nghiệp nhanh chóng ổn định, tài lộc cũng rất phát triển.

Vệ sĩ: Vật dụng. Khấu trừ trực tiếp

Lưới lựu mạnh (cây lựu) khắc Beicui Tongshou

Con khỉ xương (cô đơn) thời nhà Thanh. Sói sói

<3 Nếu bạn sinh vào mùa đông và mùa xuân, hai mùa này sẽ được thịnh vượng và bình an. Bản chất con người dựa trên lòng tốt, giáo dục gia đình hay thay đổi, và ân nghĩa không lâu dài. Có bao nhiêu người cam chịu nợ họ, bất chấp quyền lợi của bạn trong kiếp sau. Không có bình yên ở tuổi trẻ, và không có bình yên ở tuổi già. Nếu bạn niệm danh hiệu Phật, tụng kinh thì ngày sau con bạn sẽ nhận được phúc khí dài lâu. Vận may nhà cửa thay đổi, đôi khi giàu sang khiến chúng biến mất.

Sinh mệnh : Xem mình là quý nhân phù trợ. Cảnh giới tuy không cao nhưng cũng có thể gặp nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Số này sẽ được hưởng sự giàu sang hoặc phú quý do Trời ban. Nếu sống thanh liêm, an phận thì cũng phú quý, đời sau con cháu được nhiều phúc lộc, làm ăn phát tài, hanh thông trên đường đời. Tóm lại, canh giữ tuổi có nhiều phúc, có thể vượng phu ích tử. Con cháu sau này hưởng phú quý, người làm điều tốt và ở hiền sẽ tăng thêm từ 5 tuổi, người làm điều ác sẽ giảm dần về tuổi tác.

Tình duyên : Theo chiêm tinh học và những điều huyền bí, tình yêu và hạnh phúc tuổi nào sẽ diễn ra như sau trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn phải thay đổi gấp ba lần về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng này là ngày 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ được hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch. Trên đây là vận mệnh tình duyên và hạnh phúc của bạn, cuộc đời của bạn do tháng sinh quyết định.

Gia Đào, Công Đán : Trong gia đình thường xuyên xảy ra rắc rối, họ thầm ghét nhau. Cho đến năm 50 tuổi gia đình mới yên ấm. Sự nổi tiếng có thể lên xuống và vấn đề về sự nổi tiếng không quan trọng đối với bạn, nhưng nhờ đó, bạn có thể tạo dựng sự nghiệp sau này. Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc khi bạn 35 tuổi trở lên. Tiền bạc bắt đầu dễ dàng với nhiều kết quả tốt đẹp. May mắn lớn ở tuổi 45 và nhiều thất bại trong những năm khác.

Độ tuổi kinh doanh : Sau đây là các độ tuổi thích hợp để bạn tiến hành kinh doanh trong bất kỳ giao dịch tài chính, quan hệ đối tác hoặc hợp tác nào và việc hợp tác có hiệu quả. Bạn nên chọn thời điểm này để làm ăn sẽ có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: nhâm, buôn bán, ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về tài chính, làm ăn không lo sợ. thất bại. Thỏa thuận trọn đời.

Chọn vợ, chồng : Hãy cẩn thận khi chọn bạn đời, vì theo chiêm tinh học và chiêm tinh học, hai tuổi này có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời, sự nghèo khó và giàu sang. Vì vậy, bạn cần phải chọn những cái tốt hơn cho sự kết hợp charm của bạn. Đây là những độ tuổi thích hợp cho việc kinh doanh của bạn, ví dụ: tuổi nhâm tuất, thời gian giao dịch và độ tuổi. Đây là những tuổi hoàn hảo để đưa cuộc đời bạn tiến tới giàu sang, thịnh vượng, công danh, con cái đầy đủ, không lâm vào cảnh nghèo khó, túng thiếu như những tuổi khác. Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn, cuộc sống chỉ ở mức trung bình, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp, đó là những tuổi: tân dậu, Đinh Mão. Ở những tuổi này, cuộc sống vợ chồng của bạn chỉ ở mức trung bình. Nếu đến tuổi lập gia đình sẽ khó làm ăn dễ dàng. Cuộc sống và sự nghiệp không được suôn sẻ, cuộc sống của bạn gặp nhiều nghèo khó, đó là tuổi tác; biên giới, đố kỵ, buôn bán ngo, định cư. Ở tuổi này mà lấy chồng thì cả đời phải sống trong cảnh nghèo khó, vất vả. Theo nghiên cứu các chòm sao, tuổi Thân xung khắc với tuổi nào. Tất cả những năm này đều cho rằng kết hôn không thành, phải khắc kỵ, nếu kết hôn vào những năm này thì phải vắng bóng triền miên, đó là năm 18, 20, 30, 32 tuổi, 38 tuổi và 42 tuổi. Mấy năm nay chỉ cần kết hôn, mọi thứ khác đều ổn. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có nhiều vợ hoặc nhiều thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 10 Âm lịch. 12 âm lịch. Đó là tháng bạn chi tiêu nhiều, và nếu sinh vào tháng đó thì bạn sẽ có vợ lẽ hoặc được nhiều người yêu mến.

Kỷ Tị : Những tuổi Canh Thân không nên làm ăn hay không nên kết hôn. Với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ bị tổn thương nhiều, có thể bị phá tài hoặc gặp phải những trường hợp đặc biệt. . Tuổi trung niên tức là tuổi xung khắc với con như: tuổi thân, mùa hợi, tuổi nhâm thân, năm con lợn, buôn bán → Những tuổi này đại kỵ với những tuổi làm ăn thì chỉ cần tránh, khi gặp những tuổi kỵ ở nơi làm việc thì không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình yêu thì cấm cưới, cấm gặp mặt người nhà. Về gia đình và con cái, chúng ta hãy cầu nguyện cho mọi người ở cả hai lứa tuổi.

ngày giờ xuất hành : xem tuổi phù hợp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn; nếu bạn xuất hành như trên, bạn sẽ không sợ thất bại bất cứ điều gì xảy ra trong thế giới.

Tiến độ hàng năm:

<3 28 tuổi với nhiều cơ hội thuận lợi về nghề nghiệp, nên đi xa trong năm nay sẽ gặp nhiều thắng lợi về tài chính, nên đi vào những tháng kể trên.

 • + 31 đến 35: 31, năm diệt vong, tránh miệng Tippi. Coi chừng bị đau. 32 tuổi, ghét mùa hè, ghét lửa. 33 tuổi, đề phòng có thể bị lừa gạt hoặc mất mát trong năm này. Năm 34 tuổi, thời cơ bắt đầu đến, có thể khởi nghiệp. 35 tuổi, một năm đạt được nhiều thành tựu.
 • + Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi tài lộc tình duyên bùng nổ, đi du xuân. . Tháng 9 năm 37 tuổi, cẩn thận tai nạn. Ngày 38/1, bạn có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Năm 39 tuổi, bạn có cơ hội tiến xa hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến. Ở tuổi 40, sự nghiệp và danh vọng của bạn đồng thời bùng nổ.
 • + Từ 41 đến 45: Hai con 42 và 42, bạn liên tục gặp nhiều cơ hội kém may mắn. Đáng ngờ về mọi mặt. 43 tuổi, ốm sáu tháng. Ở tuổi 44, anh có một đứa con thành đạt. Năm nay 45 mua được nhà lớn hoặc tư sản khá.
 • + 46-50 tuổi: 46 tuổi, tài lộc tháng 10, đề phòng hỏa hoạn. Vào ngày 47/4, bạn sẽ có cơ hội đoàn tụ với những người thân yêu đã mất từ ​​lâu. Cẩn thận cuối năm ốm đau. Vào giữa năm 48 tuổi, bạn bị mất tài nguyên đột ngột, nhưng đó là lý do tại sao bạn sống sót sau một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh nghiêm trọng. Tôi năm nay 49 tuổi, tháng 5 và 6 năm nay tôi bị ốm nên tháng 8 và 11 tôi không muốn đi chơi xa. Nếu bạn 50 tuổi và có thể tập trung hết sức lực vào việc làm ăn trong năm nay thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.
 • + 51 đến 55: Từ 51 đến 55, giàu hay đẹp. Về con cái; phát triển sự nghiệp tầm thường; vận may ở tuổi 51 và 53. 54 tuổi, tháng 9 là tháng tốt lành, đề phòng tai nạn.
 • + 56-60 tuổi: Cuộc sống không được sôi nổi, công việc sự nghiệp, gia đạo trung bình, 56 tuổi có bệnh tật. 57 tuổi tạm yên ổn. Năm 58 tuổi không được tốt, có phần hao tài tốn của. 59 tuổi trẻ khá đẹp, liệu bà có an toàn?
 • Bạn sinh năm 1980 hướng nào?

  Mạng lưới của nam giới:

  + Các hướng phù hợp: Đông Bắc (sinh sống) – Tây Bắc (phúc đức) – Tây (sinh khí) – Tây Nam (phục vị)

  + Hướng không hợp: bắc (góc chết) – đông nam (ngũ quỷ) – đông (họa hại) – nam (sát khí)

  Nữ :

  + Hướng hài hòa: Bắc (Phục vị) -Khuôn (Phục vị) -Nam (Âm trạch) – Hướng Đông Nam (Phục vị)

  + Hướng không hợp: đông bắc (tuyệt mệnh) – tây nam (ngũ quỷ) – tây bắc (họa hại) – tây (họa sát)

  Sinh năm 1980 hợp tuổi nào?

  Mạng lưới của nam giới:

  + Thương mại: Nhấm nháp, buôn bán và ngửi

  <3

  + Kỷ kỵ: canh thân, quý hợi, nhâm thân, ở biển, dần thương

  Mạng lưới phụ nữ:

  + Kinh doanh: nhâm tuất, tại tửu, kinh doanh

  <3

  + Kỷ nguyên kỵ binh: Hộ vệ, Lợn kho báu, Lợn mán, Hải khẩu, Tiến bộ thương mại, Tiến bộ biên giới

  Người sinh năm 1980 hợp màu gì?

  – Nam giới sinh năm 1980 thuộc chòm sao Càn khôn hành Thổ nên sử dụng các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím, … Đây là màu của hành hỏa, nhưng hỏa sinh thổ; nên sử dụng các màu thổ tương sinh, chẳng hạn như Vàng, nâu và sử dụng các màu thuộc hành thủy như xanh lam, đen (thổ khắc chế thủy).

  – Ghét màu của hành lá; không nên dùng màu trắng và các màu kim loại khác, đốt cháy, vì thổ sinh ra kim loại, dễ giảm năng lượng và năng suất ngang bằng

  – Nữ sinh năm 1980 thuộc chòm sao mộc, thủy tương sinh với màu đen, xanh nước biển; màu tương sinh của hành mộc là xanh lá cây; hành thổ là màu nâu, vàng vì mộc khắc chế được thổ.

  Màu sắc thuộc hành kim là trắng, xám, ghi vì kim sinh ra mộc, không nên dùng các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím vì chúng sinh ra và giảm năng lượng.

  Người sinh năm 1980 hợp với con số nào?

  –Người tuổi Thân sinh năm 1980. Vì tuổi Canh Thân là mệnh thổ (khôn) nên các con số phù hợp là: 2, 5, 8, 9

  -Người nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân hợp với số vì là mệnh (mộc) tương sinh: 1, 3, 4

  Kỵ binh cũ

  Nếu bạn gặp tuổi Giáp Dần thì mọi việc sẽ xấu, đen đủi, khó thành đạt, nên tránh những tuổi sau: xem tuổi Giáp Thân, Canh Thân, Quý Hợi, công việc làm ăn bị trôi dạt, điều này không phải là tuổi bản mệnh của bạn, đừng cố gắng hợp tác hay kết hôn, vì khó có kết quả như ý, thường phải chịu cảnh biệt ly, thất bại.

  Về quan hệ tình cảm, nếu đã lỡ yêu nhau rồi mà muốn tiến xa hơn thì cứ lặng lẽ dọn đến, tránh đám cưới lớn thì mới có hy vọng siêu thoát, giảm bớt vận may. .Và những người trong gia đình vướng phải tuổi nên xem chữ và làm lễ cúng sao giải hạn cho chữ trọn vẹn.

  tấn / giờ.