Hướng dẫn làm trần thạch cao nổi đảm bảo chất lượng – Vĩnh Tường

Trần thạch cao nổi

Được đăng bởi vinhtuong vào 13/03/2020 – 10:57

Hướng dẫn làm trần thạch cao nổi chất lượng

Với những tính năng vượt trội và tính linh hoạt về thẩm mỹ, trần thạch cao nổi đang là xu hướng nổi bật trong các văn phòng, hành lang, … mặc dù được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. cũng như chất lượng nhưng quy trình làm trần thạch cao nổi rất đơn giản, không qua nhiều bước xử lý vật liệu hay sử dụng phụ kiện phức tạp.

Để hiểu rõ hơn về trần thạch cao và nhận thấy giá trị của công trình trần thạch cao, mời các bạn tham khảo quy trình qua các bài viết dưới đây.

1. Phân loại trần thạch cao

Trần treo thạch cao chủ yếu được chia thành trần treo và trần chìm.

 • Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần ngang là hệ thống trần thạch cao có hệ khung xương bao phủ, bao gồm khung xương trần chìm và tấm thạch cao. Với ưu điểm linh hoạt và dễ tạo hình, Hệ thống trần thạch cao vĩnh tường® – gyproc® luôn đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ phức tạp nhất của gia chủ. Dù là cổ điển, hiện đại hay sang trọng, nó cũng đủ để nhấn mạnh phong cách cá nhân mà chủ nhân muốn đạt được.
 • Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần treo. Hệ thống trần bao gồm khung xương và các tấm thạch cao đặc biệt. Khung xương được lắp đặt dưới dạng hình vuông 600x600mm hoặc hình chữ nhật 600x1200mm. Tấm thạch cao có thể được sử dụng làm tấm thạch cao chuyên dụng hoặc tấm trang trí cho nền tấm thạch cao. Hệ thống trần thạch cao® – gyproc® có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trang nhã và tiện dụng. Vì vậy, trần thạch cao phòng ngủ vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nhiều không gian. Trần thạch cao khắc phục được những khuyết điểm của trần nhựa, ngoài ra còn có ưu điểm dễ lắp đặt, tải trọng nhẹ, bảo trì sửa chữa hệ thống điện linh hoạt, hệ thống báo cháy sẽ là một điểm cộng nên có thể lắp đặt trần nổi. chủ nhân.

Thi công trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao nổi được sử dụng phổ biến trong các trung tâm thương mại và khu dân cư

Những lưu ý khi lắp đặt trần thạch cao

1. Việc xây dựng chỉ có thể bắt đầu sau khi hoàn thành các cửa ra vào và cửa sổ. Các vị trí mở phải tạm thời đóng cửa để đảm bảo không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết.

2. Trước khi lắp đặt hệ thống trần, các cấu kiện khung, tấm thạch cao và phụ kiện phải được che đậy, sắp xếp và nâng đỡ phù hợp mà không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.

3. Yêu cầu kiến ​​thức về bản vẽ thiết kế kỹ thuật hệ thống cơ điện hoặc địa điểm khảo sát (nếu cải tạo mặt bằng). Sau đó, lập sơ đồ kết cấu trần đúng yêu cầu của hệ thống cơ điện để đảm bảo tính năng chịu lực, chống cháy và tính thẩm mỹ của trần.

4. Đối với vách thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống vách hoàn thiện.

5. Hệ trần thạch cao có thể chịu được các mức tải trọng treo khuyến nghị cho từng hệ trần.

2. Hướng dẫn thi công cho trần thạch cao nổi vĩnh cửu®-gyproc®

a. Vật liệu thi công dòng trần thạch cao vĩnh tường chìm hàng đầu:

Đặt các tấm lên lưới trần

thi công gắn tấm thạch cao

Khi lắp đặt tấm hoa văn, hãy chú ý đến mẫu đồng nhất.

Chú ý khi thi công tấm thạch cao

Đảm bảo đeo găng tay sạch để tránh làm bẩn trần nhà.

Cần tư vấn xây dựng?

3. Gói giải pháp làm trần thạch cao nổi vĩnh cửu – gyproc

Ngoài quá trình thi công, chất lượng và mẫu mã của trần thạch cao nổi cũng cần được quan tâm. Với những ưu điểm vượt trội và mẫu mã đa dạng, bạn có thể tham khảo các giải pháp tường vĩnh cửu sau:

 • Hệ thống trần thạch cao nổi màu: là hệ thống trần nổi tiên tiến sử dụng dây chuyền chất lượng cao hàng đầu cộng với hệ khung vách vĩnh cửu, dễ dàng lắp đặt khung inox công nghệ mới, kết hợp với tấm panel sợi đá Doosan màu sắc nhập khẩu từ Châu Âu. tiêu âm, giảm tiếng vang, mang lại chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ cao cho các không gian văn phòng hay phòng chức năng.

Trần thạch cao nổi Sắc Màu

Trần thạch cao sơn màu có tác dụng tiêu âm cực tốt

Gói giải pháp thi công trần thạch cao nổi màu sắc

gói giải pháp màu sắc của topline cộng với hệ thống tường vĩnh cửu và các tấm sợi đá phong cách Châu Âu. 1

 • Hệ thống trần thạch cao nổi cá nhân hóa: là hệ thống trần nổi cá nhân hóa với hệ thống khung tường vĩnh tường vt-smartline, thiết kế chìm màu đen, kết hợp với các mảng trang trí tường tạo chiều sâu, điểm nhấn và sự mới lạ cho không gian / deco plus trên nền thạch cao gyproc.

  Trần thả thạch cao phòng khách đẹp

  Trần thạch cao vĩnh cửu – gyproc bao gồm một hệ thống khung trần nổi vĩnh cửu kết hợp với deco / deco và các tấm tường vĩnh cửu trên nền thạch cao gyproc.

  trần thạch cao thả cá tính

  Cấu tạo hệ trần thạch cao thả

  Cấu tạo hệ trần thả thạch cao

  Xây dựng hệ thống trần thạch cao với các giải pháp thiết thực

  Bên cạnh phào chỉ nhựa, trần thạch cao được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nhà cửa với sự đơn giản và nhanh chóng của quá trình thi công. Tùy theo nhu cầu của công trình như chống ẩm, tiêu âm hay tăng tính thẩm mỹ mà có thể linh hoạt lựa chọn gói giải pháp phù hợp. Giải pháp trần thạch cao vĩnh tường đảm bảo mang đến không gian thoải mái nhất cho bạn ngay từ khi bắt đầu thi công.

  Mọi thắc mắc về sản phẩm, Hệ thống giải pháp vách ngăn Trần thạch cao vĩnh cửu – gyproc, vui lòng liên hệ:

  • Các thắc mắc – Tổng đài Miễn phí Toàn quốc: 1800-1218
  • Email Dịch vụ Khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com
  • ul>