&aposCô dâu 8 tuổi&apos mùa 2: Anandi đương đầu với sự ghét bỏ của chính chồng mình

Anandi cô dâu 8 tuổi

Video Anandi cô dâu 8 tuổi

Khán giả theo dõi phần hai của Bride of Eight được phát sóng vào tuần trước chắc hẳn đã có nhiều cung bậc cảm xúc, từ tức giận trước sự hà khắc của gia đình chồng Anandi đến rơi nước mắt khi cô cố gắng quay lại với con gái của bố mẹ đẻ. cha mẹ.

Hành trình trở thành cô dâu không bao giờ ngừng cam go đối với mỗi người phụ nữ, chứ đừng nói đến một cô bé 8 tuổi. Dù luôn cố gắng làm tốt mọi việc nhưng Anandi vẫn phải chịu áp lực từ maadi và chồng Diwali.

Nhân vật Anandi – cô dâu mới 8 tuổi trong phim

Dù còn trẻ nhưng Anandi làm việc rất quyết đoán và dũng cảm. Thấy em gái Kanku không có điện thoại thông minh để học bài, Anandi đã lấy chiếc dây chuyền trong đám cưới của em gái cho một chiếc điện thoại di động. Khi hay tin, gia đình chồng Anandi đã rất tức giận vì dây chuyền cưới của phụ nữ Ấn Độ là vật bất ly thân.

Để trừng phạt cô cháu gái “nổi loạn” của mình, Maadi nhốt Anandi trong một nhà kho. Diwali nhân cơ hội này bí mật trói Anandi lại và bỏ đói cô hàng giờ đồng hồ, suýt nguy kịch. Sau khi biết chuyện, bà Maadi rất tức giận, vì biết mình là “con tốt” bị Diwali lợi dụng để làm việc xấu, bà đã khiển trách Diwali đích đáng. Mối quan hệ không tốt với chồng và dì của bố chồng khiến Anandi gặp rất nhiều rắc rối.

Anandi ngây thơ đem bán vòng cổ cưới khiến cả nhà chồng “dậy sóng” và cô bé thì bị bỏ đói

Ngoài ra, cô ấy còn phải đối mặt với sự thù hận của chồng mình. Khi đang chơi dưới sân, Jigar đã cố tình đạp mạnh vào đầu Anandi, nhưng khi bị bố vợ khiển trách Jigar, Anandi đã nhanh chóng đứng dậy cầu xin ông tha thứ. Mô hình nghiên cứu của Jigar bị phá vỡ, và anh ta đổ lỗi cho Anandi và trút giận lên cô ấy. Dù rất tiếc nhưng Anandi vẫn cố gắng thức cả đêm để giúp jigar sửa mô hình.

Anandi bị bà Maadi và cô chồng Diwali chèn ép đủ đường

Sau khi bị bà Maadi dạy dỗ, Diwali càng căm phẫn và hành xử ngày một quá đáng hơn với Anandi. Cô ta vạch ra mưu kế xúi giục Jigar lừa Anandi nói ra vụ việc chưa chính thức kết hôn với Jigar cho bà Maadi biết, để bà ấy đuổi cô bé về nhà mẹ đẻ. Đúng như dự tính của Diwali, bà Maadi vô cùng tức giận và chất vấn vợ chồng Premji, còn Anandi vì quá lo sợ nên đã tự trốn đi khỏi nhà.

Anandi được Jigar đến giải vây, chở về nhà

Vượt lên trên muôn vàn nguy hiểm rình rập, Anandi suýt bị kẻ xấu bắt cóc nhưng may mắn là Jig đã đến giải cứu và đưa cô về nhà.

Khi tình tiết ngày càng trở nên kịch tính, bộ phim review giải trí Cô dâu 8 tuổi mang tên 8 là 9 cũng đã lên sóng tập 6 với bộ ba thú vị: nghệ sĩ. le nhan, le 5th, Xuan Tian và người dẫn chương trình Huang Li.

Các nghệ sĩ trong chương trình giải trí bình luận phim Cô dâu 8 tuổi có tên 8 là 9

Sau khi nhận được câu hỏi “Anandi bán dây chuyền đám cưới cho tiếp viên hàng không?”, các nghệ sĩ đã nhanh chóng bước vào trò chơi đầu tiên “Manh mối trong gió mù” để thu thập những viên đá quý chứa những gợi ý từ chương trình. Samsung Seven luôn là trò chơi “cứu tinh” nơi 8 và 9 giải trí mang về những mẹo quan trọng từ chương trình.

Trong phim, gia đình nhà chồng phát hiện ra rằng Anandi đang bán một chiếc vòng cổ cưới cho một chiếc điện thoại di động cho chị gái của Kanku.

Màn hóa thân thành các nhân vật trong phim Cô dâu 8 tuổi của các nghệ sĩ Việt Nam

Những tình tiết nổi bật của tập 6 và phần thảo luận chuyên sâu về chuyện phim của Huang Li, Xuan Tian, ​​Li Ren, Li Qiu thực sự đã mang đến những giây phút thư giãn và sảng khoái cho khán giả.

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 tiếp tục từ thứ Hai đến thứ Sáu, với chương trình 8 phát sóng lúc 9 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên TODAY TV và ứng dụng giải trí trực tuyến TODAY Plus.