Cách chọn tranh thêu phong thủy theo tuổi chuẩn rước hên vào nhà

Tranh theu phong thuy

Video Tranh theu phong thuy

Dòng Xanh hướng dẫn bạn cách chọn tranh thêu phong thủy theo tuổi giúp rước may mắn vào nhà.

Tuổi tác là một yếu tố quan trọng trong Phong thủy bên cạnh số mệnh. Để vượng khí, thủy khí, đất trời trong nhà được hòa hợp, bạn cần thêm một số bức tranh thêu phong thủy giúp thu hút bình an, phú quý và may mắn b.

1 Chọn tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Tý

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi TýTranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý

Những người sinh năm Tý thường sáng sủa, vui vẻ và năng động. Người sinh năm Tý rất hợp với tranh có hình ảnh thiên nhiên tươi sáng, tranh hùng vĩ hoặc tranh rồng bay, Hướng của dòng nước hoặc hướng của lốc xoáy phải như thế nào. một cây cung. Trung tâm.

Với những hình ảnh như thế này, người sinh năm Tý sẽ thu hút được quý nhân phù trợ và tránh được thị phi. Ngoài ra, những người sinh năm Tý còn có vận nghèo hèn. Người tuổi Tý nên treo tranh phong thủy ở bức tường bên trái của phòng khách, hướng ra bên ngoài của ngôi nhà.

2 Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Quý Sửu

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi SửuTranh thêu phong thủy cho người tuổi Sửu

Những người sinh năm Sửu thường rất bình tĩnh và cương quyết, nhưng thường bướng bỉnh. Trong cuộc sống, những người sinh năm Sửu có xu hướng bước đi chậm rãi nhưng không vội vàng. Người tuổi Sửu nên chọn tranh hoa lá xuân thu hoặc tranh hoa lá xanh tươi để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, kiếm nhiều tiền. >.

Những người sinh năm Sửu nên treo ảnh quay mặt về hướng Nam trong phòng khách hoặc mặt tiền của căn phòng. Người sinh năm Kỷ Sửu nên treo tranh ở hướng Bắc.

3 Chọn tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Tý

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi DầnTranh thêu phong thủy cho người tuổi Dần

Người lớn tuổi có xu hướng nóng giận, không có địa vị, nhưng cũng nhu nhược và thay đổi tính cách tùy theo điều kiện địa phương. Người tuổi Dần nên treo tranh con hổ, thế núi hùng vĩ, núi cao hoặc tranh sơn thủy. Ngoài ra, những người tuổi Tý có thể chọn những bức tranh về đất hoặc về vượng khí để tăng khả năng hợp tác trong công việc và thăng tiến sự nghiệp.

Để tranh phong thủy rước tài lộc, gia chủ tuổi dần nên treo tranh phong thủy ở phòng khách và đại sảnh, tốt nhất là phía sau gia chủ, quay mặt về hướng phòng.

4 Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Quý Mão

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi MãoTranh thêu phong thủy cho người tuổi Mão

Những người sinh năm Mão thường ăn nói nhẹ nhàng, có nhiều tham vọng và thường rất cởi mở trong học hỏi. Người tuổi Mão nên treo ảnh bốn mùa, cúc, lan để tăng thêm may mắn trong học tập và sự nghiệp. Người tuổi Mão nên treo tranh phong thủy hướng Đông, Tây Nam trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

5 Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi ThìnTranh thêu phong thủy cho người tuổi Thìn

Người lớn thường hiếu chiến và trung thực, nhưng rất cứng đầu và nóng tính. Để chọn tranh phong thủy giúp người tuổi này cầu may mắn, sức khỏe, phú quý và gia đình trọn vẹn, bạn nên chọn tranh rồng xanh, tranh cửu ngư quần hội, tranh cửu ngư quần hội, tranh cửu ngư quần hội, tranh cửu ngư quần hội,… . Vẽ vòng cung và hoa mẫu đơn .

Người tuổi Tý nên treo tranh phong thủy ở hướng đông trái, hoặc hướng phòng trong trường hợp tranh ngựa và hoa. Nghiêm cấm treo tranh hướng Nam vì sẽ phạm hỏa khí, sức khỏe gia chủ suy yếu.

6 Tuổi được những người chọn tranh phong thủy ghen tị

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi TỵTranh thêu phong thủy cho người tuổi Tỵ

Những người sinh ra trong thời kỳ ghen tuông thường điềm đạm, nhưng cũng rất sâu sắc và khôn ngoan. Những bức tranh thêu phong thủy cá chép, đại bàng, cá mập và hoa mẫu đơn bên hồ sen sẽ là bức tranh phong thủy phù hợp với những người sinh giờ tỵ. Khi treo những bức tranh này, người đố kỵ với thời gian sẽ dễ dàng cầu may mắn, trường thọ, tài lộc, bình an cho chủ nhân đố kỵ thời cuộc

Đối với tranh đại bàng, những người tuổi giáp tý nên treo ở phòng khách, đầu đại bàng hướng ra ngoài, trong phòng ngủ, phòng đọc sách hoặc phòng thờ. Phần tranh còn lại có thể treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, nên treo sau chỗ ngồi.

7 Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Giáp Ngọ

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi NgọTranh thêu phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người sinh năm Ngọ có xu hướng rộng lượng, dễ gần, dịu dàng và giàu lòng yêu thương. Người sinh năm Ngọ thích hợp với tranh thêu phong thủy cá chép, đặc biệt là cá chín. Ngoài ra, người sinh năm Ngọ có thể treo tranh phong thủy tranh phong thủy, trúc, bách hợp,… để cầu may mắn, cuộc sống hòa thuận.

Những người sinh năm Ngọ nên treo ảnh ở lưng, hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc, trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

8 Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi MùiTranh thêu phong thủy cho người tuổi Mùi

Những người sinh ra ở tuổi mùi thường rất tình cảm, tốt bụng và thông minh. Những bức tranh phong thủy phù hợp với người tuổi mùi thường là tranh sơn thủy hữu tình, tranh tôn giáo như phật giáo, phật bà quan âm hay tranh cỏ cây hoa lá … Những bức tranh phong thủy này sẽ mang đến sự hòa thuận cho cuộc sống của người sinh. Người tuổi Mùi giúp sự nghiệp phát triển, phú quý, gia đình yên ấm.

Tranh mùa xuân, hoa cỏ, treo ở bên trái hoặc phía đông của phòng khách và phòng làm việc. Những bức tranh tôn giáo phong thủy như tượng phật bà quan âm, người tuổi mùi có thể treo trong phòng ngủ.

9 Chọn tranh phong thủy cho người thân

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi ThânTranh thêu phong thủy cho người tuổi Thân

Những người họ hàng thường vui vẻ, giỏi chuyên môn và có nhiều ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, họ là người thất thường và hay nói chuyện phiếm. Để giúp những người sinh năm này cầu may mắn, bình an, thúc đẩy các mối nhân duyên trong cuộc sống, người tuổi Thân nên treo những bức tranh thêu phong thủy liên quan đến dơi, hạc, trúc, hoa mộc. Lan

Những người ngang hàng nên treo tranh theo hướng Bắc, Đông Bắc hoặc Tây, tốt nhất là cao theo chiều ngang.

10 Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi DậuTranh thêu phong thủy cho người tuổi Dậu

Gà trống là những người có tổ chức, trật tự và kỷ luật cao. Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng rất thẳng thắn và cởi mở. Người tuổi Quý Dậu muốn thu hút tài lộc trong công việc thì nên chọn những bức tranh phong thủy như chim công, phượng hoàng, gà trống, hoa mẫu đơn. …

Người tuổi Quý Dậu nên treo tranh phong thủy ở phòng khách, vị trí trung tâm, ban thờ, tư gia hoặc vị trí trung tâm trong nhà.

11 Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi TuấtTranh thêu phong thủy cho người tuổi Tuất

Những người sinh năm Tuất rất hiền lành, thân thiện, yêu thương và tận tụy. Người tuổi Tuất nên treo những bức tranh thêu phong thủy như hoa mẫu đơn tám bông, hoa mẫu đơn chín bông, chim muông, sơn thủy,… Những bức tranh phong thủy này sẽ giúp ích cho gia đình. Tuổi Giáp Tuất bình an, gia đạo hạnh phúc, hòa thuận, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp phát đạt.

Những người sinh năm Giáp Tuất nên treo tranh ở hướng Đông và Đông Nam. Người sinh năm Tuất có các cung hoàng đạo, tranh nên treo ở phòng khách, phòng làm việc và phòng ngủ.

12 Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Quý Hợi

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi HợiTranh thêu phong thủy cho người tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi có tính cách ôn hòa, thường rất thân thiện và tốt bụng với mọi người xung quanh. Họ thường là những người tự phát, nhẹ nhàng. Người sinh năm Hợi muốn sự nghiệp hanh thông, thu hút tài lộc, quý nhân phù trợ thì nên treo cá chép, hoa mẫu đơn, phong cảnh sông nước, tranh thư pháp và các tranh phong thủy khác, .. .Nên treo ở phòng khách hoặc phòng đọc Tranh hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Trên đây là những cách chọn tranh thêu phong thủy giúp rước may mắn vào nhà. Cây xanh Bách Khoa mong muốn bạn chọn được bức tranh hợp tuổi ưng ý và mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

& gt; & gt; Tranh Phong Thủy Cầu Thang Và Những Điều Bạn Cần Biết

& gt; & gt; Cách chọn tranh phong thủy

& gt; & gt; Danh sách 6 bức tranh treo tường phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ

Vui lòng tham khảo các vật liệu hiến tế của Green Department Store:

Cửa hàng bách hóa xanh