Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì, mệnh gì?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Video Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

tranh phong thủy hợp tuổi ” đã và đang là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Vì đây là bức tranh phong thủy nên được nhiều gia đình yêu thích nhờ ý nghĩa tốt lành. Vì vậy, bạn rất muốn biết bức ảnh này có hợp với lứa tuổi của mình hay không? Để phát huy hết ý nghĩa phong thủy của bức tranh mang lại những điều may mắn, tốt lành cho bạn và gia đình.

Qua tranh phong thủy hợp tuổi, hợp tuổi, amia sẽ giải đáp các thắc mắc sau:

 • Thế nào là một bức tranh phong thủy tốt?
 • Thế nào là một bức tranh phong thủy tốt?
 • Tranh phong thủy hợp tuổi nào tốt?
 • Tuổi nào hợp treo tranh phong thủy?
 • Tranh thuận buồm xuôi gió thì điều gì hợp nhất?
 • Tranh gì hợp mệnh không treo được thuận buồm xuôi gió?

1. Thế nào là một bức tranh phong thủy tốt?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió là con thuyền nhỏ với những cánh buồm đang vươn ra biển khơi . Hình ảnh sóng biển êm đềm với những cánh buồm căng gió mang theo niềm tin sẽ nhanh chóng đến đích thành công và chiến thắng.

“Con cai trị dân, trị nước giàu” – nghĩa là nước là nguồn gốc của cải gia đình. Vì vậy, treo biểu đồ pha nước tại nhà là để mang lại may mắn, tài lộc, phú quý vào nhà.

Vì vậy, bất kỳ bức tranh nào cũng có thể mang hình ảnh con thuyền ra khơi, cánh buồm giương cao, biển lặng bao la kết hợp với khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn. Nó được coi là bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. Chúc may mắn thành công. Tranh có thể là tranh gỗ, tranh thêu tay cao cấp, tranh sơn dầu hoặc tranh in canvas.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy là gì?

Yếu tố nước thuận buồm xuôi gió Phong thủy. Bởi trong tranh sơn thủy, các yếu tố chính ở đây vẫn là biển, gió và nước. Nước là hơi nước tượng trưng cho sự may mắn và may mắn.

Tương tự, bạn cũng có thể nhận ra những bức tranh tường này thuộc về yếu tố nào trong Phong thủy. Cụ thể:

 • Trên cạn: chủ yếu là núi đá, đường đất, các công trình xây dựng…
 • Mộc: chủ yếu là rừng, cây xanh, tùng-cúc-trúc-hạnh, cây cối bốn mùa xanh tươi .. .
 • Các yếu tố kim loại: chủ yếu là hạc, thiên nga, chim công, cò hoặc hoa lan nở với màu trắng và vàng phong phú …
 • Yếu tố lửa: chủ yếu là mặt trời, chẳng hạn như mặt trời, ánh sáng, năng lượng, đêm thành phố, hoa hướng dương, tranh ngựa…
 • Thuộc hành Thủy: lấy nước là chính, như tranh biển, tranh cá, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm….

3. Tuổi bao nhiêu thì treo tranh phong thủy tốt?

Tranh phong thủy đuôi gió xuôi gió: dần, mão, thái, lợn, gà, thân g. Tại sao nó lại phù hợp với lứa tuổi này, chúng ta hãy cùng phân tích tại đây.

Trước hết, Phong thủy để tranh thuận buồm xuôi gió là yếu tố nước . Nhưng vị trí của ngũ hành – tức là tuổi của mỗi người cũng được chia theo ngũ hành:

 • Pha nước: ty, lợn
 • Pha mộc: dần, mão
 • Pha kim: gà, thân
 • Pha lửa: tu, Ngựa
 • trên cạn: n, tu, ngưu, mùi

Mối quan hệ giữa yếu tố nước và các yếu tố khác trong ngũ hành:

 • Khả năng tương thích: Water Hybrid.
 • Tương sinh: Thủy sinh mộc – tức là nước sinh trưởng cây cối. Vì vậy, tranh thuyền buồm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cá chép.
 • Tương sinh: kim sinh thủy – gia chủ mệnh kim vẫn có thể treo tranh thuyền buồm. Tuy nhiên, tưới tiêu. Tức là tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió vẫn hợp kim, nhưng sinh kim thì phải trả.

Kết luận: Phong thủy hợp với tuổi nào?

 • Tương hợp: tuổi dậu, mão (thuộc mộc)
 • tương hợp: tuổi lợn (thuộc hành thủy)
 • tương hợp: tuổi dậu, thân (thuộc hành kim)

Đây chỉ là điều bắt buộc: Phong thủy phù hợp với tuổi . Điều kiện đủ: Thỏa mãn mệnh theo từng độ tuổi. Bởi ở mỗi thời đại đều có sự kết hợp của năm và thiên can, có thể mang đến cho mỗi người một số mệnh khác nhau. Đọc tiếp Phần 5.

4. Những tuổi nào thì kiêng kỵ treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió?

Ở phần thứ 3 ở trên, nhìn vào phần phân tích trên, không khó để nhận thấy rằng Tuổi Giáp Tý, tuổi Giáp Tý hợp treo tranh phong thủy mạnh>. Cùng phân tích:

Mối quan hệ đối lập giữa mực và nước trong Phong thủy (Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió):

 • Tương phản: Nước có thể dập lửa – nước có thể dập lửa. Trong thời đại nóng nực như hiện nay, việc treo tranh thuận buồm xuôi gió tương tự như việc tự mình hại mình và lấn lướt. Nếu bạn là tuổi Thổ, bạn sẽ không làm gì tốt bằng việc treo tranh thủy mặc. Đất chặn nước là chặn tài lộc của gia đình.

5. Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với mệnh gì?

Như đã phân tích ở phần 3, mệnh kim hợp nhất với mệnh mộc, tương hợp với mệnh kim, ít hợp với mệnh kim. Vì vậy những gia chủ mệnh mộc, thủy, kim đều có thể treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió .

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi gì, mệnh gì?

<3

Không bình thường : Vận mệnh mọi tuổi: Dậu, Thân

 • num body – sinh năm 1932, 1992
 • mỏ đá – sinh năm 1933, 1993

6. Mệnh gì không treo được tranh thuận buồm xuôi gió?

Mệnh hỏa, thổ treo tranh không được suôn sẻ . Nói một cách tổng thể thì hầu hết những tuổi thuộc mệnh hỏa và thổ đều không hợp để treo tranh. Nhưng điều cấm kỵ nhất là sự kết hợp của các nhóm tuổi sau:

Kết luận : Vì vậy, tranh phong thủy hợp với tuổi nào, mệnh nào cũng rõ, bạn có thể tự xem tuổi của mình có hợp để treo tranh thuyền buồm không nhé. Đúng?

⇒ Mời các bạn xem qua các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy nhất hiện nay:

Mẫu thuyền buồm amia 330 bán chạy nhất :

Đây là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mã amia 330. Bức tranh được ghép từ 5 tấm, kích thước tối đa là 1m5. Giá tương ứng là: 1 triệu 250 bộ. Nhiều khách hàng cũng đặt mua những bức tranh khổ lớn 2m, hoặc tranh ghép 5 ô vuông như vậy.

Mô hình thuyền này đã rất phổ biến ở amia. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế khi nhập sản phẩm tranh amia 330 trên website tranh của amia.

Đi thuyền lúc bình minh tại amia 1613 :

Nhóm tranh thuyền này cũng bán chạy vì màu sắc tươi sáng của bình minh. Bức tranh phản chiếu cảnh bình minh tuyệt đẹp để tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Tranh có thể được treo trên ghế sofa trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc.

Bức tranh thuyền này có kích thước 90×150 cm và có 5 tấm. Bức tranh được bán với giá 1250 bộ và có đồng hồ trên đó. Bạn có thể làm cho hình ảnh tùy chỉnh theo kích thước của riêng bạn.

Xem trọn bộ tranh Thuận buồm xuôi gió đẹp nhất trong bộ sưu tập qua đường link bên dưới:

50 bức tranh phong thủy Shunfan ý nghĩa nhất

Vui lòng Để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 (có zalo) để hỏi về các phương án Bói Tranh Phong Thủy nhé. !

Xem thêm chi tiết tại bài viết:

Treo bản đồ phong thủy có sao không? Treo tranh phong thủy cổ thụ có hợp không? Tuổi Dần treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp không? Treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tuổi mão có hợp không? Tranh phong thủy năm nào tốt? Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có thích hợp treo không? Treo tranh phong thủy Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có hợp với người tuổi ngựa không? Tuổi hợp treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió? Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có thích hợp treo không? Treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió tuổi Quý Dậu có hợp không? Tranh phong thủy năm nào tốt? Tranh phong thủy mã đáo thành công treo năm con heo có được không?