Xem tình duyên tuổi Hợi : TUỔI QUÝ HỢI | Tuổi Hợi – Tử Vi Tuổi Hợi – Phong Thủy Tuổi Hợi – Tuổi Con Heo

Tinh duyen tuoi quy hoi

Video Tinh duyen tuoi quy hoi

Để chọn vợ và chọn chồng, hãy tham khảo “Hôn nhân của Lục Dực”, “Toán học Cao Li”, “Bản đồ đầu của Cao Li”, “Ba vị bác sĩ thần thánh”, “Ba bác sĩ chiến đấu”, “Ba bác sĩ Tongmai” , “Bác sĩ Công”, “Tam bác” Các sách như “Ngũ mệnh trao duyên” và các sách khác đã công bố số lượng vợ chồng.

tuoi-hoi.jpg

Nội dung chuyên sâu về việc xác định tuổi vợ chồng – khắc mệnh theo tuổi, năm sinh, mệnh.

Thật khó để phân tích vì có rất nhiều thứ không tương thích với nhau. Tôi cần phải hiểu cơ bản về sự tiên tiến để trở nên mới mẻ. Bạn phải biết số của người đàn ông hay phụ nữ đó trước?

Vận số thay đổi, dù có chọn tuổi tốt đến đâu cũng không thể tránh được số hạp, số xui xẻo cũng có thể giảm đi mà hy vọng ở lại, việc tra tuổi đôi lứa là vô cùng cần thiết.

Định mệnh và Định mệnh: Mỗi phần của cuộc phán xét được chia thành 3 phần: Người cầm lái vĩ đại, Hôn nhân tốt và Giải thích thêm. Tất cả chỉ là suy đoán và phỏng đoán, bởi vì sự thành công hay thất bại của một cuộc hôn nhân phụ thuộc vào các yếu tố chính, chẳng hạn như phước lành mà chúng ta tạo ra, phước lành mà cha mẹ chúng ta để lại và những phước lành mà con cái chúng ta mang lại. Vì vậy, chỉ để tham khảo.

Tuổi: kỵ húy (kỵ cưới)

Nam tuổi bính dần kết hôn với người nữ tuổi sau đây. Gái những tuổi kể dưới đây có chồng là quý nhân. 1. Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi, ở đời phạm phải (ly biệt).

Con trai trong độ tuổi này không kết hôn ở tuổi 16, 18, 24, 28, 30, 36, 40. Các cô gái ở độ tuổi này không lấy chồng ở tuổi 16, 20, 26, 28, 32, 38, 40. Những tuổi trên ngăn cấm kết hôn, cho rằng việc hôn nhân không thành, nếu nên duyên vợ chồng, gặp những tuổi kể trên thì thường gặp khó khăn, mâu thuẫn, hay đau khổ vì bỏ nhà ra đi. Ở tuổi này, a trai hay gái sinh vào ngày 1 tháng 7 âm lịch sẽ sống trong cảnh Buồn phiền, khó chịu thường gặp, khó nên duyên vợ chồng cho đến ngày cuối cùng. Ở tuổi này, cả nam và nữ khi có duyên gặp gỡ bạn bè ở những phương trời mới thì có duyên.

Xin lưu ý

Con trai sinh vào các ngày 7, 9, 12, 2 và 10 tháng Giêng Âm lịch, những người sinh vào những tháng này có số cứu mạng, hay có số xem nhẹ vợ. Gái sinh vào những tháng 1, 7, 5 và 2 Âm lịch có số nhiều chồng hoặc nhiều vợ sinh vào hai tháng này. 3. Còn sinh vào tháng 6, đông con, khó đẻ, khó nuôi.

Tuổi: quy hii (đã kết hôn hạnh phúc)

Lời giải cho các cặp vợ tuổi (kỵ tuổi vợ chồng): Những cặp vợ chồng tuổi này gặp được người vợ tuổi này thì tốt hơn, cuộc đời gặp bao nhiêu vinh quang. Vợ chồng nên duyên cả đời. , mức độ giàu có trung bình, hầu hết trẻ em và hầu hết các vật dụng trong nhà. Tôn trọng hoặc có thẩm quyền. Người vợ tính tình dịu dàng, nhã nhặn, thông minh lanh lợi, tay tài thường phá tài nên số vợ chồng cũng tốt, chung sống hòa thuận, khá thực dụng và làm ăn. Văn án: Những cảnh couple với nhau thật tốt, không có gì phải xấu hổ.

Chồng tuổi giáp tý (Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, số hạnh phúc, vợ chồng có thể tính Mượt, được nhiều người yêu mến, giàu sang phú quý, con cái bình thường, vật dụng trong nhà đầy đủ. Tánh người vợ thông minh, lanh lợi, hay lo lắng hay xã giao, ít vui vẻ, tâm tính hòa hợp, chung sống mới làm ăn được. Kết luận: Cảnh vợ chồng ở với nhau không đặng tốt, đặng hưởng cảnh yên ấm.

Chồng tuổi này ở với nhau (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở bên nhau trọn đời. , đủ hào, đủ nhu yếu phẩm hàng ngày. Tánh người vợ hay bị chê bai, ít ốm đau, có nhiều tạo dựng, tiết kiệm, vợ chồng hòa thuận, chung sống, lo làm ăn, làm ăn. Văn án: Những cảnh couple với nhau thật tốt, không có gì phải xấu hổ.

Chồng tuổi bạn hỏi vợ tuổi Song Ngư (chồng hơn vợ 3 tuổi) lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này trong đời sẽ gặp được người vợ tuổi này. , tài lộc dồi dào, hào kiệt bình thường, vật dụng cần thiết hàng ngày vô ích. Người vợ dễ tính, hòa đồng, tính tình ít nói, có tài nhưng cũng phá tài, tâm không hòa, lúc ở với nhau phải nhẫn nhịn, phải có ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không được ưa nhìn nhưng khá nhẫn nhịn, lo cho nhau.

Vợ chồng tuổi Mão (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, khi gặp phú quý thì vợ chồng đều có phúc, hưởng phúc. vinh hoa phú quý.Không may mắn thì càng tốt, giàu sang phú quý, con cháu đầy đàn, đồ đạc trong nhà rực rỡ. Người vợ duyên dáng, vui vẻ, hòa đồng, hóm hỉnh, có tiền để dành, chung sống hòa thuận, lo làm ăn mới khởi nghiệp. Kết bài: Cảnh này là cảnh vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

Chồng tuổi hợi hỏi vợ (Chồng hơn vợ 5 tuổi) Lời giải: Trung bình chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này trong đời, gặp nhau bao nhiêu lần thì dễ. ăn nói và làm việc gì cũng cẩn thận tính toán Thông suốt, đủ dùng, phần lớn tiền bạc, vật dụng trong nhà thường dùng. Người vợ hãm địa, tính tình xấu xa, chân thường đi xa, có tài nhưng cũng hao tài, vợ chồng tính tình hòa thuận, làm ăn đặng bền chặt. Văn án: Cảnh bên nhau của cặp đôi này khá chung chung, về tài năng hay luân chuyển.

Chồng tuổi này kết hôn với vợ tuổi này (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau, gặp số vinh hiển, đặng có quyền lực và giành được Nhiều người yêu quý hơn, tài năng trung bình, trẻ em trung bình, đồ gia dụng theo thứ tự. Người vợ tính tình dịu dàng, khôn khéo, kỹ tính, hay đi bằng hai chân, có tật nhẹ, vợ chồng chung sống không có ý xấu hay mâu thuẫn nên phải nhẫn nhịn, làm ăn đặng tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, làm ăn đặng khá bền.

Chồng tuổi BÍNH THÌN vợ tuổi BÍNH THÌN (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau, số không đặng tốt. kiếm lớn, cầu được quý nhân, Sống đời bình thường, có tiền dùng, hào chung, vật dụng thường dùng trong nhà. Người vợ tính tình sôi nổi, thấp bé, hay đi đứng, xã giao, hay lo toan. Kết luận: Cảnh vợ chồng ở với nhau ở mức trung bình, không có gì phải xấu hổ.

Chồng tuổi giáp tý (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau, gặp số ba rực rỡ, được ưa chuộng bởi. nhiều, Hoặc quyền lực hơn một chút, may mắn, tài sản trung bình, nhiều tiền nhất, vật dụng gia đình thông thường. Tánh người vợ hay la mắng, phiền muộn, có người tạo của cải về sau mới giữ được của cải, chung sống vợ chồng hòa thuận, chung sống lo làm ăn, làm ăn. Văn án: Những cảnh couple với nhau thật tốt, không có gì phải xấu hổ.

Phỏng đoán bổ sung

Vợ chồng tuổi Quý Mùi (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi) ở với nhau làm ăn bình thường, giàu có và phú quý, sinh được các con bình thường. Người vợ tính tình vui vẻ, tính tình vui vẻ, về sau có tiền bạc, tiết kiệm, chung sống với nhau, vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt.

Hai vợ chồng tuổi Giáp Tuất (Chồng hơn vợ 11 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau, làm ăn bình thường, có tiền tài, có con cái bình thường. Tính tình người vợ có số mệnh vui vẻ, hay giao du, thân thiện, hay lo lắng, đau ốm, vợ chồng hòa thuận, chung sống hạnh phúc.

Chồng tuổi Quý Mùi (Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi) ở đời với nhau đặng tốt, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý, con cái bình thường. Tính tình người vợ hiền lành, duyên dáng, sáng sủa, về sau tiết kiệm được nhiều tiền, miệng hay mắng mỏ, tính tình vợ chồng có phần hòa thuận, việc làm ăn cũng hanh thông.

Các cặp vợ chồng tuổi Bính Tý (chồng hơn vợ 13 tuổi) sống với nhau trung bình được hai năm làm ăn, đủ nếp đủ tẻ và đủ con. Tánh người vợ, chân đi nhiều, tay có tài, phá tài quá, lòng dạ trắc trở, lời nói hay khúc mắc, vợ chồng hòa thuận, nên làm ăn mới đặng.

Vợ chồng tuổi đinh dậu (Chồng hơn vợ 14 tuổi) Chung sống và làm ăn với nhau từ năm hai tuổi, có nhiều tiền và có nhiều con nhất. Người vợ duyên dáng, phúc hậu, làm ăn mau mắn, hay giao du, có tiền của để dành, vợ chồng hòa thuận, chung sống, làm ăn phát đạt.

Chồng tuổi BÍNH THÌN (Chồng lớn hơn vợ 15 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau không đặng tốt, hào tài sung túc, không lo cho con được ở mức trung bình. Người vợ tính tình sáng sủa, kỹ lưỡng, ăn nói nhanh nhẹn, ít bệnh tật tiểu nhân, vợ chồng tính khí không tốt, nên lập nghiệp.

Tuổi chồng và tuổi vợ (Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi) Hai tuổi này làm ăn đặng trung bình, hào tài trung bình. Tánh người vợ thường hay buồn phiền, lòng dạ hay tiểu nhân, vợ chồng hòa thuận, chung sống, làm ăn bình thường.

Chồng tuổi Canh Thân (Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, giàu sang, phú quý về con cái. Tánh người vợ hay lo lắng, khó khăn, số mệnh an vui, bản thân hay ốm vặt, chung sống hòa thuận, vợ chồng cùng làm ăn.

Vợ chồng tuổi Tân Tị (chồng hơn vợ 18 tuổi) ở đời với nhau đặng hai tuổi, làm ăn phát đạt, phú quý, con cái trung bình. Người vợ thông minh, vui vẻ, về già giữ được tài sản, lời nói thật thà, tình cảm vợ chồng hay xảy ra xung đột, chung sức làm ăn mới đặng.

Chồng tuổi sau lời sau .Báo bạch, thêm một chút Quyền lực, có, tiền có thể dùng, nhất tiền, đồ đạc trong nhà đều trang hoàng. Vợ lanh lợi, làm việc hay giao thiệp nhanh nhẹn, ít nói hơn ai hết, có hao tài tốn của, vợ chồng hòa thuận, chung sống nên thực dụng, mới lập nghiệp. Văn án: Cảnh bên nhau của cặp đôi này khá chung chung, về tài năng hay luân chuyển.

Chồng tuổi Quý hợi vợ tuổi tân dậu (Chồng lớn hơn chồng 2 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt. , bao nhiêu của cải và tài sản anh ấy gặp phải, vợ chồng Hai bạn khởi nghiệp? Tài lộc hanh thông, việc làm ăn sau này dễ dàng, tài lộc trung bình, tài lộc trung bình, vật dụng trong nhà trung bình. Người vợ tính tình ôn hòa, ít nói, hay hài hòa, có thể có tiểu bệnh, nhưng chung sống vợ chồng hòa thuận, chung sống mới lo nên sự nghiệp. Kết luận: Vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên càng làm ăn thêm.

Phỏng đoán bổ sung

Tuổi chồng và tuổi vợ (Chồng lớn hơn chồng 4 tuổi) ở với nhau làm ăn đặng hai tuổi, hào tài đủ cả, đủ tiền và đông con. Vợ thông minh, hay lo lắng, tính tình hấp dẫn, vui vẻ, ăn nói dễ nghe, vợ chồng hòa thuận, làm ăn chung là chuyện bình thường.

Chồng tuổi BÍNH THÌN (Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt. Người vợ tính tình nhanh nhẹn, vui vẻ, hấp dẫn, có tiền của để dành, vợ chồng tính tình hòa thuận, chung sống, hợp làm ăn.

Chồng tuổi Quý Mùi sống với Vợ tuổi đinh (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi) 2 tuổi, làm ăn, có tiền tài, quyền thế, sinh con bình thường. Người vợ thông minh, vui vẻ, hay lo lắng, về già có tiền để dành, vợ chồng hay cãi vã, làm ăn mới nên nhẫn nhịn hơn.

Hai vợ chồng tuổi Bính Thìn (Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi) ở với nhau khoảng hai tuổi làm ăn được, đủng đỉnh và đủ con. Tánh người vợ, chân thường đi nhiều, nhẹ nhàng, tính tình hay nghịch, có khuyết điểm nhỏ, vợ chồng hòa thuận, chung sống, mới làm nên sự nghiệp.

Amo (vợ hơn chồng 8 tuổi) vợ chồng bằng tuổi nhau, chung sống và làm ăn từ năm hai tuổi, có tiền tài, có tiền, có con bình thường. Bản chất của người vợ là sống cách biệt với thế gian, hay yêu thương người khác, hay ốm đau vặt, chung sống hòa thuận, vợ chồng, cùng nhau xây dựng tổ ấm mới.

Mô tả:

1- phú quy đầu tiên: giàu sang phú quý

Chung sống nên duyên vợ chồng, tài lộc tốt nhất, đời sống riêng tư của vợ chồng tốt đẹp, được hưởng phúc kép của cha mẹ, ba điểm như vậy cùng nhau tất nhiên sẽ thành đạt sự nghiệp. Làm việc, sống trong sự phù phiếm của hạnh phúc.

Nếu vợ chồng chung sống với nhau, điều thường gặp nhất là tài lộc, đời tư của vợ chồng khá hơn nhưng lại không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, vợ chồng không được hưởng phúc lộc của cả cha lẫn mẹ.

May mắn nhất cho các cặp vợ chồng sống với nhau, nhưng cuộc sống riêng tư không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ nên chỉ có thể khởi nghiệp kinh doanh nhỏ.

2- Người nghèo thứ hai: nghèo hoặc túng thiếu

Vợ chồng ở với nhau số ít, cuộc sống riêng tư vợ chồng không đặng tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ, gặp nhiều chuyện chẳng lành.

Vợ chồng ở với nhau tuy đời sống riêng tư không được tốt, nhưng được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì tình nghĩa vợ chồng cũng chỉ tốt một phần. Cung cấp chỗ ở.

Cuộc sống thứ hai của hai vợ chồng sống với nhau rất nghèo, nhưng cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng lại không tốt, lại được hưởng phúc của cha mẹ nên đương nhiên tình duyên của hai vợ chồng chỉ tốt được hai phần. Tựu chung lại, nó cũng tạo ra những ngôi nhà sống bình đẳng và thịnh vượng.

3-Ba danh hiệu: quyền hoặc danh hiệu

Vợ chồng ở với nhau gặp số vinh hiển 3. Vợ chồng có cuộc sống riêng tư tốt đẹp, được hưởng thêm phúc của cha mẹ hai bên thì thêm điểm cộng, đương nhiên có quyền tước. nhau. Cao quý, nổi tiếng trong Bộ tứ, được nhiều người kính trọng.

Nếu vợ chồng ở với nhau gặp đủ ba hoàn cảnh, vợ chồng có đời sống riêng tư tốt đẹp, không hưởng phúc của cha mẹ, tình nghĩa vợ chồng tốt đẹp, có hai phần tất nhiên. , để có chức tước tầm thường, họ cũng có địa vị trong xã hội.

Nếu vợ chồng chung sống với nhau mà gặp Tam hợp mà vợ chồng có đời tư không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì tất nhiên chỉ cầu cho cuộc hôn nhân được tốt đẹp. danh tiếng hoặc để có một chút danh tiếng trong số những người hàng xóm.

4- tu dat dao: một cách tốt để kinh doanh

Số vợ chồng chung sống với nhau nhiều, đời sống riêng tư của vợ chồng tốt hơn, được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, có nhiều điểm hòa hợp, tất nhiên vợ chồng sẽ tạo nên sự tốt đẹp. điều – sự nghiệp thành công, môi trường sống tốt, dễ làm ăn.

Nếu vợ chồng ở với nhau mà gặp bốn cõi, cộng với vợ chồng có đời sống riêng tư tốt đẹp, không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì tình nghĩa vợ chồng chỉ có thể chia làm hai phần. Tất nhiên, nó cũng mang lại sự ấm cúng và tạo nên một gia đình đầm ấm.

Vợ chồng ở với nhau tuy gặp số nhưng cuộc sống riêng tư của vợ chồng không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ mà chỉ hưởng phúc của vợ chồng. Lấy nhau về đương nhiên vợ chồng cũng tạm đủ đầy, ăn ở cũng khó.

5-Tách biệt: Bỏ cuộc sống hay rời thác

Sống chung vợ chồng thì số ly biệt, đời sống riêng tư vợ chồng không đặng tốt, sự nghiệp không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, cùng nhau có nhiều điều xấu, tất nhiên là về. khóc.

Các cặp vợ chồng sống thử phải đối mặt với viễn cảnh xa cách, đời tư không tốt đẹp, nhưng để được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, tình cảm vợ chồng đương nhiên chỉ tốt một phần. Hãy dành thời gian của bạn, có một số việc làm cho rắc rối và đôi bên không thể tách rời nhau.

Sống chung vợ chồng thỏa mãn số ly tán, nhưng vợ chồng có cuộc sống riêng tốt hơn, được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì tình nghĩa vợ chồng chỉ tốt hai phần, tất nhiên là ở được. trong thời gian dài tạm thời nhưng thường xuyên ốm đau, mất đi mái ấm gia đình. “Ân oán nhẹ lìa đời, oán nặng lìa thác sầu”.

6 – Chết là nguy như chia ly, hơn nữa nghiêng mình rời thác.

+ Giải thưởng Little Trench:

1- bé ngoan nhất: từ 7 cháu 2- cháu giỏi gấp đôi: từ 5 đến 6 cháu 3- cháu trung bình: từ 3 đến 4 cháu 4 cháu khá: 1 đến 2 cháu. 5- Con Tốt Hiếm: Có nghĩa là 1 con thường được nhận nuôi hoặc không có con (sg: dch). Nguồn: Phong thủy tổng hợp

Tương tự:

Các liên quan khác

  • Xem năm Kỷ Hợi: Năm Kỷ Hợi: Năm Kỷ Hợi
  • >

  • Xem Năm Kỷ Hợi: Troy Nói Về Biển
  • ul>